Thứ sáu ngày 19 tháng 7 năm 2013, lúc 15:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi con lo lắng và cảm thấy bị ghét bỏ vì Sứ Vụ này, thì con phải biết rằng Chúa Thánh Thần sẽ luôn gìn giữ con vững mạnh. Con sẽ không bao giờ được phép công bố những điều gian dối, vì những điều gian dối không được Chúa Cha Yêu Dấu của Ta cho phép. Hãy nhớ rằng con là ngôn sứ của thời cuối mặc dù Ta biết rằng điều này làm cho con lo sợ.

Nhờ vào Tình Yêu của Cha Ta, Ta ban Lòng Thương Xót vô biên cho nhân loại. Giờ đây vị ngôn sứ cuối cùng đã được sai đến thế gian, vì vậy xin các con đừng khước từ Tặng Ân này, vì mong muốn của Cha Ta là đón nhận tất cả con cái của Người và bảo vệ họ khỏi sự dữ trong thế gian. Đây là Tặng Ân để mang lại cho các con sự cứu vớt khỏi cuộc trừng phạt khủng khiếp.

Đừng khước từ Ơn tiên tri này, vì đây là sự can thiệp cuối cùng từ Thiên Đàng để bảo vệ các con khỏi mọi nguy hại.

Đối với những ai không tôn vinh Cha Ta nhưng tôn thờ tà thần, thì quốc gia của các con sẽ bị quét sạch khỏi Trái Đất, nếu như các con không quay về với Thiên Chúa Duy Nhất và Chân Thật. Các con, những kẻ tôn thờ những thứ tà thần vốn hứa hẹn với các con một tương lai rực rỡ và làm thỏa mãn sự phù phiếm của các con, các con sẽ bị đuổi đi cho khuất mắt Ta và các con sẽ bị nhấn chìm trong vực thẳm vô tận – một vực thẳm mà ở đó các con không bao giờ có thể thoát ra được.

Hỡi tất cả các con, giờ đây hãy lắng nghe Ta. Ta mời gọi nhân loại từ Thiên Đàng. Vị ngôn sứ của Ta chỉ thực hiện những gì Ta truyền cho cô ấy. Như đã được tiên báo, cô ấy vâng lệnh Ta là Con Thiên Chúa, Đấng đã làm người. Cô ấy không nói theo ý riêng của cô ấy. Những lời của cô ấy nói là Lời Ta. Sự vâng phục của cô ấy là rất quan trọng theo Lệnh Truyền của Thiên Chúa. Sự vâng phục của cô ấy có nghĩa là cô ấy không được phép mở miệng để bảo vệ Lời của Thiên Chúa.

Tất cả những biến cố đã được tiên báo sẽ nhanh chóng xảy ra. Nếu các con bỏ qua những lời cảnh báo này từ Thiên Đàng thì các con sẽ phải chịu đau khổ hơn mức cần thiết. Nếu các con phỉ báng những Lời này từ Thiên Đàng, thì các con sẽ phải xấu hổ trước mặt thiên hạ vì đã ngược đãi Ta.

Lời Ta là Chân Thật. Lời Ta rất rõ ràng. Lời Ta được ban ra để bảo vệ các con và cứu các con khỏi con thú, kẻ hủy diệt sự sống của các con bằng nọc độc của hắn. Các con hãy luôn mạnh mẽ và tránh xa những sự dối trá độc ác mà hắn nói với các con. Nếu tâm hồn các con nặng nề, hãy đến với Ta để Ta nâng đỡ tâm hồn các con. Nếu tâm hồn các con đau buồn, Ta sẽ bảo bọc các con và ban cho các con sự bình an để sự chết không bao giờ làm cho các con sợ hãi nữa.

Nếu lòng các con tràn ngập sự giận dữ, một sự giận dữ có thể chuyển thành sự thù hận chống lại những Thông Điệp này, hãy biết rằng đó là lúc các con bị tên vua của những sự dối trá tấn công. Từ trong thâm tâm các con biết được rằng nếu những Thông Điệp này gây đau đớn thống khổ cho các con, thì những Thông Điệp này đến từ Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth