Thứ sáu ngày 21 tháng 6 năm 2013, lúc 11:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi tà giáo tiếp tục lây lan như một loại dịch bệnh trên toàn thế giới, thì con người bắt đầu nâng mình lên ngang hàng với Thiên Chúa. 

Nhiều giáo phái không nhìn nhận Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa Chân Thật, thay vào đó họ tôn vinh con thú trong những đền thờ của họ. Những linh hồn đáng thương này, với tình yêu chỉ dành cho bản thân họ, vốn bắt nguồn từ những tham vọng cháy bỏng, họ đã lập ra những đền thờ chỉ để tôn thờ Satan. 

Đối với nhiều người ngoài cuộc thì những đền thờ này trông giống như những thánh đường để tôn vinh Thiên Chúa, nhưng các con đừng để mình bị lừa gạt. Mục đích duy nhất của họ là tôn thờ con thú, kẻ hứa ban cho họ sự sống đời đời. Hắn hứa hẹn với họ rằng, bằng cách tôn thờ chính tình yêu dành cho bản thân họ, thay cho tình yêu dành cho Thiên Chúa, thì họ sẽ có được một thiên đường khoái lạc vĩnh cửu.

Những lời hứa hẹn này là do con thú thực hiện với họ, hắn thông truyền với họ một cách rõ ràng, để lừa họ tin vào sự dối trá. Rằng nếu họ dâng những lời cầu xin của họ lên trước bàn thờ của con thú – tên tà thần mà họ tôn thờ thay vì Chúa Cha yêu dấu của Ta – thì thú vui của thế gian và những ham muốn được thỏa mãn của họ, sẽ được đáp ứng. Nếu họ đặt những nhu cầu của họ lên trên những nhu cầu của tha nhân, thì họ tin rằng họ sẽ được ban cho của cải giàu sang, quyền lực và tự do.

Những người này được xúi dục để đặt mình lên trên cả Thiên Chúa và để tìm kiếm những quyền năng mạnh mẽ, nhờ đó họ có thể đánh bại Vương Quốc Thánh Thiêng của Thiên Chúa. Thật đáng buồn là họ sẽ làm bất cứ sự gì có thể được để thỏa mãn những tham vọng của họ về của cải và quyền lực của họ đối với tha nhân, vì lòng tham của họ. Họ sẽ hủy hoại cuộc sống của tha nhân. Họ sẽ giết người để đạt được mục đích của họ và họ nguyền rủa Thiên Chúa mỗi ngày.

Khi nguyền rủa Thiên Chúa, họ tổ chức những lễ đen, phần lớn những lễ đen được tổ chức bí mật và có sự tham gia của những người đầy quyền lực, bao gồm cả những người tuyên bố là phụng sự Thiên Chúa trong các giáo hội của Người. 

Những nghi lễ thờ Satan của họ rất phổ biến và họ tự hào về những việc làm của họ. Họ hãnh diện tuyên bố rằng những tòa nhà của họ sẽ là những đền thờ, vì họ không hề cảm thấy xấu hổ trong linh hồn. Những đền thờ này được dựng lên để tôn thờ Satan chứ không phải để thờ phượng Thiên Chúa, tuy nhiên họ muốn các con tin rằng những đền thờ này là để thờ phượng Thiên Chúa.

Họ sẽ bị Ta trừng phạt vì những tội ác của họ đối với nhân loại và những sự xúc phạm của họ chống lại Thiên Chúa. Nhiều người trong số họ nguyền rủa Cha Ta bằng cách sử dụng những từ ngữ vốn chỉ được dùng riêng cho Người. Cha Ta đã phán rằng: “Ta là Khởi Nguyên.” Từ “Ta là” được họ dùng để chỉ tình yêu dành cho chính bản thân họ và họ sẽ bắt chước từng việc làm thánh thiện, từng hành động và lặp lại những Lời mà Thiên Chúa đã ban cho nhân loại, nhằm xúc phạm đến Người.

Trong Cuộc Đại Trừng Phạt, những đền thờ của họ sẽ bị Thiên Chúa phá hủy tan tành và họ sẽ trở nên nghèo khó, trống rỗng và không còn bất cứ quyền lực nào đối với con cái Thiên Chúa. Tuy nhiên, cũng giống như mọi con cái của Thiên Chúa, họ sẽ được ban cho cơ hội để từ bỏ Satan trước Ngày Trọng Đại. Một số sẽ đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta, nhưng nhiều người sẽ khước từ, vì họ tin vào những sự dối trá vô cùng độc ác mà con thú đã in sâu vào trong linh hồn họ.

Họ tin rằng, bằng việc kiểm soát thế giới, mở rộng kiến thức về vũ trụ, làm chủ cuộc sống bằng cách kéo dài tuổi thọ của con người và bằng việc giết bớt dân số thế giới, họ sẽ trở thành Thiên Chúa.

Satan rất cẩn thận trong việc cầm giữ linh hồn họ. Hắn cho họ thấy những thị kiến huy hoàng về tương lai, mà hắn nói rằng những điều ấy là của họ. Hắn nói với họ về những biến cố trọng đại vốn sắp sửa xảy ra trong tương lai, rằng những điều ấy sẽ thuộc về họ. Tất cả đều là những sự dối trá. Không một điều gì hắn nói với họ là đúng sự thật. Vốn là thiên thần Luxiphe, nên Satan có nhiều quyền lực mà Thiên Chúa ban cho hắn, và hắn là một trong những thiên thần quyền lực nhất trong phẩm trật các thiên thần của Cha Ta. Hắn cho những người đi theo hắn thấy những hình ảnh xinh đẹp về một tương lai huy hoàng mà hắn nói là thuộc về họ nếu họ giao phó linh hồn cho hắn. Họ tin vào những lời hứa hẹn của hắn về tương lai.

Sự lừa dối lớn nhất là Satan có thể tiên báo về tương lai, nhưng hắn không bao giờ có thể tiên báo được tương lai. Ơn tiên tri chỉ có thể đến từ Thiên Chúa. 

Không một ai được ban cho Ơn này, Ơn tiên tri chỉ có thể đến từ Môi Miệng của Thiên Chúa. Satan không thể tiên báo về những biến cố trong tương lai, chi tiết về những biến cố trong tương lai chỉ được ban cho những ngôn sứ của Thiên Chúa. Nếu các con tin vào những lời hứa hẹn của Satan, thì cuộc sống của các con sẽ đầy những sự dối trá, và các con sẽ không có được Sự Sống Đời Đời nếu các con không đón nhận Sự Thật.

Thiên Chúa đã hứa ban cho các con Sự Sống Đời Đời. Lời Hứa Chân Thật của Ta là Ta sẽ lại đến và đem các con vào Địa Đàng. Các con đừng bao giờ xúc phạm đến Thiên Chúa bằng cách chối bỏ Sự Thật.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth