Chúa Nhật ngày 14 Tháng 7 năm 2013, lúc 23:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Ta ban cho con Ơn để nhìn thấy con cái Thiên Chúa khắp mọi nơi mà con đi tới, qua Ánh Mắt của Thiên Chúa, điều đó là vì một lý do chính đáng.

Mỗi khi con nhìn thấy một trẻ nhỏ và cảm nhận Tình Yêu của Ta dâng trào trong huyết quản của con, đó là vì Tình Yêu của Ta dành cho đứa trẻ ấy. Khi con nhìn thấy một thiếu niên bước đi và vui cười với bạn bè và con cảm nhận một sự dâng trào của tình mẫu tử dành cho cậu thiếu niên ấy, thì con hãy biết rằng đó là Tình Yêu của Thiên Chúa mà con cảm nhận được. Khi con nhìn thấy một người lớn tuổi hơn và vẫn cảm nhận được tình yêu này, thì một lần nữa, đây chính là Tình Yêu của Ta mà con cảm nhận được.

Khi các con nhìn thấy những linh hồn gây khó khăn khủng khiếp cho tha nhân bằng sự độc ác của họ và con cảm thấy thương hại họ, thì con cũng hãy biết rằng đây là vì Tình Yêu của Ta nhanh chóng lan truyền qua con.

Hãy biết rằng những ai chống đối Ta bằng mọi cách, thì Ta vẫn chan chứa Tình Yêu dành cho họ, vì làm sao mà Ta có thể khước từ họ được? Họ thuộc về Ta. Ta yêu thương họ. Ta khóc vì họ. Ta mòn mỏi mong chờ họ. Ta đau khổ vì lo lắng cho họ.

 Ôi ! Họ gây cho Ta nỗi đau khủng khiếp nhưng Ta sẽ chống lại tên ác quỷ tới hơi thở cuối cùng của họ trên trái đất này vì chính linh hồn đáng thương của họ.

Những ai được Chúa Cha ban cho sự sống đều thuộc về Người. Những gì thuộc về Chúa Cha đều thuộc về Ta. Ta đã chết vì họ mặc dù họ đã nguyền rủa Ta. Họ vẫn nguyền rủa Ta. Ta mòn mỏi mong chờ họ. Nếu thiếu vắng họ, Ta không thể cảm nhận được sự trọn vẹn. Chính vì thế mà Ta sẵn lòng chịu Khổ Hình nhiều lần nữa nếu như Ta có thể lôi kéo họ vào trong Vòng Tay Ta.

Hỡi con gái của Ta, làm sao Ta có thể nghỉ ngơi nếu không có sự ngọt ngào nơi sự hoán cải của họ? Nhưng họ phải đến với Ta bằng ý chí tự do của chính họ. Ta che chở họ bằng Tình Yêu và những Ân Sủng. Ta có thể tuôn đổ trên linh hồn họ mọi Ân Sủng, nhưng để cho họ đón nhận những Ân Huệ ấy, họ phải tuân theo Thánh Ý của Ta và phải đầu phục Ta. Ta không thể dùng Thiên Tính của Ta để áp đặt Thánh Ý của Ta đối với họ, nhưng những gì Ta có thể làm được, qua Lòng Quảng Đại của Chúa Cha, là đón nhận những linh hồn ưu tuyển của Ta và mời gọi họ đón nhận Nỗi Đau của Ta thay cho những linh hồn ấy. Sự can thiệp nhiệm mầu này là một trong những cách thế mà Ta có thể cứu hầu hết nhân loại.

Hỡi con gái của Ta, hãy cầu nguyện với Ta, Chúa Giêsu của các con, để con có thêm sức mạnh mà dâng cho Ta nhiều đau khổ hơn nữa. Nếu con đón nhận lời mời gọi đặc biệt này, Ta long trọng hứa với con rằng Ta sẽ cứu hàng chục triệu linh hồn nữa. Đừng sợ hãi. Con sẽ mạnh mẽ và con sẽ thực hiện sự hy sinh với niềm vui trong tâm hồn ngay lúc này. Hỡi con gái của Ta, hãy dấn thân và hãy đón nhận Lời Mời Gọi của Ta. Đừng sợ hãi Lời Mời Gọi này vì con sẽ mang lại cho Ta niềm vui lớn lao nhất nếu con giao phó cho Ta những thử thách mới này. Chính Ta là Đấng sẽ chịu đau khổ chứ không phải là con. Nỗi đau của con sẽ ngắn ngủi, nhưng bằng việc đón nhận nỗi đau ấy, Ta có thể thực hiện được điều mà Ta khao khát là cứu vớt những con cái đáng thương của Ta, những người xa lìa Ta.

Cám ơn con đã đáp lại Lời Mời Gọi của Ta. Hãy mở rộng tâm hồn để đón nhận Lời Mời Gọi của Ta và Ta sẽ trợ giúp con trên mỗi bước đường con đi. Đối với con, điều này chỉ đơn giản là thêm một thử thách nữa và chẳng bao lâu con sẽ dễ dàng quên đi. Đối với Ta, điều ấy có nghĩa là những linh hồn lẽ ra phải vào Hỏa Ngục, sẽ thuộc về Ta trong Vương Quốc của Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth