Thứ bảy ngày 20 tháng 4 năm 2013, lúc 16:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thiên Đàng đang rất đau buồn vì nỗi khốn khổ mà những tín hữu yêu dấu của Ta phải gánh chịu trên Trái Đất. Tất cả các thiên thần và các thánh đang hiệp nhất một lòng để cầu nguyện cho nhân loại, khi nhân loại phải hứng chịu những cuộc tấn công độc ác của Satan và tất cả những tà khí của hắn. Khi những lời cầu nguyện của họ được Ta nhận lời và thực thi, thì Ta mời gọi tất cả những ai tự nhìn nhận mình là Kitô hữu, hãy cầu nguyện nhiều hơn bao giờ hết.

Những lời cầu nguyện được dâng lên mỗi ngày để xin ơn bảo vệ chống lại những thế lực của ác thần xâm nhập vào Trái Đất, sẽ giúp tẩy trừ những tà khí. Các con phải luôn vững lòng trông cậy và khi các con trung thành với Ta, các con sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Sức mạnh của những Kitô hữu hiệp nhất với nhau trong Sự Thật của Thiên Chúa, sẽ hình thành một bức tường phòng thủ mạnh mẽ chống lại con thú, mà những kế hoạch của hắn để gây tổn hại cho con cái Thiên Chúa đang được hình thành trong thời gian này. Các con phải đứng trước Mặt Ta, tuyên bố tình yêu vĩnh cửu của các con dành cho Ta, và Ta sẽ dẫn dắt các con trong đạo binh của Ta, đạo binh không bao giờ có thể bị đánh bại. Khi đạo binh của Ta gia tăng quân số và khi hàng tỷ người nữa hoán cải và đón nhận Ta, thì đạo binh này sẽ giúp tiêu diệt con thú.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, bổn phận của các con là tập trung vào những người khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta. Cho dù các con bị chế nhạo vì Danh Ta, thì tất cả những gì các con phải thực hiện là nài xin ơn cứu rỗi cho các linh hồn. Hãy biết rằng đạo binh của Thiên Chúa trên Trái Đất sẽ được ban cho những ân sủng đặc biệt để giúp họ đem về những linh hồn vốn nghi ngờ Lời Chí Thánh của Ta.

Những nghi ngờ, khi trở nên tệ hại, sẽ khiến con người xa lìa Thiên Chúa. Những nghi ngờ do Satan gieo vào tâm hồn con người để lừa gạt con cái Thiên Chúa tin rằng Thiên Chúa không hiện hữu.

Khi con người không tin vào Thiên Chúa, họ sẽ không nhìn nhận sự khác biệt giữa điều đúng và điều sai. Nếu không được Thiên Chúa dẫn dắt, họ sẽ mắc vào mọi cạm bẫy mà Satan bày ra trước mặt họ. Khi ấy rất nhiều hận thù sẽ xuất hiện trong tâm hồn con người, vì một khi họ mở lòng ra với tên ác quỷ, thì tâm hồn họ sẽ tràn ngập hận thù. Cơn giận dữ tồi tệ nhất sẽ nhắm trực tiếp vào các Kitô hữu, tuy nhiên những người này sẽ không biết tại sao họ lại cảm thấy như vậy. Chính vì thế mà những người không tin vào Thiên Chúa sẽ dành nhiều thời gian để lên án những người tin.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện thật nhiều cho linh hồn của họ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth