Thứ sáu ngày 17 tháng 5 năm 2013, lúc 14:02

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta tỏ bày cho con trong chỗ riêng tư về nỗi đau buồn của Ta khi Ta sống lại tất cả một lần nữa nỗi thống khổ mà Ta đã phải chịu trong Vườn Cây Dầu.

Khi ấy, nỗi đau của Ta là do tên ác quỷ gây ra, hắn đã cho Ta thấy những thị kiến về tương lai, khi tà giáo lan tràn mạnh mẽ khắp thế giới trong thời của các con. Khi ấy, Ta đã biết giống như người ta thấy ngày nay, rằng sự thù hận sẽ xuất hiện trên thế giới nhằm chống lại Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Nỗi thống khổ của Ta ngày càng khủng khiếp vì một điều là nhân loại vẫn chưa hoàn toàn nhận biết Hy Tế mà Ta đã thực hiện vì linh hồn họ. Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta là để cứu mọi thế hệ, gồm cả những người sống trong thế giới ngày nay. Hỡi con gái của Ta, giờ đây nỗi đau của Ta thật khủng khiếp và nỗi thống khổ của Ta được tỏ ra trong con và trong những linh hồn hiến tế, để Ta có thể cứu những linh hồn khốn khổ nhất trong các con.

Ta khóc những giọt nước mắt cay đắng và Thánh Tâm Ta thổn thức khi tội ác đang lan tràn bởi những thứ luật pháp trong nhiều quốc gia của các con, những luật pháp này sẽ ép buộc những linh hồn vô tội sa vào chước cám dỗ. Người ta không những biện minh cho tội ác, vì giờ đây luật pháp trong nhiều quốc gia dung túng cho tội ác, người ta còn tố cáo những linh hồn vô tội là vi phạm luật pháp trong đất nước của họ nếu như họ bảo vệ Lời Chí Thánh của Ta.

Ôi! Các con đang bị lừa dối. Các con đã quá xa rời Ta. Các con xúc phạm đến Ta nặng nề biết bao. Với những ai có trách nhiệm rao giảng Lời Ta, giờ đây hãy lắng nghe Ta. Bổn phận của các con là phải luôn gìn giữ Lời Chí Thánh của Ta. Lời khấn thánh hiến của các con là để tuân giữ Lời Ta và tuân giữ những Giáo Huấn của Ta, vì tất cả những điều này đã có trong truyền thống Giáo Hội của Ta. Đừng bao giờ đi lạc khỏi Sự Thật. Hãy chuẩn bị linh hồn của các con vì chẳng bao lâu nữa người ta sẽ áp đặt lên ý chí tự do của các con để buộc các con phải chối bỏ Ta qua các Bí Tích. Các con phải luôn tỉnh thức vì những biến đổi lớn lao sắp sửa xảy ra.

Đối với toàn thể nhân loại, Ta mời gọi các con hãy đáp lại Tiếng Nói của Ta, Tiếng Nói của Sự Thật, Tiếng Nói của Tình Yêu, Tiếng Nói của Thầy Chí Thánh của các con. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ gặp lại Ta. Khi ấy các màn che sẽ được dọn sạch khỏi mắt các con và khi ấy Sự Thật sẽ trở nên rõ ràng. Khi Ngày của Lòng Thương Xót được tỏ ra cho các con, thì các con phải biết rằng Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ sớm diễn ra ngay sau đó.

Và trong khi Ta mong mỏi tất cả các con quay trở về với Ta, thì Ta phải khóc trong đau buồn vì những linh hồn hư mất.

Ta buộc phải cảnh báo những ai ngăn cản Ta trong việc cứu rỗi các linh hồn, rằng Ta sẽ trừng phạt các con nếu các con tiếp tục chống lại Lời của Thiên Chúa. Ta không nói đến việc chống lại những Thông Điệp này, mặc dầu Ta đau buồn khi các con không lắng nghe Ta, nhưng Ta đang nói đến việc loại bỏ Lời Chí Thánh của Ta trong nhiều quốc gia của các con.

Ánh Sáng sẽ chống lại bóng tối. Ánh Sáng của Thiên Chúa sẽ giữ cho các con được sống. Bóng tối sẽ hủy diệt các con. Ánh Sáng của Ta sẽ sáng rực rỡ hơn cho tới khi người ta loại bỏ Bí Tích Thánh Thể của Ta. Khi ấy Ánh Sáng sẽ ra lu mờ. Khi ấy Giáo Hội của Ta sẽ sụp đổ và sẽ ra như chết. Nhân loại sẽ vui mừng, vì cùng với Giáo Hội của Ta ở Rôma thì các chi tộc của người Do Thái cũng sẽ bị triệt hạ. Đây là sự lừa dối khủng khiếp nhất xảy ra cho nhân loại và những kẻ đón nhận hình thức ghê tởm của tà giáo này sẽ bị cuốn trôi trong lũ. Và rồi sau khi lửa quét qua Địa Cầu thì Giáo Hội của Ta sẽ lại trỗi dậy trong vinh quang rạng ngời nhất. Đó sẽ là ngày cuối cùng dành cho những tội nhân vốn không chịu đón nhận Bàn Tay Ta, nhưng là khởi đầu của Sự Sống Đời Đời cho những ai yêu mến Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth