Thứ năm ngày 25 tháng 4 năm 2013, lúc 10:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, chẳng bao lâu nữa những kẻ chống đối trong Giáo Hội Công Giáo, những kẻ không còn trung thành với Thiên Chúa sẽ quy tụ lại và tạo ra một cuộc tấn công tàn khốc nhắm vào những tôi tớ được thánh hiến vốn trung thành với Sự Thật.

Những kẻ bất trung với Giáo Hội của Ta sẽ đưa ra những lối diễn giải mới về ý nghĩa của Bí Tích Thánh Thể. Nhiều tôi tớ được thánh hiến của Thiên Chúa, và giáo dân trong tất cả các giáo hội thuộc Kitô Giáo sẽ chứng kiến việc người ta chống lại Chúa Thánh Thần. Nhiều người sẽ phải cảm thấy khiếp sợ khi người ta diễn giải Danh Thánh của Ta và những Giáo Huấn của Ta theo cách thức nhấn mạnh đến việc con người phải tỏ lòng tùng phục con người. Người ta sẽ khuyến khích con người yêu thương nhau, và đặt những nhu cầu của họ lên trên việc tôn thờ Thiên Chúa.

Nhìn bề ngoài thì cách tiếp cận với giáo lý Kitô Giáo này được coi là một điều tốt đẹp. Vì nó sẽ đề cao tầm quan trọng của tình yêu thương, tuy nhiên nó lại không đúng theo đường lối mà Thiên Chúa đã truyền. Người ta sẽ thấy những kẻ có chức quyền ở địa vị cao công khai ca ngợi lẫn nhau khi họ cử hành các nghi lễ tôn giáo. Họ sẽ tỏ lòng tôn kính nhau ngay dưới chân kẻ thù của Thiên Chúa.

Tất cả những lễ nghi đầy hào nhoáng này sẽ lừa gạt nhân loại và nhiều người sẽ không còn nhận ra được ý nghĩa đích thực của những nghi lễ này. Những hoạt động, những bài giảng và những lễ nghi mới được cho là để tôn vinh Ta, Chúa Giêsu Kitô, nhưng thực chất lại vô cùng đen tối vì chúng sẽ tôn vinh con thú.

Tên vua của bóng tối cùng với những tà khí sự dữ của hắn đang nhanh chóng hành động trong nhiều tâm hồn của những kẻ có trách nhiệm dẫn dắt các tín hữu của Ta. Một số những tôi tớ được thánh hiến của Ta không nhận ra được rằng họ đang bị tên ác quỷ cám dỗ. Ta muốn nói với họ rằng – hãy đến với Ta ngay. Hãy đến với Ta qua Bí tích Hòa Giải. Nếu các con đang bối rối về đức tin của các con thì Ta sẽ soi sáng cho các con, nhưng các con phải bỏ đi thói kiêu ngạo. Chính thói kiêu ngạo khiến cho các con tin rằng sự hiểu biết của các con vượt trên sự hiểu biết của Thiên Chúa.

Với những kẻ đến trong bộ dạng của những con sói đội lốt chiên, thì chúng là những kẻ đã bán linh hồn cho Satan. Giống hệt như cách thức hành động của Satan, chúng cũng rất quỷ quyệt trong cách thức chúng lừa gạt con cái Thiên Chúa. Chúng sẽ dụ dỗ người khác bằng cách ca tụng những vị chủ chăn của họ là thánh thiện và điều này sẽ lôi kéo được những vị chủ chăn chỉ yêu bản thân mình và lòng đầy kiêu ngạo, họ sẽ đi theo chúng một cách mù quáng. Chúng sẽ lừa dối không ngừng, và những lời giảng dạy của chúng là vô nghĩa trong Mắt Thiên Chúa. Không hề có một chút khiêm nhường chân thật nào trong những lời lẽ của chúng, mặc dù chúng sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm rằng chúng công khai hành động như những tôi tớ khiêm nhường của Thiên Chúa. Quyền Năng Chúa Thánh Thần không hiện diện nơi chúng, và những kẻ thuộc về Ta, những kẻ thật sự nhận biết Ta sẽ chứng kiến điều này.

Biết bao nhiêu tôi tớ được thánh hiến đáng thương của Ta sẽ bị lôi kéo vào những sự dối trá vốn dẫn đến sự báng bổ xúc phạm đến Giáo Hội của Ta, và đa số những kẻ lớn tiếng tuyên bố về tình yêu chúng dành cho Ta, sẽ là những kẻ đầu tiên đóng chiếc đinh vào Thân Mình Ta khi chúng hành hình Ta một lần nữa.

Hỡi con gái của Ta, lòng căm thù chống lại con sẽ đến từ hai phía như là hậu quả trực tiếp của việc tan rã Giáo Hội của Ta trên Mặt Đất. Một bên sẽ là những kẻ nói rằng chúng đại diện cho Giáo Hội của Ta, nhưng chúng chẳng đại diện cho một điều gì ngoài thứ giáo lý mới. Phía còn lại sẽ là những tôi tớ trung thành của Ta nhưng lại không tin con.

Con phải biết rằng Sự Thật thì gây ra sợ hãi và giận dữ. Nhưng Sự Thật được ban cho các ngôn sứ chân thật của Thiên Chúa không chỉ gây ra sự giận dữ – vì nỗi sợ hãi còn gây ra oán hận. Oán hận và giận dữ đến từ tà khí của sự dữ. Thông qua lòng dạ con người, tên ác quỷ sẽ cố gắng hết sức để ngăn cản Lời của Thiên Chúa.

Cơn giận dữ chống lại các ngôn sứ chính là sự thù hận chống lại Thiên Chúa.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth