Thứ bảy ngày 20 tháng 7 năm 2013, lúc 12:45

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, khi sự hỗn loạn trong đức tin Kitô Giáo gia tăng thì vẫn còn đó những người trung thành với Thánh Tử của Mẹ, những người mà nhờ vào đức tin mạnh mẽ, sẽ canh giữ và bảo vệ Lời Chí Thánh của Thiên Chúa.

Sự sụp đổ ở Rôma sẽ gây ra hậu quả là nhiều người sẽ bị dẫn dắt sai lạc và họ sẽ vô tình rời xa Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ. Họ sẽ sa vào tình trạng lầm lạc vì họ đón nhận những thứ giáo lý mới không đến từ Thiên Chúa. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho những ai thuộc về Kitô Giáo nhưng sẽ bị sa vào cạm bẫy để đón nhận những sự dối trá mà người ta mang đến cho họ dưới vỏ bọc của những kẻ tuyên bố là được Thánh Tử của Mẹ tuyển chọn để rao giảng Lời Người.

Tất cả những điều đó đã được tiên báo cho các thị nhân qua hàng thế kỷ rồi, tuy nhiên nhiều người trong các con không chịu đón nhận những lời tiên tri này. Mẹ đã cảnh báo nhân loại về những ngày đen tối trong tương lai, vì Thánh Tử của Mẹ muốn rằng các con phải cảnh giác để đương đầu với những thiên thần sa ngã, những kẻ sẽ tàn phá Giáo Hội của Người trên trái đất. Mẹ khóc trong đau buồn tột cùng vì biết bao nhiêu tôi tớ được thánh hiến trong Giáo Hội bác bỏ những lần hiện ra của Mẹ. Thiên Chúa đã cho phép Mẹ hiện ra để cảnh tỉnh nhân loại về những hiểm họa mà linh hồn họ sẽ gặp phải nếu như họ không được biết trước Sự Thật.

Những lời tiên tri được ban cho các con ở La Salette và Fatima có tầm quan trọng lớn lao. Tại sao rất nhiều người nói rằng họ yêu mến Mẹ, họ nhận Mẹ là Mẹ của họ, nhưng lại phớt lờ những điều Mẹ đã dạy bảo nhân loại. Các con đã không chịu lắng nghe nhưng đã để cho chính mình bị lừa gạt.

Đã đến lúc phải nhớ lại rằng, sự tăm tối đang bao trùm Giáo Hội của Con Mẹ trên trái đất là do tên ác quỷ gây ra, và hắn đã lừa gạt được nhiều người. Sự tăm tối này không thể đến từ Thánh Tử của Mẹ, chính vì vậy mà Nhiệm Thể của Người – Giáo Hội của Người – vẫn tinh tuyền. Những ai trung thành với Nhiệm Thể của Người sẽ không đi sai lạc khỏi Sự Thật. Những kẻ phản bội Giáo Hội của Con Mẹ và gạt bỏ những Giáo Huấn của Người bằng cách đưa ra những lề lối thực hành mới, vốn xúc phạm đến Chúa Giêsu Kitô, thì tự xa lìa khỏi Lòng Thương Xót của Người.

Các con phải biết rằng một khi Thánh Giá của Con Mẹ bị thay đổi khác đi, và khi mà Hy Tế Thánh Lễ bị thay đổi dưới danh nghĩa là hiện đại, thì các con sẽ thấy sự bất kính dành cho Thánh Tử của Mẹ qua những thứ mà người ta bày ra cho các con.

Các con không bao giờ được phép phản bội Thánh Tử của Mẹ. Người đã phải chịu đau khổ quá nhiều và Người vẫn phải chịu đau khổ khi một số kẻ bên trong Giáo Hội của Người sa vào lầm lạc, và chúng sẽ lại đóng đinh Người một lần nữa. Khi các con chứng kiến những sự việc ấy, các con sẽ biết được rằng thời thế đang thay đổi, và trận chiến cuối cùng giữa Thiên Chúa và con thú đang diễn ra.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth