Thứ tư ngày 31 tháng 7 năm 2013, lúc 18:31

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, khi các con yêu mến Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, thì tình yêu sẽ mang tất cả những ai thật sự yêu mến Người đến gần nhau hơn. Khi những người yêu mến Thánh Tử của Mẹ cảm thấy khó để có thể yêu thương nhau, thì họ cần phải kêu cầu Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, để Mẹ mở rộng tâm hồn của các con.

Tình Yêu của Con Mẹ mạnh mẽ đến nỗi nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, Tình Yêu này có thể lan tỏa rất nhanh chóng từ một góc thế giới đến khắp mọi nơi. Khi Lời Chí Thánh của Con Mẹ được ban cho tất cả con cái Thiên Chúa qua Sứ Vụ này, thì những Lời này xuyên thấu tâm hồn của những kẻ khiêm nhường, những kẻ nhận ra Người là Đấng Cứu Thế khi Người phán truyền. Tình Yêu, vốn lan tỏa từ Lời Người và được ban cho nhân loại trong thời điểm lịch sử này, sẽ ngay lập tức kết hiệp hàng triệu linh hồn với nhau, như thể tất cả các con đã biết nhau từ lâu trong cuộc sống. Tình Yêu này mạnh mẽ, đến nỗi nhờ vào tiếng nói của Thần Khí, Tình Yêu này sẽ nhanh chóng lan tỏa từ quốc gia này qua quốc gia khác, trong mọi ngôn ngữ. Đây là cách để các con nhận biết được rằng Lời trong những Thông Điệp này đến từ Thánh Tử của Mẹ.

Lời Chí Thánh của Thiên Chúa có thể hiệp nhất các linh hồn, nhưng Lời này cũng có thể gây ra sự chia rẽ khủng khiếp. Lòng hận thù nảy sinh từ việc Lời của Thiên Chúa ngự trị nơi các linh hồn, là lòng hận thù khủng khiếp nhất. Khi những Thông Điệp này thu hút sự thù hận khủng khiếp từ những kẻ tự xưng là những môn đệ đích thực của Con Mẹ, thì các con hãy biết rằng chính tên ác quỷ gây ra điều đó. Hỡi những linh hồn đáng thương của Mẹ, những con cái bị bối rối của Mẹ, các con không bao giờ được phép quay lưng lại khi các con không biết chắc chắn về Lời Chí Thánh của Con Mẹ. Các con phải luôn giữ tâm trí sáng suốt và trung thành với những gì Người đã dạy các con. Đừng xét đoán ai nhân Danh Người. Hãy yêu thương nhau. Nếu các con không tin rằng Thiên Chúa đã sai ngôn sứ cuối cùng của Người đến, thì cũng không sao cả. Tuy nhiên hãy nhớ đến bổn phận của các con – bằng việc thực hiện nhiệm vụ của các con đối với Thánh Tử của Mẹ, bằng việc tuân giữ nghiêm ngặt những Giáo Huấn của Người.

Các con không bao giờ được phép nhìn nhận rằng Người sẽ chúc phúc cho bất kỳ thứ giáo lý mới nào mà Người đã không ban cho thế gian khi Người còn đi rao giảng trên trần thế này. Người sẽ không bao giờ tha thứ cho bất cứ điều gì vốn sẽ thay thế cho cái chết của Người trên Thập Giá, được đặt trên các bàn thờ khắp thế giới.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi