Thứ tư ngày 10 tháng 7 năm 2013, lúc 15:26

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, những lời cầu nguyện của con đang được nhận lời và Thánh Tử của Mẹ sẽ can thiệp vì những ý chỉ cầu nguyện đặc biệt của con. Con phải cầu nguyện cho tất cả những người trên thế giới đang bị lừa gạt để tin rằng sự dữ là tốt đẹp. Mạng lưới của sự dối trá này đã bủa vây nhân loại ở mức độ khủng khiếp đến nỗi nhiều người không còn có thể phân biệt được những Lề Luật của Thiên Chúa với sự độc ác mà tên ác quỷ gây ra cho các con.

Người ta chấp nhận những luật lệ mới một cách quá dễ dàng, những luật lệ này tự khẳng định là tốt đẹp – vì lợi ích của tất cả mọi người – trong khi thực tế thì những thứ luật này che đậy tội lỗi nghiêm trọng trong Ánh Mắt Thiên Chúa.

Trận chiến diễn ra ác liệt giữa những người gìn giữ Lề Luật của Thiên Chúa và những người báng bổ những Lề Luật này. Những ai công khai bảo vệ Lề Luật của Thiên Chúa bị nguyền rủa và bị tố cáo là tàn nhẫn và độc ác. Sự lừa dối và những điều dối trá vốn hiện diện nơi những con người nói rằng chúng yêu thương nhân loại, thể hiện ra một cách rõ ràng khi chúng công khai biện minh cho những tội lỗi nghiêm trọng. Tên ác quỷ thật xảo quyệt biết bao! Quá ít người hiểu được sức ảnh hưởng của hắn đối với cuộc sống của họ hoặc hiểu được cách thức hắn bóp méo lý lẽ của họ.

Hỡi các con, hãy sống bình an trong sự hiểu biết rằng Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, có thể đánh bại tên ác quỷ đang lẩn khuất nơi các con. Các con phải luôn kêu cầu Mẹ bất cứ khi nào các con cảm thấy bị lấn át bởi sức mạnh mà hắn áp đặt lên những quốc gia của các con. Mẹ sẽ phá tan sức ảnh hưởng của hắn, khi các con dâng lên Mẹ lời cầu nguyện của các con.

Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này (113) để diệt trừ sự dữ trong xứ sở của các con

Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin ngự đến giữa chúng con và che chở xứ sở chúng con bằng ơn bảo vệ của Mẹ.

Xin nghiền nát đầu con thú và xua tan ảnh hưởng độc ác của hắn ra khỏi chúng con.

Xin trợ giúp những con cái lầm lạc đáng thương của Mẹ trỗi dậy và rao giảng Sự Thật, khi chúng con bị bao vây bởi những sự dối trá.

Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin bảo vệ xứ sở của chúng con và gìn giữ chúng con mạnh mẽ để chúng con luôn trung thành với Thánh Tử của Mẹ khi chúng con chịu bách hại. Amen.

Các con đừng bao giờ chấp nhận những lý lẽ vốn cho phép người ta đưa ra những luật lệ độc ác, những luật lệ này sẽ áp đặt cách sống của các con và điều này không đúng với Lời của Thiên Chúa. Khi những thứ luật lệ này xâm nhập vào xứ sở của các con, chúng sẽ hủy diệt nhiều linh hồn.

Hãy tín thác vào Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, để Mẹ cứu giúp linh hồn của những người mà các con yêu yêu thương và phục vụ. Hãy kêu cầu Mẹ và Mẹ hứa rằng Mẹ sẽ che chở quốc gia của các con bằng áo Choàng Thánh Thiêng của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth