Thứ năm ngày 6 tháng 6 năm 2013, lúc 16:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta ước mong sao tình yêu triển nở trên thế giới này vì khi ấy người ta sẽ thực lòng yêu thương người thân cận của mình như Cha Ta đã truyền và sẽ không có chiến tranh.

Chiến tranh là hậu quả của việc thiếu niềm tin vào Thiên Chúa Duy Nhất và Chân Thật. 

Các cuộc chiến là do sự sợ hãi, hận thù và kiêu ngạo gây nên, tất cả đều được nhen nhóm bởi quyền lực của Satan. Khi người ta càng xa lánh Thiên Chúa và khước từ sự khẩn thiết phải chuẩn bị linh hồn họ cho sự sống trong vinh quang đời đời, thì người ta càng mắc sai lầm nhiều hơn.

Khi con người không hiểu được Sự Thật, họ dễ có khuynh hướng tin vào những sự dối trá. Những sự dối trá thường được người ta bày ra như là những điều tốt. Người ta đánh bóng những sự dối trá như là những việc làm đáng được ngưỡng mộ, những hành động chính đáng, đầy vinh dự và thay thế cho những gì là tự nhiên.

Sự dữ hiếm khi được người ta nhìn nhận đúng bản chất của nó vì đó không phải là cách mà Satan lên kế hoạch cho sự lừa dối của hắn đối với nhân loại. 

Hắn, tên ác thần, rất cẩn thận và không bao giờ để lộ chân tướng và những việc làm của hắn được nhìn thấy qua những lời nói, việc làm và hành động của những linh hồn yếu đuối. Hắn, qua những linh hồn đáng thương mà hắn tiêm nhiễm, tạo ra hình ảnh của sự quan tâm, vui vẻ và luôn đưa ra một vẻ bề ngoài hấp dẫn. 

Vốn rất xảo quyệt, hắn sẽ lôi kéo người ta mắc phạm vào những việc làm hết sức độc ác qua việc cám dỗ và hắn sẽ cám dỗ bằng cách nhắm vào những điểm yếu dễ bị tổn thương nhất của họ. Trong khi hắn thường cám dỗ qua các giác quan, thì hắn cũng thường lôi kéo những ai tìm kiếm Sự Thật trong đức tin của họ. Đây là lúc mà hắn, Satan, lôi kéo các linh hồn vào bẫy khi họ nhìn nhận sự dữ như là điều tốt lành.

Chỉ sau đó, khi người ta cảm thấy không thoải mái và bất an, thì người ta mới cảm nhận được rằng có điều gì đó sai trái. Khi ấy thì lòng hận thù và sự khinh thường của họ đối với tha nhân đã thể hiện rõ trong tâm hồn họ rồi. Khi ấy họ tin rằng những hành động mà họ thực hiện nhân danh Thiên Chúa là vì Vinh Quang của Thiên Chúa nhưng quả thực là xúc phạm đến Thiên Chúa.

Khi người ta nhân Danh Thiên Chúa để tạo ra chiến tranh, thường thì những đạo quân của thế gian không tỏ lòng tôn kính Thiên Chúa. Khi họ hủy diệt các quốc gia và tuyên bố rằng họ tôn vinh Thiên Chúa, thì họ tự tách mình ra khỏi Thiên Chúa và về phe với con thú.

Vào thời điểm này, con thú đang lên kế hoạch để hủy diệt nhân loại theo hai cách. Cách thứ nhất, hắn đang hủy diệt nhân loại qua việc phá thai, giết người và chiến tranh. Cách thứ hai, hắn đang tấn công Giáo Hội của Ta trên thế giới để tất cả các giáo hội vốn tôn vinh Ta, Chúa Giêsu Kitô và tôn vinh Chúa Cha yêu dấu của Ta, sẽ bị phá huỷ. 

Bằng những cách thức này, hắn sẽ cướp đi nhiều linh hồn và ngăn cản họ đi theo Sự Thật và ngăn cản họ thừa hưởng Vương Quốc của Ta.

Chúa Giêsu của các con