Thứ năm ngày 2 tháng 5 năm 2013, lúc 20:07

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nhiều vị lãnh đạo cao cấp nhất trong Giáo Hội sẽ rời bỏ Giáo Hội, với việc nhiều người đón nhận thứ tín lý mới đầy lầm lạc, vốn sẽ dẫn đưa họ vào vương quốc của bóng tối.

Những ai vẫn trung thành với Ta, và những ai khước từ sự ghê tởm này, sẽ được dẫn dắt bởi Thánh Phêrô Tông Đồ, người đầu tiên ngồi trên Ngai Tòa ở Rôma. Ngài sẽ hướng dẫn Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô yêu dấu của Ta, như đã được tiên báo, và Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô sẽ là người giúp họ nhìn thấy Sự Thật. Ngài sẽ phải chứng kiến nỗi kinh hoàng, nhưng ngài sẽ được hậu thuẫn bởi những người đã nguyện trung thành với Lời Chân Thật Duy Nhất của Thiên Chúa.

Và do đó, cuộc ly giáo sẽ bắt đầu. Những người đi theo thứ tín lý lầm lạc, vốn sẽ không tôn thờ Ta, Chúa Giêsu Kitô, sẽ bị nghiền nát bởi con thú và lũ quỷ của hắn. Những tôi tớ vô tội của Ta, những người cho đến nay vẫn không chịu đón nhận những Thông Điệp này, giờ đây sẽ chạy đến với Ta để được an ủi. Những lời tiên tri của Ta không nói sai sự thật, và những linh hồn đáng thương này sẽ nhanh chóng bị loại ra khỏi Tòa Thánh. Họ sẽ bị buộc tội là chống đối Ngai Tòa Thánh Phêrô và sẽ bị công khai làm nhục trong Danh Thánh Ta.

Ta muốn nói với họ rằng, hãy điềm tĩnh và hãy sống bình an, vì khi các con đi theo Sự Thật, thì các con sẽ được cứu. Các con không bao giờ được phép đón nhận một thứ tín lý bị sửa đổi, vốn không được Ta cho phép. Đối với những ai đón nhận những sự dối trá, với niềm tin tưởng rằng các con đang thực hiện bổn phận của các con, thì các con phải hiểu rằng các con sẽ phải đối mặt với một con đường hết sức gian khổ ở phía trước. Các con có hai sự lựa chọn. Hoặc là ở lại trong Ánh Sáng của Thiên Chúa hoặc là quay lưng lại với các Bí Tích Thánh Thiêng của Ta.

Chẳng bao lâu nữa, nhiều người sẽ hiểu được một cách rõ ràng những gì Ta đã cảnh báo các con. Sự ly giáo sẽ là khốc liệt và một cuộc chiến giữa Sự Thật và những sự dối trá sẽ nổ ra. Cuộc chiến sẽ làm cho Giáo Hội Công Giáo bị suy yếu, cho tới khi Giáo Hội chỉ còn lại như một đống đổ nát, nhưng Giáo Hội Duy Nhất Chân Thật sẽ đứng vững khi những tôi tớ trung thành của Ta giúp xây dựng Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta. Họ sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ Lời Chí Thánh của Thiên Chúa.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth