Thứ hai ngày 8 tháng 7 năm 2013, lúc 17:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, bất cứ khi nào con cảm thấy dường như có rất ít hy vọng cho những tội nhân thì hãy nhớ rằng Lòng Thương Xót của Ta là vô biên vô tận. Không một linh hồn nào trên thế giới mà Ta không muốn đón nhận để ban cho họ Ơn Cứu Rỗi. Ta yêu thương tất cả các con. Ta tha thứ cho tất cả những ai xin Ta ban cho Ơn Tha Tội, nhưng điều này không có nghĩa là Ta sẽ không trừng phạt những người phạm tội lỗi nghiêm trọng.

Mười Điều Răn mà Cha Ta ban cho nhân loại qua ngôn sứ Môsê, đang bị nhân loại sửa lại. Mười Điều Răn đã bị nhân loại đả phá, bị xuyên tạc và bị gán cho những ý nghĩa mới, để nhân loại có thể dung túng cho tội lỗi.

Các con tôn thờ những thứ ngẫu tượng và biện minh cho việc làm này. Các con đang sống trong một sự dối trá khủng khiếp khi các con xúc phạm đến Cha Ta theo cách này, nhưng khi Sự Thật được tỏ lộ cho những người theo tà giáo, thì họ sẽ ăn năn và Ta sẽ chờ đợi để đón nhận họ.

Các con giết hại lẫn nhau nhưng các con lại nói rằng các con chỉ thể hiện lòng thương xót khi các con giết hại lẫn nhau. Các con hợp pháp hóa việc giết người, tử hình, trợ tử và phá thai, và nói rằng đây là những điều tốt đẹp. Đây là tội ác nghiêm trọng nhất, khi các con chống lại Thiên Chúa của muôn loài – Đấng Tạo Dựng nên Trời và Đất – bằng cách can thiệp vào Những Lề Luật Thánh Thiêng của Thiên Chúa. Tuy nhiên, khi các con tỏ thực lòng thống hối, Ta cũng sẽ chờ đợi các con để đón nhận các con vào trong Vòng Tay Ta.

Các con cướp đoạt những gì không thuộc về các con và các con cướp đoạt của những người khốn khổ để thỏa mãn hơn nữa những tham vọng của các con. Các con phạm những tội lỗi khủng khiếp của tính xác thịt, những thứ tội lỗi hạ thấp nhân phẩm của con người và các con cư xử như thể những con thú hoang mặc sức cắn xé nhau. Sự độc ác của các con là điều ghê tởm trong Ánh Mắt Thiên Chúa, tuy nhiêu nếu các con kêu cầu Ta và nài xin Lòng Thương Xót của Ta, thì Ta sẽ sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi. Khi các con làm ô danh Thiên Chúa bằng việc không chịu nhìn nhận rằng Người Hiện Hữu, nhưng lại ra sức đưa con cái của Người cùng đi vào vực thẳm với con thú, thì Ta sẽ vẫn chờ đợi các con quay về và cầu xin Ta tỏ mình ra cho các con.

Nhiều người trong các con đón nhận Sự Thật, nhưng không còn dành thời gian để tôn vinh Ta trong ngày Sabát, vì các con đặt chính những nhu cầu của các con lên trên cả Ta. Các con gây đau khổ cho Ta biết bao, vì các con thừa biết rằng các con là con cái của Thiên Chúa. Các con đã rời khỏi Nhà Cha của các con và các con chỉ quay về khi các con không còn nơi nào để náu thân. Và, Ta sẽ chờ đợi để chào đón các con quay về.

Tình yêu của các con dành cho Thiên Chúa đã suy giảm, tình yêu và sự tôn trọng dành cho cha mẹ các con cũng suy giảm tương tự. Tâm hồn các con quá chai đá đến nỗi các con không thể hiện tình yêu thương hoặc sự quan tâm đối với cha mẹ theo đúng bổn phận của các con.

Hằng ngày, các con nguyền rủa Thiên Chúa và xúc phạm đến Danh Ta theo cách ghê tởm nhất, nhưng các con không thưa chuyện với Ta theo cách mà Ta mong muốn. Khi các con phỉ báng nhau là các con phỉ báng Ta. Khi các con làm tổn hại thanh danh của người khác là các con hủy hoại Tình Yêu của Ta. Tuy nhiên, Ta sẽ tha thứ cho các con khi các con tỏ lòng thống hối.

Các con tỏ ra không tôn trọng định chế hôn nhân và đánh giá thấp Bí Tích Cực Thánh này. Các con xúc phạm đến Thiên Chúa nặng nề hơn khi các con tiếp tục cầu xin phúc lành của Người trong các cuộc hôn nhân, trong khi Người không thể nào nhìn nhận những cuộc hôn nhân ấy. Tuy nhiên, các con vẫn tiếp tục xúc phạm đến Người.

Các con quá bận tâm đến việc tìm kiếm của cải thế gian và bị tàn phá nặng nề bởi những ham muốn không lành mạnh, đến nỗi các con diệt trừ những người cản lối các con. Dù vậy, Ta sẽ tỏ Lòng Thương Xót cho các con, nếu các con quay về với Ta.

Không một tội lỗi nào quá nghiêm trọng đến nỗi không thể tha thứ được, ngoại trừ tội xúc phạm đến Chúa Thánh Thần. Một lần nữa, Ta nài xin tất cả các con hãy tự vấn lương tâm và hãy giao hòa với Ta.

Ta là Đấng Kiên Nhẫn. Ta là Tình Yêu. Ta Nguồn Ơn Cứu Rỗi của các con. Ta đang chờ đợi các con. Hãy mau chóng đến với Ta, vì Ta yêu thương các con vô bờ bến. Ta sẽ không ngơi nghỉ chừng nào Ta chưa cứu được tất cả các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth