Chúa Nhật ngày 28 tháng 4 năm 2013, lúc 17:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây Ta đến với con để cảnh báo con về sự phản bội của những kẻ gần gũi với con trong Sứ Vụ này. Nhiều người sẽ bị ép buộc quay lưng lại với sứ vụ này và các con không bao giờ được phép chạy theo họ. Ta không bao giờ chạy theo những kẻ bách hại Ta. Thay vào đó, Ta dâng hiến chính mình như một con chiên bị đem đi giết, cốt để cứu các linh hồn.

Giờ đây hãy quan sát khi những ngôn sứ giả được Satan cắt đặt và chuẩn bị, sẽ sớm được bảo vệ bởi những kẻ tuyên bố rằng họ là tôi tớ của Thiên Chúa. Tất cả những lời tiên tri của chúng sẽ chối bỏ Sự Thật, và sẽ được dùng để sỉ nhục các con. Đừng để cho một ai nghĩ rằng, những Thông Điệp của Ta ban để chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Ta, lại không bị đả phá tan tành.

Hỡi con gái của Ta, con phải vượt qua những trở ngại này. Vì sự vâng phục của con, Ta sẽ làm cho con mạnh mẽ hơn, vì không còn đủ thời gian để có thể bảo đảm rằng những Ân Sủng Ta tuôn đổ trên nhân loại, được tất cả mọi người đón nhận.

Phần lớn những ngôn sứ chân thật của Ta không thông hiểu Kinh Thánh hoặc những lời tiên tri được ban cho nhân loại bởi Lòng Thương Xót của Ta. Họ không cần phải đưa ra những trích dẫn từ Kinh Thánh vì Ta không buộc họ phải làm điều này. Lời Ta được ban ra không như mong đợi của con người. Kinh Thánh của Ta là thánh thiêng. Không ai được phép trích dẫn. Không ai được phép trích dẫn Kinh Thánh để thông qua bất cứ Mặc Khải nào từ Thiên Đàng. Khi một thông điệp được Ta ban ra, thì vị ngôn sứ viết ra những gì Ta truyền, và họ không bao giờ buộc phải viết giống như những đoạn mà những tông đồ của Ta đã truyền lại cho nhân loại.

Ta là Đấng cao cả hơn tất cả những ai phụng sự Ta. Lời Ta là Thánh Thiêng. Những Tặng Ân ta ban cho các con là để chuẩn bị cho linh hồn các con và chính vì thế mà tất cả những ngôn sứ chân thật của Ta được ban cho những lời cầu nguyện để nhóm lên ngọn lửa thôi thúc sự kết hiệp với Thánh Tâm Ta.

Những sự bách hại mà các con phải chịu sẽ còn tiếp diễn và càng trở nên tồi tệ hơn. Và khi mà các con nghĩ rằng các con không thể chịu được nữa, thì Ta sẽ tỏ cho nhân loại thấy Sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Ta. Hỡi con bé nhỏ của Ta, hãy đón nhận sự hy sinh trong phẩm giá của con. Đừng bảo vệ Lời Ta, cho dù con bị khiêu khích biết dường nào, ngay cả khi người ta bày ra những sự dối trá độc ác trước mặt con.

Những ai nhận biết Ta thì cũng nhận biết được những lời lẽ không đến từ Ta, vì Ta ngự trị trong tâm hồn họ. Tuy nhiên Satan quá xảo quyệt đến nỗi hắn có thể bắt chước Ta, chỉ trừ một ngoại lệ. Hắn không bao giờ có thể nhìn nhận rằng Ta đã đến trong xác phàm hoặc có thể nhìn nhận rằng Thân Thể Ta hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể.

Giờ đây Thần Khí của Ta đang gia tăng và sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ để chống lại những thế lực sự dữ. Thiên Thần của Ta sẽ diệt trừ mọi tên quỷ cho đến khi không còn một tên quỷ nào trong ngày cuối cùng.

Một lần nữa, trong Ngày Sau Hết, nhân loại sẽ lắng nghe Lời mà Ta ban cho con. Hãy nhớ lấy Lời Ta.

Ta là khởi nguyên và là tận cùng. Ta sẽ đến, như đã hứa, để ban cho các con sự sống đời đời. Hỡi tất cả các con, tất cả những ai tin vào Ta và đón nhận Sự Thật, hãy trỗi dậy. Hãy đến với Ta. Hãy để Thánh Ý Cha Ta ngự trị nơi Trời Mới và Đất Mới. Hãy hân hoan vì Ta ban bình an và sự hiệp nhất cho tất cả những ai có tên trong Sổ Trường Sinh. Giao Ước cuối cùng của Ta đã được hoàn tất. Triều Đại của Ta đã đến. Hãy trỗi dậy và đón nhận Bàn Tay của Thiên Chúa.

Ngày mà các con nghe được những lời này sẽ là ngày mà các con nhận biết được Sự Thật.

Các con đừng để bị lừa gạt vì chỉ có một Thiên Chúa và những Tặng Ân về những Mặc Khải từ Thiên Đàng có thể đem lại cho các con tình yêu, sự bình an, niềm hân hoan và ơn hoán cải, vốn sẽ lan rộng trên thế giới nhờ những Thông Điệp này. Những Thông Điệp này là một Tặng Ân. Những Thông Điệp này muốn tỏ cho các con thấy con đường đích thực dẫn các con đến với gia nghiệp chính đáng dành cho các con. Hãy đón nhận những Thông Điệp này với lòng cảm tạ tri ân.

Chúa Giêsu Yêu Dấu của các con

Đấng Cứu Độ Nhân Loại

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth