Thứ tư ngày 24 tháng 4 năm 2013, lúc14:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Ta tiếp tục thanh tẩy nhân loại bằng Ơn Chúa Thánh Thần thì sự thù ghét chống lại Ta, Chúa Giêu Kitô, cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Khi Ta gia tăng sự Hiện Diện của Ta trong tâm hồn nhân loại thì người ta cũng chứng kiến sự thù ghét qua những hành động của những kẻ chống đối Lời Chí Thánh của Ta.

Những kẻ tiếp tục đưa ra những điều luật chống lại Thiên Chúa, sẽ gia tăng mọi nỗ lực để xúc phạm đến Lời của Thiên Chúa. Những hành động độc ác này phải xảy ra khi mà Trái Đất được thanh tẩy. Khi cuộc thanh tẩy gia tăng thì những tai ương của tội lỗi cũng bộc lộ rõ bản chất của chúng. Các con sẽ nhận thấy rằng những kẻ thù nghịch Ta sẽ cổ võ mọi hành động mà người ta có thể tượng tượng ra được, nhằm chống lại Thiên Chúa. Nhiều kẻ sẽ tuyên bố là họ vô tội, nhưng những kẻ thuộc về Ta, vốn nhận biết Sự Thật, không thể chấp nhận được những hành động của chúng. Ơn phân định mà Ta ban cho nhiều linh hồn, có nghĩa là những hành động độc ác mà những kẻ có quyền lực, những kẻ kiểm soát các quốc gia, gây ra, sẽ được người ta nhìn nhận theo đúng bản chất của chúng – những việc làm của Satan.

Tà khí của Satan đã gia tăng sự hiện diện của chúng trong linh hồn những người không tin vào Thiên Chúa. Chưa thỏa mãn với việc làm cho các linh hồn quay lưng lại với Thiên Chúa, những tà khí của sự dữ còn thúc đẩy những linh hồn này cổ võ cho những tội ác ghê tởm nhất. Cuối cùng, những linh hồn này trở nên quá sa đọa và đầy hận thù chống lại Thiên Chúa đến nỗi họ phải lao đầu vào trong bóng tối khủng khiếp, một nơi không bao giờ có thể chịu được Ánh Sáng của Thiên Chúa.

Hãy nhớ rằng Lòng Thương Xót của Ta thì vô biên. Chỉ nhờ vào Lòng Thương Xót của Ta, những linh hồn này mới có thể được cứu. Không còn một tia hy vọng nào khác dành cho họ, vì phần lớn những linh hồn khốn khổ này không thể nào nài xin Lòng Thương Xót của Ta bằng chính ý chí tự do của họ – họ đã bị tàn phá quá nặng nề.

Những ai trong các con là những người nhận biết và yêu mến Ta, các con phải trợ giúp những linh hồn đáng thương này bằng cách nài xin ơn cứu rỗi cho linh hồn của họ. Các con phải cầu xin để giờ đây họ quay về với Ta, để rồi Ta có thể can thiệp và ngăn chặn sự bách hại mà họ định gây ra cho nhân loại.

Bằng sự hy sinh của bản thân các con, các con phải nài xin Ta ngăn chặn việc diệt chủng mà họ đang hoạch định. Hình thức diệt chủng độc ác nhất mà người ta sẽ phải chứng kiến là những cuộc chiến vô cùng bất công và việc giết hại những thai nhi từ trong bụng mẹ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth