Thứ sáu ngày 24 Tháng 5 năm 2013, lúc 21:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, người ta sẽ nghe được Tiếng Nói của Ta ở khắp mọi nơi, và trong mọi đền thờ được thánh hiến cho việc thờ phượng Thiên Chúa, sẽ có sự đổ vỡ. Trong khi nhiều người tôn vinh Ta, đề cao những Giáo Huấn của Ta, Giáo Hội của Ta, khi họ nghe được Tiếng Nói của Ta, vì giờ đây Tiếng Nói của Ta buộc con người phải quan tâm, thì những người khác lại không chịu lắng nghe.

Tiếng Nói của Ta rơi vào những lỗ tai điếc và những linh hồn cố chấp. Tiếng Nói của Ta, Lời Ta và Lời Mời Gọi của Ta sẽ bị người đời giận dữ khước từ và bị phỉ báng, khi Ta bị bách hại lần sau cùng trên Trái Đất này. Đây là lời mời gọi cuối cùng để lôi kéo con cái Thiên Chúa vào trong Cung Lòng Ta, trước Cuộc Quang Lâm của Ta, tuy nhiên, nhiều người do bị hoang mang bởi những sự dối trá mà quỷ dữ loan truyền, lại xa lánh và khước từ Lòng Thương Xót của Ta.

Một lần nữa Ta sẽ bị khước từ bởi những kẻ sống trong Nhà của Thiên Chúa, những linh mục và tất cả những ai không đón nhận Sự Thật. Tất cả các con sẽ sớm chứng kiến sự xúc phạm cuối cùng đối với Danh Ta. Những ai cố tình bịt mắt và bước đi trong mù loà, cuối cùng cũng sẽ hiểu được Sự Thật khi Sự Thật được ban cho các con.

Ta không thể tạo ra sự ly giáo trong Giáo Hội của Ta vì khi làm như vậy là Ta tự chối bỏ chính mình. Thân Mình Ta là Giáo Hội và Giáo Hội là bất diệt, nhưng chính những con người trong Giáo Hội lại là những người khước từ Ta. Cũng như Ta đã bị khước từ lần đầu tiên, lần này họ cũng sẽ tìm cách diệt trừ Ta, trước khi Ta đến để ban ơn cứu rỗi sau cùng mà Ta đã hứa ban cho nhân loại.

Nhân Loại thì yếu đuối. Nhân Loại thì mù tối và không xứng đáng với Lòng Thương Xót của Ta. Nhân Loại thì cố chấp. Nhân loại đã được ban cho Sự Thật trong lúc sinh thời của Ta ở trên trần thế này nhưng nhân loại vẫn không thấu hiểu Lời Hứa của Ta.

Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ diễn ra sau khi ngôn sứ cuối cùng của Ta bị người đời khước từ. Ngôn sứ của Ta đã được sai đến để ban cho các con Lời cuối cùng của Thiên Chúa nhằm chuẩn bị linh hồn các con, nhưng sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp.

Các con chế nhạo chính Ta, Chúa Giêsu Kitô, khi các con chế nhạo Lời Chí Thánh của Ta được ban qua ngôn sứ của Thiên Chúa. Các con khước từ chính Lời của Thiên Chúa, đang được ban cho các con để chuẩn bị cho trận chiến chống lại tên Phản Kitô. Khi khước từ Lời của Thiên Chúa, các con hủy diệt nhiều linh hồn. Các con ngăn cản các linh hồn này bước vào Địa Đàng của Ta.

Những ai nói những điều độc ác về những Thông Điệp của Ta thì không thể biện minh cho sự bất mãn, tức giận hay lý lẽ của họ vì họ đầy những lỗi lầm do tội kiêu ngạo sinh ra. Chẳng bao lâu nữa người ta sẽ khó mà có thể phân định được giữa Sự Thật và sự dối trá của tổ chức một thế giới mới, tổ chức này sẽ đưa ra thứ tà giáo toàn cầu mới.

Nếu giờ đây các con không lắng nghe Ta, các con sẽ buộc phải đón nhận thứ tà giáo hết sức ghê tởm thay thế. Người ta sẽ trang điểm cho thứ tà giáo này thật lộng lẫy ở vẻ bề. Ngay cả những tín hữu nhiệt thành nhất cũng cảm thấy ấn tượng với tà giáo và nó sẽ làm phai mờ lòng trung thành của các con dành cho Ta và tất cả mọi người sẽ ngưỡng mộ tà giáo. Đây là thứ tôn giáo sẽ biến đổi những người vô thần để họ tin vào sự dối trá hết sức ghê tởm.

Những ai đi theo sự ghê tởm của tà giáo sẽ không hề có được sự bình an. Người ta sẽ tỏ ra ghê sợ và thù ghét lẫn nhau khi anh chống lại em và nhân loại sẽ bị chia rẽ. Một nửa sẽ đón nhận sự thật bị bóp méo về thứ tôn giáo toàn cầu mới này, thứ tôn giáo này sẽ cai trị nhiều giáo hội, nhiều tín ngưỡng cũng như phần lớn Giáo Hội Công Giáo. Một nửa còn lại sẽ bao gồm những ai thật sự yêu mến Ta và trung thành với Sự Thật.

Khi các con không đón nhận Sự Thật – Sự Thật trong Kinh Thánh – các con sẽ sống trong sự dối trá. Các con sẽ không còn tình yêu trong tâm hồn dành cho Ta nếu các con đón nhận những sự dối trá mà người ta gieo rắc vào trong tâm hồn các con.

ngày hôm nay khi Lời Ta có thể bị coi là lạc giáo như trong lúc sinh thời của Ta trên trái đất này, thì nhiều người trong các con sẽ hết lòng đón nhận những Thông Điệp này khi các con đói khát Sự Thật, khi mà tên Phản Kitô kiểm soát nhiều quốc gia của các con.

Các con sẽ lê lết và kêu gào đến Ta. Những ai nói phạm thượng chống lại Ta, sẽ chỉ muốn cắt lưỡi mình ra vì khi ấy các con sẽ nhận ra rằng lời nói của các con đã xúc phạm đến Ta biết dường nào. Ta kiên nhẫn chờ đợi ngày này, nhưng nếu các con cản lối Ta và ngăn cản Ta đến với nhiều linh hồn thì Ta sẽ diệt trừ các con.

Nếu các con tiếp tục nói phạm thượng chống lại Ta bằng cách tuyên bố rằng những Thông Điệp của Ta là việc làm của tên ác quỷ thì các con sẽ không bao giờ được tha thứ. Vì đây là tội ác ghê tởm nhất chống lại Thiên Chúa.

Hãy nhớ rằng Ta đến với con cái Thiên Chúa trong thời sau hết này để hoàn thành Giao Ước của Cha Ta. Giờ đây Thánh Ý của Người được thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Không một ai trong các con có thể ngăn cản được điều này.

Không một ai có thể ngăn cản được Cuộc Quang Lâm của Ta, mặc dù một số người trong các con thù ghét Ta. Những ai điên cuồng gào thét chống lại Lời Ta và tuyên bố rằng Lời Ta đến từ Satan, sẽ phải ở với con thú trong cõi đời đời.

Chúa Giêsu của các con