Thứ ba ngày 14 tháng 5 năm 2013, lúc 21:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những ai trong số các môn đệ của Ta đang phải chịu đau khổ vì niềm tin của họ vào những Thông Điệp từ Thiên Đàng, Ta muốn nói với họ điều này:

Mặc dù sự hy sinh đau khổ của các con là hết sức gian khó, các con phải biết rằng các con đã được ban cho Ân Huệ của Ta, để giúp các con hiểu được Sự Thật. Sự ngược đãi các con phải chịu vì Danh Ta, do lòng trung thành của các con dành cho những Thông Điệp này, sẽ đến từ những người thân cận với các con. Cách riêng, những tôi tớ được thánh hiến của Ta, những người không chịu tìm kiếm Ta qua những Thông Điệp này, Lời Chí Thánh của Ta, sẽ là những người gây đau khổ cho các con nhiều nhất. Các con sẽ bị phỉ báng, bị coi thường, bị chống đối, bị chỉ trích, và bị chế giễu, thế nhưng chính những người này lại tuyên bố rằng họ rao giảng nhân Danh Ta.

Các con phải chịu nỗi đau này, cũng như các tông đồ và các môn đệ của Ta đã phải chịu. Trong lúc sinh thời của Ta trên Trái Đất này, Ta từng bị đuổi khỏi Đền Thờ của Thiên Chúa. 

Các môn đệ của Ta được cảnh báo phải tránh xa Ta hoặc phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi Đền Thờ nếu họ bị bắt gặp ở cùng với Ta. Khi các môn đệ của Ta giảng dạy Lời Chí Thánh của Ta và loan truyền những Giáo Huấn của Ta, thì trong một số trường hợp họ đã bị đe dọa và bị đánh đập. Họ bị đem ra làm trò cười cho thiên hạ. Những ai tuân giữ Lời của Thiên Chúa, do những ngôn sứ đến trước Ta truyền lại, là những người đầu tiên phỉ nhổ vào Ta. Họ tức giận với việc Ta rao giảng Sự Thật, vì họ không muốn nghe Sự Thật. Sự Thật làm cho họ sợ hãi và khó chịu.

Được tràn đầy Quyền Năng Chúa Thánh Thần, các tông đồ của Ta đã bị nhiều người phụng sự trong Đền Thờ thù ghét sau Cuộc Thăng Thiên của Ta. Và cho dù sự hy sinh đau khổ của họ là khủng khiếp, và người ta lớn tiếng gào thét phản đối sự hiện diện của họ, thì điều ấy cũng không làm cho họ bận tâm.

Không một sự gì có thể ngăn cản việc loan truyền Lời Ta. Không tiếng nói nào có thể lấn át được. Không một lập luận nào đáng tin cậy. Không một sự nham hiểm độc ác nào đủ mạnh. Không một sự gì có thể chế ngự Quyền Năng của Ta. 

Chúa Thánh Thần sẽ lôi kéo hàng tỷ linh hồn vào trong Địa Đàng Mới của Ta cách an toàn. Tất cả những tiếng nói chống đối sẽ phải im lặng và tất cả những sự chống đối sẽ bị dập tắt, vì sự can thiệp của Cha Ta sẽ bảo đảm rằng những bụi gai và những tảng đá nằm rải rác trên Con Đường Sự Thật sẽ bị loại trừ.

Chỉ có Tiếng Nói của Ta còn lại mà thôi. Đó sẽ là Tiếng Nói duy nhất còn lại có Thẩm Quyền, và rồi Ngày Trọng Đại sẽ xuất hiện.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth