Chúa Nhật ngày 26 tháng 5 năm 2013, lúc 14:10

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, con không bao giờ được phép nghe lời những ai ra sức ngăn cản con trong Sứ Vụ Thánh Thiêng này.

Điều quan trọng là con phải luôn kết hiệp với Thánh Tử yêu dấu của Mẹ và hãy biết rằng tiếng nói của những kẻ phạm thượng chống lại Thánh Tử của Mẹ sẽ tiếp tục gia tăng.

Lòng hận thù đến từ miệng lưỡi của chúng, không phải là chống lại con, nhưng là chống lại Lời Thánh Thiêng của Con Mẹ.

Giờ đây, con sẽ biết được rằng có biết bao nhiêu kẻ thù của Con Mẹ trên thế giới này. Những kẻ gây tổn thương cho Người nhiều nhất là những kẻ nói rằng họ yêu mến Người, nhưng giờ đây họ lại khước từ Người, khi Người phán truyền qua các ngôn sứ được Thiên Chúa tuyển chọn.

Những ai cậy nhờ Mẹ, Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Mẹ Chí Thánh của Thiên Chúa, làm nơi ẩn náu, nhưng lại thốt ra những lời lẽ ghê tởm, thì làm cho Mẹ khóc trong đau buồn tột cùng.

Tâm hồn họ quá chai đá và chứa đầy sự giận dữ, đến nỗi sự thù hận của họ chống lại những Thông Điệp có thể làm cho nhiều người phải khiếp sợ.

Những ai cho rằng họ bảo vệ Lời của Thiên Chúa, nhưng lại khước từ những kẻ đến nhân Danh Người, không bao giờ được phép dung túng cho những kẻ tỏ ra thù ghét hoặc vu khống người khác nhân Danh Người.

Khi điều này xảy ra và khi những kẻ tự xưng là ngôn sứ làm điều này, hãy biết rằng những cuộc tấn công cay độc này không đến từ Thiên Chúa, vì điều này là không thể.

Là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ sẽ phá hủy sức mạnh của tên ác quỷ trong tâm hồn những ai kêu cầu Mẹ. Nếu họ không kêu cầu Mẹ, Mẹ không thể giúp đỡ họ.

Đấng Đồng Công Cứu Chuộc, Mẹ không bao giờ có thể chối bỏ Sự Thật, mà Thánh Tử của Mẹ mong muốn tỏ lộ cho nhân loại. Mẹ có bổn phận đối với Thánh Tử của Mẹ. Mẹ sẽ không bao giờ bảo các con ruồng bỏ hoặc lăng mạ kẻ ác ôn rồi sau đó lại lừa dối các con bằng cách tự xưng là Mẹ Thiên Chúa.

Những ai tuyên bố là tôn vinh Mẹ qua Kinh Mân Côi và rồi lại nói những điều độc ác về Thánh Tử của Mẹ, khi tuyên bố rằng Những Thông Điệp của Người là dối trá, thì họ là những người xúc phạm đến Thánh Tử của Mẹ và sỉ nhục Mẹ.

Khi các con đọc Kinh Mân Côi một cách chậm rãi và sốt sắng, thì tự trong thâm tâm các con sẽ cảm nhận được Sự Thật trong Sứ Vụ này. Các con đừng bao giờ thất vọng, ngay cả khi các con không được ban cho Ơn Phân Định. Các con sẽ được ban cho Ơn Phân Định, nếu các con cầu xin Mẹ dâng linh hồn các con cho sự che chở của Con Mẹ.

Nếu các con thực hiện điều này một cách đơn sơ trong tinh thần khiêm nhường, thì Thánh Tử của Mẹ sẽ ban cho các con Ơn Chúa Thánh Thần.

Hỡi các con, các con không bao giờ được phép xúc phạm đến các ngôn sứ của Con Mẹ, ngay cả khi các con không tin họ. Các con phải giữ thinh lặng và cầu nguyện cho họ. Nếu các con khước từ những ngôn sứ của Con Mẹ, thì Người sẽ không vì điều này mà kết án các con.

Nhưng nếu các con tuyên bố rằng Lời Chí Thánh của Người, được ban cho các ngôn sứ đích thực, là những lời của tên ác quỷ, thì các con sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp.

Hỡi các con, hãy giữ bình tĩnh, và hãy hoàn toàn tín thác vào Thánh Tử của Mẹ. Hãy quy phục Lòng Thương Xót của Người, Người sẽ dẫn dắt các con và bình an sẽ đến với các con.

Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, hãy dấn thân trong bình an trong sự nhận biết rằng Thánh Tử của Mẹ yêu thương các con. Người tha thứ tất cả tội lỗi cho tất cả các linh hồn, ngoại trừ một tội vĩnh viễn không được tha – đó là tội nói phạm đến Chúa Thánh Thần.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi