Thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2013, lúc 16:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta chúc lành cho những ai tuân theo Lời Chân Thật của Thiên Chúa, vì họ sẽ là những người đầu tiên trỗi dậy và bước vào Vương Quốc Mới của Ta.

Ta phải đến được với những người không có Lời Chí Thánh của Ta, bao gồm cả những quốc gia mà ở đó con người lên án Ta. Không phải do lỗi của họ, từ lúc ra đời, họ đã được nuôi dạy để chối bỏ Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa và là Đấng Tạo Dựng muôn loài hiện có. Ta sẽ nỗ lực hết sức để hoán cải họ qua Sứ Vụ này, và Ta hứa rằng, một khi họ được tỏ cho thấy Sự Thật, trong Cuộc Cảnh Báo, thì họ sẽ nhanh chóng được dẫn đưa vào Lòng Thương Xót của Ta. Ta sẽ không bao giờ từ bỏ những ai đã bị lừa dối bởi những thứ giáo lý sai lạc, vì họ không nơi nương tựa và cần Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta.

Mong muốn của Ta là những tín hữu của Ta giờ đây hãy chuẩn bị để leo lên những nấc thang, những nấc thang dài và khó khăn, hướng tới sự hoàn thiện tâm linh. Những ai được ban cho Ơn phân định bởi Tiếng Nói của Ta trong Sách Sự Thật, phải có bổn phận đối với Ta. Đây là những gì các con phải làm. Hãy dùng đến Ơn mà Ta ban cho các con để chuẩn bị cho việc hoàn thiện tâm linh cần phải có nơi các con, khi Ta xây dựng đạo binh còn sót lại của Ta trên Trái Đất. Các con phải có trách nhiệm trợ giúp những người quá yếu đuối, quá kiêu ngạo và quá cố chấp để có thể đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta. Chính nhờ các con mà Ta có thể ban cho tất cả các linh hồn, bao gồm cả những linh hồn không xứng đáng với Lòng Thương Xót của Ta, ơn cứu rỗi để sống trong Vinh Quang của Ta đời đời.

Ôi, Vương Quốc Mới của Ta thật vinh hiển và tuyệt vời làm sao! Chỉ cần các con nhìn thấy được Vương Quốc ấy, thì không một ai trong các con có thể thốt ra được một lời nào chống lại Ta. Đây sẽ là ngôi nhà mới của các con, nơi mà các con và gia đình các con sẽ được hưởng niềm hoan lạc, bình an, tình yêu và niềm vui bất tận, hòa với tất cả những gì Cha Ta đã tạo dựng vì hạnh phúc của các con. Hãy nghĩ về Vương Quốc này như là một nơi ở mới, tương tự như cách mà Trái Đất đã được tạo dựng, chỉ có điều là Trời Mới và Đất Mới sẽ không có biển.Thứ nước duy nhất cần thiết cho sự sống của con cái Thiên Chúa sẽ đến từ Cây Sự Sống, nơi mà toàn bộ sự sống được duy trì.

Mọi nhu cầu đều được đáp ứng và tình yêu sẽ tràn ngập để không một sự bất hòa dưới bất cứ hình thức nào có thể nảy sinh. Sẽ có tràn ngập tiếng cười, tình yêu, niềm hân hoan, sự sống động, và những điều tốt đẹp, mà không một ai từng được chứng kiến khi họ ở trên Trái Đất. Hạnh phúc vô biên sẽ là Tặng Ân dành cho từng người trong các con, những người được ban cho chìa khóa để vào Vương Quốc của Ta.

Cuộc sống phía trước các con được trang trí bằng những Tặng Ân tuyệt vời và các con sẽ ở lại trong sự bình an trường cửu và tình yêu dành cho Ta. Ta sẽ trị vì trong sự hiệp nhất với tất cả con cái Thiên Chúa, vì Tình Yêu của Ta quá lớn lao nên không một ai trong các con phải thèm khát sự gì nữa. Đây chính là sự sống duy nhất mà các con phải nỗ lực hết sức để có được, vì sẽ không có sự sống nào khác sau Ngày Trọng Đại, khi Ta đến để đón các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth