Thứ bảy ngày 8 tháng 6 năm 2013, lúc 23:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi nhân loại chìm ngập sâu hơn trong tội lỗi, thì họ sẽ tiếp tục tìm kiếm những của cải vật chất mà họ tin rằng có thể xoa dịu nỗi đau mà họ cảm nhận trong tâm hồn, vì không một sự gì có thể làm cho họ thỏa mãn khi họ quá xa rời Ta.

Không một giây phút nào họ nghĩ về Ta, họ quá bận tâm trong việc theo đuổi những của cải thế gian – những thứ vô nghĩa – vốn không mang lại điều gì tốt lành, ngoại trừ một nỗi khát khao là càng ngày càng có được nhiều hơn nữa.

Và rồi có những người mà lòng ham muốn của cải thế gian khiến cho họ trở nên tham lam vô độ.

Họ tìm kiếm những thứ to lớn hơn nữa và tìm kiếm những thứ mà họ cho là những tài sản có giá trị hơn. Cuối cùng, họ xây đền thờ cho chính họ. Đó là khi họ rơi vào tuyệt vọng, vì khi họ càng trở nên giàu có và xa xỉ, thì họ càng trở nên hoang mang và quẫn trí. Họ sẽ không còn quan tâm đến người khác và họ sẽ sớm bị cô lập khi họ bị vướng mắc cạm bẫy mà tà khí sự dữ giăng ra để gài bẫy họ và phá hủy linh hồn họ.

Con cái Ta bị ám ảnh về những của cải thế gian và việc chỉ chăm lo cho của cải của riêng mình khiến họ xa lìa Thiên Chúa. Việc các con chỉ yêu quý của cải của chính mình sẽ phá hủy tình yêu của các con dành cho người thân cận. Các con sẽ trở nên ích kỷ đến nỗi các con không còn quan tâm đến những bất hạnh của người khác. Đây là cách mà các con không tuân giữ Lời của Thiên Chúa.

Các con phải dừng lại trong việc theo đuổi của cải vật chất của các con.

Khi ấy các con sẽ có được tâm hồn trong sạch hơn. Nhưng nếu các con để cho thứ tội lỗi độc ác này che mờ tâm trí các con thì các con sẽ không bao giờ có được linh hồn trong sạch, và các con sẽ không xứng đáng để ra trước nhan Ta.

Những người nghèo khó ít bị cám dỗ để xa lìa Ta. Những người giàu có lại là những người nghèo khó, vì họ có nhiều thứ cần phải học hỏi trước khi họ có thể tự hạ mình trong Mắt Ta.

Các con sẽ biết được rằng khi nhân loại đặt những thú vui về của cải vật chất thế gian lên trên Ta, thì họ sẽ không thể chuẩn bị linh hồn để bước vào Địa Đàng Mới của Ta.

Chúa Giêsu của các con