Thứ ba ngày 4 tháng 6 năm 2013, lúc 23:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nhiều người sẽ hăng hái bước trên Con Đường Sự Thật gian khó này, nó giống hệt như con đường lên Đồi Canvê.

Đây là một cuộc hành trình đầy thử thách và nhiều trở ngại. Đối với hầu hết mọi người, họ sẽ cảm thấy cuộc hành trình này thật đau đớn, khi nhiều việc sẽ xảy ra, kể cả việc các con bị khinh thường khi bước theo Ta.

Những người khác sẽ ra sức ngăn cản các con và họ sẽ dùng mọi lý lẽ để lôi kéo các con trở lại, để các con xa rời Ta. Những kẻ khác nữa sẽ la hét những điều khủng khiếp và sẽ kết tội các con không phải với tư cách là một chiến binh của Chúa, nhưng với tư cách là tay sai của Satan.

Và rồi, đối với những ai trong các con là linh mục và những tôi tớ của Ta, các con sẽ bị buộc phải rời bỏ Ta trong chặng cuối cùng lên đỉnh đồi. Chặng đường này mang biểu tượng của Chặng Đường Thánh Giá. 

Tất cả những ai theo Ta, để giúp Sự Thật trong những Giáo Huấn của Ta được tái khám phá trong thế giới ngày nay – khi mà nhân loại đã ra mù lòa và không thể phân biệt được giữa Sự Thật và sự hoang đường – họ sẽ phải chịu một sự ác độc khác.

Họ, những tín hữu yêu dấu của Ta, sẽ phải chịu đau khổ bởi những lời tố cáo rằng họ thuộc về một giáo phái huyền bí. Sự sỉ nhục cụ thể này cho thấy rằng những tín hữu của Ta đã bị lừa gạt và có tâm trí không lành mạnh. Các con phải nhận thấy rằng người ta tạo ra những lời tố cáo như vậy là để tạo ra những nghi ngờ trong tâm trí các con. 

Đường lối của Ta thì rất đơn giản. Các con có thể theo Ta bằng bất cứ cách nào các con muốn. Nhưng các con phải tôn vinh Ta trong những Giáo Hội thuộc Kitô Giáo của Ta, ở khắp mọi nơi, vì Ta không có những ngôi nhà khác trên trần thế này.

Những giáo phái huyền bí sử dụng những ngôi nhà bên ngoài Giáo Hội của Ta. Khi các con bị buộc phải rời khỏi Giáo Hội của Ta, sự việc sẽ không khác so với thời các Tông Đồ của Ta trong lúc sinh thời của Ta ở trên trần thế này, họ đã bị buộc phải ra khỏi Đền Thờ. 

Hãy phớt lờ những sự chế giễu, nhạo báng và những kẻ lợi dụng những Giáo Huấn của Ta và bóp méo những Giáo Huấn ấy để tố cáo những Thông Điệp của Ta ban cho các con ngày hôm nay.

Hãy ngẩng cao đầu và tiến về phía trước với sự tự tin vì cuộc chiến này sẽ loại bỏ sự dữ và những sự dối trá mà tên lừa dối gieo rắc, hắn sẽ gieo rắc bóng tối khủng khiếp trên những con người vô tội, những người không thể thấy những gì đang xảy ra. 

Những ai cảm thấy rằng các con không có đủ sức mạnh hoặc lòng can đảm để tiến bước, xin đừng sợ hãi vì Ta sẽ ban cho các con những Ân Sủng đặc biệt nếu các con đọc

Chiến Dịch Cầu Nguyện (108) Lên Đồi Canvê. 

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con có được sự can đảm, dũng cảm và ý chí, để công khai tuyên xưng đức tin của mình, nhờ đó con có thể gia nhập Đạo Binh còn sót lại của Chúa và dấn bước lên Đồi Canvê, như xưa Chúa đã chịu vì tội lỗi của con.

Xin ban cho con sức mạnh để vác Thập Giá và gánh nặng của Chúa, nhờ đó con có thể giúp Chúa cứu rỗi các linh hồn.

Xin giúp con thoát khỏi sự yếu đuối của con.

Xin xua tan nỗi sợ hãi của con.

Xin phá tan những nghi ngờ của con.

Xin cho con hiểu được Sự Thật.

Xin giúp con và tất cả những ai đáp lại lời mời gọi để vác Thập Giá của Chúa, để con bước theo Chúa với một tâm hồn khiêm nhường thẳm sâu, và qua gương sáng của con, những anh chị em chúng con cũng có đủ can đảm mà hành động như vậy. Amen.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con