Thứ ba ngày 7 tháng 5 năm 2013, lúc 17:00

Hỡi con nhỏ bé yêu dấu của Mẹ, lần hiện ra rất đặc biệt trong ngày hôm nay, Mẹ đã tỏ lộ cho con bí mật trong Trái Tim Mẹ và cách mà Trái Tim Mẹ được kết hiệp mật thiết với Thánh Tâm Con Yêu Dấu của Mẹ. Trái Tim Mẹ đập cùng một nhịp với Người và vì là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc, Mẹ sẽ làm việc để đem thật nhiều con cái Thiên Chúa vào trong Kỷ Nguyên Hòa Bình Mới.

Là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ đã được ban cho quyền năng trên con thú, và tất cả những ai kêu cầu Mẹ cứu giúp, sẽ được Thánh Tử của Mẹ ban cho sự bảo vệ phi thường. Vì quyền năng đặc biệt mà Thánh Tử của Mẹ ban cho Mẹ, nên người ta sẽ thực hiện mọi nỗ lực để làm ô danh Mẹ trong suốt thời gian cai trị của con thú. Người ta sẽ tổ chức những sự kiện công khai để tôn vinh những ước muốn của Mẹ là hiệp nhất tất cả con cái Thiên Chúa. Nhưng đáng buồn thay, không phải tất cả mọi người đều tôn trọng Sự Thật.

Mẹ đã mặc khải Sự Thật ở La Salette, Pháp và ở Fatima, Bồ Đào Nha, tuy nhiên nhiều người không hiểu được những gì Mẹ đã giải thích. Chẳng bao lâu nữa, những lời tiên báo sẽ trở thành hiện thực, và khi ấy sự hận thù mà tên ác quỷ dành cho Mẹ, sẽ được thể hiện trong các nghi lễ đặc biệt, vốn xúc phạm đến Thiên Chúa.

Thánh Tử của Mẹ đã lập ra một kế hoạch rất đặc biệt, vốn rất chi tiết và cụ thể, cốt để bảo đảm rằng nhân loại được ban cho Sự Thật về những kẻ thù của Thiên Chúa. Người thực hiện điều này vì chỉ có Sự Thật mới có thể cứu được nhân loại. Nếu con cái Thiên Chúa đi theo những sự dối trá và bị vướng mắc vào sự dối trá trong kế hoạch của tên Phản Kitô, thì họ sẽ chối bỏ Thánh Tử của Mẹ và chối bỏ ơn cứu rỗi của chính họ.

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, Sứ Vụ của con là mắt xích cuối trong Giao Ước cuối cùng, mà Thánh Tử của Mẹ phải hoàn tất trong sự vâng phục Chúa Cha, Thiên Chúa Tối Cao. Sứ Vụ này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cứu các linh hồn khỏi sự kìm kẹp của Satan và đội quân độc ác của hắn trên thế giới. Chính vì vậy mà người ta tỏ ra thù ghét con qua những lời nói và việc làm và những hành động của họ sẽ vô cùng khốc liệt và tàn nhẫn. Sự phẫn nộ chống lại con sẽ là có một không hai và con phải hiểu rằng điều này phải xảy ra. Sứ Vụ của Con Mẹ trong thời gian này, sẽ bị chống đối kịch liệt, Người và Giáo Hội của Người sẽ phải chịu cuộc Khổ Hình Thập Giá cuối cùng, trước khi sự phục sinh, được hứa ban cho tất cả những ai tin vào Thánh Tử của Mẹ, xảy ra.

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, lòng hận thù là có thật và tên ác quỷ sẽ khiến cho ngay cả những linh hồn được tuyển chọn và những thị nhân chống lại con. Đừng bao giờ đau buồn cho chính mình hoặc cho những linh hồn này, vì nỗi thống khổ của Con Mẹ còn tệ hại hơn rất nhiều. Chính Thánh Tử của Mẹ là Đấng Cứu Thế và là Đấng Cứu Chuộc nhân loại, Đấng đã chịu chết vì tội lỗi của nhân loại, Người vẫn còn bị thù ghét khủng khiếp do sự tức giận điên cuồng của Satan gây ra. Chính Thánh Tử của Mẹ là mục tiêu của những cuộc tấn công khủng khiếp ấy và khi họ xúc phạm đến con, thì họ đang tra tấn Người một lần nữa.

Hỡi tất cả các con, các con phải trỗi dậy, và thực hiện những gì mà Thánh Tử của Mẹ đã truyền cho các con, vì các con đã được tuyển chọn để hình thành Đạo Binh Còn Sót Lại của Người. Khi các con phải chịu đau khổ vì Danh Người, đó là để tôn vinh Thiên Chúa và vì phần rỗi của nhân loại. Khi Trời Mới và Đất Mới hiệp nhất nên một, những đau khổ này sẽ không còn nữa và tất cả sẽ hát mừng ngợi khen Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Thiên Chúa

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth