Thứ hai 15 tháng 4 năm 2013, lúc 18:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những kẻ thù của Thiên Chúa giờ đây trỗi dậy đông đảo, trong mọi quốc gia, để chống lại những Lề Luật của Thiên Chúa.

Người ta sẽ áp đặt những luật lệ mới trong mỗi quốc gia và mỗi Giáo Hội. Hầu hết những luật này sẽ chống lại những Giáo Huấn dựa trên nền tảng Kinh Thánh. Mọi thứ tội lỗi sẽ được coi là hợp pháp và bóng tối của con thú sẽ ngự trị trên thế giới. Những ai chống lại những thứ luật pháp này sẽ bị xua đuổi như những kẻ gây rối và bị nguyền rủa. Tiếng nói của họ sẽ bị lấn át bởi những kẻ đón nhận chủ nghĩa thế tục như thể đó là một tôn giáo đích thực. Họ sẽ sử dụng những lập luận uyên bác để áp đặt những thứ luật pháp độc ác của họ và họ sẽ lừa gạt được nhiều người, vì họ sẽ sử dụng nhân quyền như công cụ để kiểm soát tha nhân.

Nhiều người sẽ không đủ mạnh để chống lại việc phá thai, an tử và hôn nhân đồng giới. Rồi khi những luật này được áp dụng, Giáo Hội Công Giáo sẽ loan báo việc cải tổ để đón nhận tất cả những quyền lợi của con người và tất cả các tôn giáo. Tiếp theo ngay sau đó là sự chia rẽ khủng khiếp giữa những người được Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng và những người chỉ có một mong muốn duy nhất là chiều theo bản thân mình mà loại bỏ Thiên Chúa. Họ sẽ coi Thiên Chúa và những Giáo Huấn của Ta như là một trở ngại để sống những gì mà họ tin là một lối sống tự do.

Tổ chức của những kẻ lãnh đạo toàn cầu đầy quyền lực, vốn xâm nhập vào mọi ngóc ngách của thế giới, sẽ hoạch định những luật lệ của Giáo Hội mới và âm mưu lật đổ những nhà lãnh đạo, đồng thời tạo ra những cuộc chiến tranh hủy diệt. Họ quá kiêu ngạo và trung thành với việc tôn thờ Satan đến nỗi họ tin rằng họ là những người không thể thiếu được. Họ sẽ phải chịu đau khổ biết bao vì những việc làm độc ác của họ. Ngay khi họ tin rằng họ có thể kiểm soát tha nhân và áp đặt những kế hoạch độc ác của họ đối với đồng loại thì họ sẽ bị giáng phạt bởi Bàn Tay của Cha Ta. Họ sẽ được ban cho một khoảng thời gian nhất định để quay lưng lại với những việc làm độc ác. Và rồi sau đó họ sẽ trở nên thù nghịch và hủy diệt lẫn nhau. Nỗi thống khổ của họ khủng khiếp đến nỗi ngay cả khi cùng đường họ cũng không thể nhận thấy những gì ở phía trước nên họ tiếp tục bị trói buộc với tên ác quỷ.

Đối với nhiều người, không thuộc về Thiên Chúa, thoạt đầu họ sẽ không để ý đến những biến cố này. Chỉ khi tự do của họ bị hạn chế họ mới công khai nổi loạn chống lại những bất công trong những quốc gia của họ. Khi ấy họ sẽ nhận thấy nỗi kinh hoàng mà người ta đã gây ra khi Ánh Sáng của Thiên Chúa bị dập tắt. Thay vào chỗ Ánh Sáng của Thiên Chúa, sẽ chỉ toàn là bóng tối, sự trống rỗng, đói khát và thiếu vắng tình thương. Chỉ khi ấy họ mới kêu gào van xin Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Ta sẽ chờ đợi để ban cho họ sự an ủi và cứu vớt những linh hồn kinh hoàng đáng thương của họ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth