Chúa Nhật ngày 7 tháng 7 năm 2013, lúc 17:35

Hỡi hiền thê yêu dấu của Ta, có hề gì đâu nếu họ gào thét phản đối con hoặc nguyền rủa con vì Danh Ta? Có hề gì đâu nếu tất cả những ai công bố Lời Chí Thánh của Ta và kiên vững trong sự hiệp nhất với Ta, lại là những người bị xiềng xích và đánh đập? Các con không biết sao Sức Mạnh của Ta là Toàn Năng và Ta không thể bị đánh bại, ngay cả khi chúng có thể đánh nát Tấm Thân Ta.

Khi một bác sĩ nỗ lực hết sức để cứu lấy mạng sống của một con người, bằng bất cứ giá nào, thì ông ấy sẽ làm mọi việc để có thể đi đến thành công. Nếu ông ấy bị người khác cản trở, những người ra sức ngăn cản ông ta – nhưng nếu ông ta là một bác sĩ tận tâm, ông ta sẽ phớt lờ tất cả những chống đối và cố gắng can thiệp theo cách của ông ta, nếu trong thâm tâm ông ta biết rằng, ông có thể cứu được mạng sống này. Và vì vậy ông tiếp tục cho tới khi mọi người có thể thấy được thành quả lao động của ông. Ông bác sĩ ấy sẽ kiên trì cho đến khi cứu được mạng sống, và rồi khi mọi việc đã hoàn thành, ông sẽ được chào đón bằng tình yêu bởi chính những con người đã bằng mọi cách ngăn cản nỗ lực của ông ta để cứu mạng sống bệnh nhân. Và vì vậy tất cả những xích mích sẽ đi vào quên lãng.

Sứ Vụ Thánh Thiêng này cũng tương tự như vậy, Sứ Vụ này được Cha Ta hứa ban để cứu mạng sống con cái Người trong thời cuối này, trước Cuộc Quang Lâm của Ta. Hãy chấp nhận những trở ngại trong Sứ Vụ này, vì nếu như Sứ Vụ này không thu hút những sự chống đối mạnh mẽ như vậy thì giờ đây các con có thể biết chắc rằng những Thông Điệp được ban cho các con không thể đến từ Chúa Giêsu yêu dấu của các con.

Khi Sự Thật được rao giảng, thì người đời không dễ dàng đón nhận Sự Thật, cho dù Sự Thật là Lời của Thiên Chúa. Tuy nhiên, khi người ta bày ra những sự dối trá, được tô điểm như là Sự Thật, thì những sự dối trá dễ dàng được người đời đón nhận, và trong nhiều trường hợp, người ta đón nhận những sự dối trá một cách hân hoan và nồng nhiệt.

Hãy cảnh giác trước những sự dối trá, được bày ra bởi những kẻ thù của Ta, những kẻ tuyên bố là những ngôn sứ của Ta. Chúng sẽ lừa gạt các con bằng nhiều cách, vì chúng sợ rằng các con sẽ phát hiện ra sự lừa dối của chúng.

Chúng sẽ dành nhiều thời gian để liên kết với những người được thế giới biết đến như là những người tốt lành và thánh thiện, những tôi tớ vẹn tuyền – nhiều người trong số họ giờ đây đang ở trên Thiên Đàng với Ta. Bằng việc liên kết này, người ta sẽ nhìn nhận chúng là những môn đệ trung thành của các vị thánh ấy. Rồi chúng sẽ lập lại Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta và điều này sẽ làm cho các con hoang mang. Các con sẽ hỏi “Nhưng tại sao lại có thể như vậy được nhỉ?” “Người này nói sự thật.”

Hỡi các tín hữu của Ta, sự quỷ quyệt của con thú vượt quá sự hiểu biết của các con. Hắn cẩn thận không bao giờ để lộ chân tướng và vì vậy hắn núp bóng đằng sau Sự Thật.

Khi hắn hiện diện trong những linh hồn đáng thương, bị lừa dối, hắn sẽ lợi dụng Sự Thật của Thiên Chúa để núp bóng đằng sau, cho tới thời điểm thích hợp. Rồi hắn sẽ tuôn ra những lời lẽ xúc phạm chống lại Lời của Thiên Chúa, nhưng đối với nhiều người, điều này sẽ không rõ ràng. Hãy để ý kỹ những từ ngữ được sử dụng một cách cẩn thận và các con sẽ phát hiện ra sự dối trá. Đây là một hình thức ép buộc mà con cái Thiên Chúa sẽ phải đối mặt.

Tà khí sự dữ giống như một đám mây đen và khi tà khí sự dữ hoàn toàn bao trùm trên nhân loại, thì khó mà có thể phân biệt được giữa thiện và ác. Nhưng Ta hứa với các con rằng đám mây đen này sẽ tan đi và khi Ánh Sáng của Thiên Chúa chiếu xuyên qua, thì các con sẽ thấy được sự gian ác trong tất cả những xấu xa của nó, y như cách thức nó được nhìn thấy trong Ánh Mắt của Thiên Chúa.

Trận chiến sẽ tiếp tục trong số những người trung thành với Thiên Chúa Chân Thật Duy Nhất, khi tên ác quỷ gây tàn phá cho họ. Khi tổ chức độc ác này bị tách ra làm hai, có những người khác mà các con phải cầu nguyện cho họ. Họ là những linh hồn quá xa cách Thiên Chúa đến nỗi họ không thể nào nhận biết Người. Họ là những linh hồn lầm lạc của Ta, vì họ mà Ta tận lực cho Sứ Vụ Thánh Thiêng này. Khi Ta cứu rỗi những người hoàn toàn lầm lạc, thì Cuộc Can Thiệp của Ta cũng sẽ cứu những người khác, những người chỉ đơn giản là nhầm lẫn.

Tất cả các con hãy đến và quy tụ trước Mặt Ta, vì Thời Điểm của Ta đã đến rất gần. Đừng để một ai ngăn cản các con cầu nguyện cho những linh hồn hết sức cần đến sự trợ giúp của các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth