Thứ tư ngày 3 tháng 7 năm 2013, lúc 23:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, chiến tranh và tình trạng bất ổn, như đã được tiên báo, sẽ lan rộng như một đám cháy rừng trên khắp Trái Đất. Chỉ có rất ít nơi trên thế giới không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và những lời lẽ gây nên sự bất hòa.

Khi tình trạng thù nghịch chia rẽ các quốc gia, thì những sự ngờ vực và sợ hãi sẽ tiếp tục gây nên sự bất ổn trong dân chúng. Những luật pháp chống lại Kitô Giáo sẽ tiếp tục gia tăng, để rồi giết người và phá thai, cũng như những hành động chống lại các Bí Tích Thánh Thiêng sẽ được thông qua trong nhiều quốc gia của các con. Nhiều người sẽ bị dẫn dắt vào con đường tội lỗi vì những thứ luật pháp khủng khiếp ấy, và rất nhanh chóng, nỗi đau của sự tăm tối trong linh hồn sẽ thể hiện rõ và ít ai có thể phớt lờ được điều này.

Họ sẽ hỏi tại sao lại có một bầu không khí kỳ lạ như vậy, khi mà niềm tin của con người dành cho nhau đã biến mất? Tại sao lại hết sức khó khăn để sống theo lệnh truyền của Chúa Kitô, vì người ta sợ bị coi là những kẻ khờ dại? Câu trả lời nằm trong thực tế là nhiều quốc gia của các con, lần lượt từng quốc gia một, một lần nữa, không những chỉ lên án Ta, mà còn tuyên bố rằng tội lỗi là hợp pháp. Khi điều này xảy ra, Satan và đội quân của hắn sẽ hành động như những tên điên cuồng.

Chúng sẽ trở nên rất mạnh mẽ và qua các luật lệ phóng khoáng, những luật lệ dung túng cho tội lỗi, người ta sẽ thực sự đón nhận những thứ luật lệ này và hậu quả là người ta sẽ không có được bình an trong tâm hồn. Như thể những đứa trẻ bị cướp mất khỏi tay cha mẹ chúng và bị bắt làm tù binh, được nuôi dưỡng tốt để bù đắp cho thực tế là chúng đang bị giam cầm. Mặc dù những đứa trẻ được chu cấp tất cả những điều mang lại vui thú, nhưng những điều này không hề mang lại niềm an ủi cho bọn trẻ. Thay vào đó, bọn trẻ sẽ cảm thấy bất an, trống rỗng và sẽ ao ước cảm nhận được tình yêu đích thực, tình yêu mà chỉ có sự hiện diện của cha mẹ chúng mới có thể đem lại.

Sự Hiện Diện của Thiên Chúa vẫn còn đó, trong những quốc gia của các con, nhưng khi Ta, Con Thiên Chúa làm Người, nhanh chóng bị loại bỏ, qua việc các con đưa ra những thứ luật pháp độc ác nơi xứ sở của các con và trong các giáo hội, thì các con sẽ sớm giống như những đứa trẻ mồ côi lạc đường không chỗ tựa đầu.

Nếu không có Thiên Chúa, các con sẽ không có bình an. Nếu không có Ta, Chúa Giêsu Kitô, Hiện Diện trong những Giáo Huấn của Ta, thì các con sẽ dần dà bị chết đói. Đừng để cho những thứ luật pháp độc ác ngăn cản các con sùng kính Ta, vì hơn bất cứ lúc nào, trong thời gian này Ta sẽ đến với các con và ban cho các con nguồn an ủi mà các con hằng khao khát.

Ta yêu thương các con. Ta khóc vì sự khốn khổ của các con và Ta hứa rằng cuộc bách hại này sẽ chóng qua đi.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth