Thứ năm ngày 23 tháng 5 năm 2013, lúc 22:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những tín hữu yêu dấu của Ta trên toàn thế giới, sẽ sớm cảm nhận được Sự Hiện Diện của Ta, vì Ta sẽ tỏ mình ra trong tâm hồn họ, theo cách mà họ chưa từng cảm nhận được trước đây. Đây là cách mà Ta sẽ chuẩn bị để các Kitô hữu chiến đấu nhân Danh Ta, nhằm cứu lấy linh hồn của tất cả mọi người.

Những chiến binh của Chúa Kitô sẽ hình thành một Đạo Binh lớn nhất để chống lại tên Phản Kitô. Ta muốn nói đến tất cả những ai nhận biết Ta và những ai trung thành với Tín Lý trong Kinh Thánh. Ta cũng muốn nói đến tất cả những ai thực hành đức tin của họ; những ai tin vào Ta, nhưng không siêng năng chạy đến với Ta và tất cả những ai vẫn trung thành với Sự Thật.

 Các con sẽ quy tụ từ khắp mọi nơi trên thế giới và mặc dù các con gia nhập vào Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng các con vẫn hiệp nhất nên một trong Ta.

Những ai tuân theo những Thông Điệp này sẽ hình thành lực lượng nòng cốt và từ đó sẽ làm cho lớn mạnh và lan rộng Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta trên toàn thế giới. Không một quốc gia nào mà Thần Khí của Ta không đánh động nhờ vào Sách Sự Thật.

Sách Sự Thật sẽ liên kết các con khi đức tin của các con bị thử thách. Khi người đời không còn trung thành với Ta và khi Ta bị loại bỏ ra khỏi các nhà thờ của các con, bị chà đạp và bị diệt trừ cho khuất mắt các con – thì các con sẽ trỗi dậy và giữ cho Lời Ta sống động. Lửa của Chúa Thánh Thần sẽ dẫn dắt các con trên từng bước đường. Các con sẽ cảm nhận được sức mạnh và lòng can đảm, mà ngay cả những người hiền lành nhất trong các con cũng phải lấy làm kinh ngạc. Những người yếu đuối sẽ trở nên mạnh mẽ. Những người sợ hãi sẽ trở nên dũng cảm và những người bị chà đạp sẽ tiến lên như những chiến binh của Sự Thật. Và trong suốt thời gian này, khi Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta lớn mạnh và gia tăng lên con số hàng triệu người, thì người ta sẽ đặt ra nhiều trở ngại trước mắt họ.

Họ sẽ phải chịu rất nhiều sự sỉ nhục, bị buộc tội là tà giáo, phải gánh chịu những sự dối trá, giận dữ và thù hận. Những kẻ phỉ báng sẽ cảm nhận sự hoang mang ở khắp mọi nơi, lập luận của chúng chứa đầy những sai lạc, những mâu thuẫn và những lời nói khó hiểu. Satan sẽ luôn xen vào để gây ra sự hoang mang, rối loạn, vô lý và những lý lẽ xảo quyệt, và sẽ luôn gieo rắc vào đó sự hận thù chống lại con cái Thiên Chúa. Những ai được ban cho Ánh Sáng của Thiên Chúa và Ánh Sáng của Sự Thật sẽ lôi kéo những cuộc tấn công khủng kiếp và đầy thù hận.

Vì ở đâu có sự Hiện Diện của Ta, thì các con có thể biết chắc rằng sự bách hại đối những người rao giảng Lời Chí Thánh của Ta sẽ là rất khủng khiếp. Khi sự bách hại càng trở nên tồi tệ hơn để chống lại bất cứ Sứ Vụ nào của Thiên Chúa, thì các con có thể biết chắc rằng Satan đang rất căm giận.

Khi các con phải chịu đau khổ, một điều chắc chắn sẽ xảy ra, bởi sự hận thù mà người ta tỏ ra cho các con vì các con vác Thập Giá của Ta, thì con thú càng trở nên lo lắng hơn và hắn sẽ càng nỗ lực hơn, qua những linh hồn bị ô uế bởi tội kiêu ngạo, để hủy diệt các con. Các con phải lờ đi những cuộc tấn công này. Hãy sống bình an, vì khi chúng gia tăng mức độ khốc liệt của sự hận thù chống lại các con, thì các con biết chắc rằng các con thật sự nên một với Ta, Chúa Giêsu của các con.

Hãy dấn thân trong yêu thương và bình an, và hãy biết rằng Ta sống trong tâm hồn các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth