Thứ sáu ngày 19 tháng 7 năm 2013, lúc 20:54

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, Ta muốn giải thích cho các con về Đạo Binh Còn Sót Lại. Đạo Binh Còn Sót Lại giờ đây đang phát triển trên khắp thế giới. Nhiều người, tuy không nhận biết những Thông Điệp này cũng đã tập hợp nhau lại, bởi lẽ bộ phận nòng cốt trong Giáo Hội của Ta trên Mặt Đất đang bị xói mòn trong tình trạng nguy hiểm.

Nhiều người nhận biết Sự Thật và họ nhận ra được những hành động mà người ta đang thực hiện nhằm làm lu mờ Lời Chí Thánh của Ta. Tất cả những ai được soi sáng bởi Ánh Sáng của Chúa Thánh Thần đều sẽ nhận ra tà khí sự dữ đang bủa vây Giáo Hội của Ta. Tà khí sự dữ xuất hiện dưới vỏ bọc khiêm nhường. Kế hoạch của nó là dụ dỗ các linh hồn vào trong mạng lưới lừa bịp bằng cách đánh động tình cảm của họ.

Hãy nhớ rằng kế hoạch của Satan là cướp đi các linh hồn. Vậy thì hãy biết rằng những linh hồn nào hắn sẽ giăng bẫy trước hết. Hắn luôn ra sức triệt hạ những người yêu mến Ta. Hắn sẽ bỏ qua những kẻ đã bị hắn đầu độc, bởi lẽ hắn đã đánh gục họ rồi.

Đừng bao giờ nghĩ rằng sự dữ sẽ tỏ mình ra một cách rõ ràng theo đúng bản chất của nó. Tà khí sự dữ sẽ lôi kéo các linh hồn bằng cách thể hiện một bộ mặt khiêm nhường, nhân hậu và quan tâm, bởi lẽ đâu còn cách nào khác để thuyết phục những linh hồn tốt lành bằng những sự dối trá.

Ta là Đấng Cứu Thế của nhân loại, và giờ đây Ta can thiệp để ban cho các con Sự Thật. Không một sự gì có thể ngăn cản Ta, nhưng người ta sẽ gây ra mọi hành động độc ác để chống lại Sứ Vụ này, Sứ Vụ giải thoát nhân loại khỏi cảnh khốn cùng.

Cũng như khi các con, những tín hữu yêu dấu của Ta tiến bước về phía trước thì lại bị kéo ngược lại đằng sau bởi những kẻ cho rằng các con báng bổ Lời của Thiên Chúa. Và rồi, khi các con rút vào trong sự im lặng nhưng không mắc phải cạm bẫy mà lũ quỷ giăng ra nhằm xúi giục các con bảo vệ Lời Ta, thì chúng liền chế nhạo các con.

Những Ân Sủng được trao ban cho Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta sẽ là sự khôn ngoan tinh tế nhưng đầy sức mạnh, và cùng với sự trợ giúp của Mẹ Cứu Rỗi, họ sẽ tiêu diệt con thú và những thuộc hạ của hắn.

Trận chiến để cứu các linh hồn sẽ không hề dễ dàng vì thế các con đừng phạm phải sai lầm. Kẻ thù của Thiên Chúa, những kẻ tuyên bố rằng chúng Nhân Danh Người mà đến, cuối cùng sẽ bị nhận diện theo đúng bản chất thật sự của chúng. Đáng buồn thay, khi ấy, nhiều người sẽ bị mù lòa trước Sự Thật và sẽ tham dự vào những nghi lễ thờ Satan mà họ không hề hay biết, vì những nghi lễ này được che đậy hết sức cẩn thận.

Tiếng Nói của Ta sẽ liên tục gào thét trong các con, vì Ta sẽ không bao giờ ngơi nghỉ trong Kế Hoạch của Ta nhằm mang lại cho các con Sự Sống Vĩnh Cửu. Cho dù bao nhiêu lý lẽ của con người đưa ra để kết án Lời Chí Thánh của Ta qua những Thông Điệp này cũng không thể làm suy giảm Quyền Năng của Thiên Chúa.

Lòng thù hận của các con đối với Ta sẽ gia tăng và sự tức giận vốn sẽ bủa vây linh hồn các con là đến từ Satan, nhưng các con lại tin rằng sự tức giận ấy đến từ Thiên Chúa. Ôi ! Làm sao mà các con lại có thể mù lòa đến thế được?

Sự xấu xa nào đã tiêm nhiễm trong lòng các con khiến cho các con cứ tìm cách hãm hại tha nhân?

Hãy cầu nguyện để các con đừng thù nghịch với tha nhân mà chống lại Ta. Hãy cầu nguyện để các con tìm thấy được Sự Thật trước khi quỷ dữ chiếm đoạt linh hồn các con. Hắn rất mạnh và linh hồn những kẻ đã bị làm cho yếu đuối bởi tội kiêu ngạo sẽ trở thành những nơi chốn tự do mà Satan cùng những thiên thần sa ngã của hắn sẽ đến cư ngụ trong đó.

Hãy tỉnh thức hỡi tất cả các con. Đã đến lúc phải mở Sách Sự Thật ra. Các con không những phải lật mở những trang sách, mà còn phải mở cửa tâm hồn các con ra nữa.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth