Thứ ba ngày 30 tháng 4 năm 2013, lúc 15:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Uy Quyền của Ta không bao giờ suy giảm, và giống như một thứ ánh sáng, tuy có lúc ánh sáng ấy bị mờ đi giữa đám mây mù dày đặc, nhưng người ta vẫn luôn nhìn thấy ánh sáng ngay cả khi ánh sáng ấy chỉ còn là một tia sáng chập chờn yếu ớt.

Khi mà thế giới một lần nữa thay đổi, khi tà khí của sự dữ gây ra biết bao nhiêu sự chia rẽ, thì chỉ có Ánh Sáng của Thiên Chúa mới có thể bảo vệ được các con. Những ai đến nương tựa nơi Ta sẽ cảm nhận được sự Hiện Diện của Ta, vì Ta sẽ không bao giờ ruồng bỏ các con, nhất là khi các con thấy rằng mọi thứ đều vô vọng. Ngoài Sự Thật thì không một sự gì khác có thể giúp các con đương đầu với khó khăn, khi mà người ta càng ngày càng tỏ ra thiếu bác ái vì tâm hồn con người trở nên chai đá.

Sự Thật có ở trong Kinh Thánh. Sự Thật chính là của ăn mà nhờ đó người ta có thể sống trong hiện tại và tương lai. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ không thể mua được một cuốn Kinh Thánh, vì nhiều quốc gia sẽ tuân theo những điều luật mới, đặc biệt ở Châu Âu, nơi mà người ta sẽ cấm tất cả mọi sách vở truyền bá Lời của Thiên Chúa.

Giờ đây người ta đang viết thư để kêu gọi tất cả những ai đang phụng sự trong Giáo Hội Công Giáo. Chẳng bao lâu nữa người ta sẽ thông báo cho tất cả những tôi tớ được thánh hiến của Ta về những thay đổi mà người ta nói là tốt đẹp cho Giáo Hội.

Trong những điều luật mới, người ta sẽ sửa đổi những lời nguyện trong Thánh Lễ, vốn sẽ tỏ ra như là vô hại. Nhiều người sẽ không nhận ra được ý nghĩa của những thay đổi, nhưng những thay đổi ấy có liên quan đến Bí Tích Thánh Thể và Sự Hiện Diện của Ta trong Bí Tích Thánh Thể. Người ta sẽ chỉ dùng từ ngữ “tưởng niệm” và chẳng bao lâu nữa tất cả các nhà thờ sẽ bị tước đoạt hết những kho tàng quý giá.

Việc tước đoạt những kho tàng này bao gồm những Nhà Tạm bằng vàng – sẽ bị thay thế bởi những thứ được làm từ gỗ và đá – và đây sẽ là một trong những dấu chỉ cho thấy rằng người ta đang được quy tụ vào thứ Tôn Giáo Toàn Cầu Mới.

Sẽ có những sự thay đổi bên trong các nhà thờ và sự thay đổi này liên quan đến việc xúc phạm đến các bàn thờ. Mặt Nhật để đựng Thánh Thể sẽ biến mất, và những ngày mà Mình Thánh được đặt trên bàn thờ để mọi người chiêm ngắm, sẽ không còn nữa.

Nếu giờ đây các con phỉ báng Lời Ta, các con sẽ phải khóc những giọt nước mắt cay đắng khi những sự việc ấy xảy ra trước mắt các con. Không lâu sau khi những áo lễ của những tôi tớ được thánh hiến của Ta bị thay đổi, người ta sẽ đưa ra một mẫu Thánh Giá mới. Sự thay đổi hết sức độc ác này sẽ không dựa trên một cây thập giá đơn giản. Thay vào đó, cây thập giá sẽ kín đáo mang hình đầu con thú. Ta kêu gọi các con giờ đây hãy thu thập các Thánh Giá của Ta và cất giữ trong gia đình các con cùng với Nước Thánh. Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con trung thành với Sự Thật về những điều Ta nói với các con.

Và rồi Ta muốn các con hoàn toàn tín thác vào Ta. Đừng bao giờ nghĩ rằng Ta sẽ bỏ mặc các con cho tên ác quỷ. Ta sẽ luôn ở bên cạnh các con. Ta sẽ tuôn đổ những phúc lành đặc biệt trên những tôi tớ được thánh hiến trung thành, yêu dấu của Ta để giữ họ kết hiệp mật thiết với Thánh Tâm Ta.

Hãy kết hiệp tâm hồn các con với Ta và hãy gắn bó với nhau. Hãy an ủi và động viên nhau, vì các con phải yêu mến nhau hơn bao giờ hết trong những thời điểm khốn khó sắp tới. Ta chính là gia đình của các con. Các con thuộc về Ta. Chúng ta sẽ giữ mãi sự hiệp nhất với nhau cho tới khi tiếng kèn vang lên thông báo rằng cuối cùng thì Ta đã đến để tỏ mình ra trong Cuộc Quang Lâm của Ta. Khi ấy các con sẽ cảm nhận được niềm hân hoan và bình an mà Ta đã hứa ban cho các con. Khi ấy mọi đau khổ sẽ chấm dứt.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth