Thứ bảy ngày 29 tháng 6 năm 2013, lúc 21:13

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con phải phớt lờ sự thù nghịch đang thốt ra nơi cửa miệng của những kẻ tuyên bố là thánh thiện và là những tín hữu trung thành của Mẹ rất yêu dấu của Ta. Hãy biết rằng sự thù nghịch mà người ta tỏ ra để chống lại con sẽ tệ hại hơn nhiều so với sự thù nghịch dành cho bất cứ ngôn sứ nào đến trước con. Ta nói với con điều này không phải để làm cho con hoảng sợ nhưng chỉ là để giúp con đón nhận Sự Thật và phớt lờ sự độc ác ấy. Bất cứ khi nào sự Hiện Diện của Thiên Chúa được tỏ ra cho nhân loại thì luôn có phản ứng hết sức độc ác từ con thú, kẻ luôn hành động qua những người khác để khước từ Lời của Thiên Chúa.

Hỡi con gái của Ta, người ta sẽ sớm bày ra trong Giáo Hội của Ta sự thay đổi trong quy chuẩn Thánh Lễ. Sự thay đổi này sẽ gây ra rất nhiều hoang mang và đối với nhiều người thì họ không thể hiểu được những sự dối trá mà người ta bày ra trong những lời cầu nguyện mới. Sự Hiện Diện của Ta sẽ bị chối bỏ theo những cách thức tinh vi nhất nhưng với những ai tuân theo quy chuẩn mới, theo đó sự Hiện Diện Đích Thực của Ta không còn nữa, thì họ sẽ không thể nào dâng Hy Tế lên Thiên Chúa theo cách thức buộc phải có. Hỡi con gái của Ta, chỉ một mặc khải này thôi sẽ gây ra hậu quả là con sẽ bị khinh thường nhưng điều này đã từng được tiên báo. Các tín hữu của Ta sẽ được dạy rằng Bí Tích Thánh Thể là dành cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi – hiệp nhất nên một để bày tỏ tình yêu thương lẫn nhau. Một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, Thánh Lễ sẽ không còn nói về Hy Tế Thánh Thiêng của Ta nữa. Thay vào đó, nghi lễ sẽ được cử hành nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với con người và các con sẽ bị dẫn dắt sai lạc để chứng kiến sự thù nghịch trước các Bàn Thánh của Ta và trước tất cả các Nhà Tạm trên toàn thế giới.

Ngày mà những thánh lễ hằng ngày chấm dứt thì không còn xa nữa đâu. Hãy biết rằng giờ đây Ta đến để cảnh báo các con về điều này để các con khỏi phải đói khát. Khi các con bị tước mất đi sự Hiện Diện của Ta thì các con sẽ mất đi Thần Khí của Ta và các con sẽ cảm thấy khó để có thể ở lại gần bên Ta.

Những lời lẽ được sử dụng để lừa gạt các con sẽ bao gồm những cụm từ này: “vì ích lợi của tất cả mọi người – vì sự hiệp nhất của tất cả con cái Thiên Chúa.” Thánh Lễ sẽ mang một ý nghĩa mới. Cái chết của Ta trên Thập Giá sẽ bị người đời lãng quên và người ta sẽ đưa ra tất cả những lý lẽ để giải thích cho việc này. Trong ngày ấy, hãy nhớ lấy Lời mà giờ đây Ta ban cho các con. Khi các con đón nhận nghi lễ thay thế thì sự Hiện Diện của Ta sẽ không còn nữa. Ta sẽ ở với các con nhưng các con không còn được dự phần vào Thân Mình Ta nữa.

Đối với những ai trong các con không tin vào kế hoạch ác độc mà người ta đã tạo ra để xóa bỏ mọi vết tích về Ta, giờ đây Ta muốn nói rằng, khi Ta bị xua đuổi, các con có kiếm tìm Ta không? Khi Mình Thánh của Ta bị báng bổ, các con có biện hộ cho những kẻ phải chịu trách nhiệm không? Hoặc là các con bước theo Ta và nghe theo Sự Thật khi các con bị bủa vây bởi những sự dối trá.

Việc quyết định là tùy vào các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth