Chúa Nhật ngày 23 tháng 6 năm 2013, lúc 18:18

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, bậc làm cha mẹ sẽ phản ứng ra sao nếu con cái của họ đối mặt với cái chết? Lẽ nào họ không nỗ lực đến tận cùng để bảo vệ con cái họ khỏi mọi nguy hại sao? Đây chính là lý do vì sao bây giờ Ta đang can thiệp vào trong thế giới bằng cách truyền cho Con Ta nói ra Sự Thật, để cứu mạng sống của con cái Ta.

Chính những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống lại có ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu. Một con ong khi thay đổi những hành vi của nó khiến cho hoa không được thụ phấn, sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống trên Trái Đất. Chính nhờ Giáo Hội của Con Ta trên Trái Đất mà sự sống của các linh hồn mới có thể được duy trì. Nếu không có Sự Thật, thì Giáo Hội của Con Ta không thể duy trì sự sống. Vì vậy, nếu những sự dối trá xâm nhập vào trong Giáo Hội mà không có sự can thiệp của Ta, thì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự sống của các linh hồn.

Chính khi Giáo Hội chống lại Đấng đã dựng nên Giáo Hội, thì sự sống sẽ bị hủy diệt. Sự tàn phá này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn thế giới, bao gồm cả những người không tin vào sự sống đời sau. 

Sự tàn phá này cũng sẽ ảnh hưởng đến ngay cả những người theo các tôn giáo khác, những tôn giáo không đến từ Ta. Khi những sự dối trá tàn phá Nhiệm Thể của Con Ta, Chúa Giêsu Kitô, trên Trái Đất, chúng sẽ gây ra bệnh tật. Bệnh tật, nếu không được chữa trị, sẽ dẫn đến tử vong. Vì vậy, là Thiên Chúa, Cha của muôn loài Thụ Tạo, Ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn và để cho những kẻ thù nghịch Ta tiêu diệt linh hồn của con cái Ta.

Khi các con phải đương đầu với những sự dối trá thì những sự dối trá này sẽ ào ạt tuôn ra từ miệng lưỡi của những kẻ lừa dối, trong một mớ hỗn độn của những điều vô nghĩa. Những sự dối trá, mà người ta đã bắt đầu, được che đậy bằng những lời lẽ mang đầy vẻ là khiêm nhường bên ngoài, nhưng bên trong lại chứa đầy những sự dối trá khủng khiếp nhất nhằm chống lại giáo lý chân thật của Giáo Hội. Hãy nhận biết rõ bản chất của chúng là gì – chúng được sai đến để dụ dỗ các con phạm tội. Khi Thánh Tử của Ta bị coi là một tội nhân, hãy biết rằng đây là sự báng bổ nặng nề nhất, vì Người không thể phạm tội.

Ta đã sai Thánh Tử của Ta, một con người bằng xương bằng thịt giống như tất cả các con, ngoại trừ một điều: Người được sinh ra không hề vướng mắc tội lỗi, vì vậy Người không thể phạm tội. Bất cứ ai lợi dụng Sự Thật và bóp méo Sự Thật để đưa ra một lối diễn giải mới về Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Con Yêu Dấu Ta, thì hắn là một kẻ nói dối. Hắn không đến từ Ta và hắn là kẻ thù của Con Ta.

Hỡi các con nhỏ bé của Ta, giờ đây các con hãy quan sát khi con thú và lũ quỷ mà hắn sai đến để lôi kéo các con ra khỏi Ta, chúng đang đi lại trong các con. Các con phải vững vàng. Các con phải luôn nhớ rằng Thánh Tử của Ta đã ban cho các con Sự Thật khi Người đi rao giảng trên Trái Đất và khi Người chịu chết vì tội lỗi của các con. Người đã hiến tế chính Thân Xác Mình để cứu chuộc các con, nhưng Người đã không bao giờ phạm tội, vì Người không giống như các con.

Các con phải luôn trung thành với Lời Ta và những Giáo Huấn của Con Ta. Nếu các con không sống như vậy, thì các con sẽ bị cám dỗ để đón nhận những sự dối trá, vốn sẽ không mang lại cho các con điều gì, ngoại trừ nỗi thống khổ muôn đời.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth