Thứ hai ngày 5 tháng 8 năm 2013, lúc 18:33

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta khóc trong đau buồn biết bao khi chứng kiến sự chia rẽ khủng khiếp đang lờ mờ xuất hiện ngay trong lòng Giáo Hội của Ta trên trần thế này. Dù sao thì nỗi cay đắng trong Cuộc Khổ Nạn của Ta cũng được xoa dịu bởi những người thực sự yêu mến Ta và những người quan tâm đến cách mà Nhiệm Thể của Ta đang bị hành hạ.

Các con không bao giờ được phép đón nhận bất cứ lời nói hay việc làm nào chống lại Ta. Nếu các con cảm thấy khổ sở với những gì các con chứng kiến ngay trong Giáo Hội của Ta bởi những kẻ thề thốt rằng chúng hiệp nhất với Ta khi chúng mạo phạm đến Thân Mình Ta thì các con phải lắng nghe tiếng nói của lòng mình. Ta ở với các con trong từng phút giây trong cuộc bội giáo khủng khiếp này và đối với những ai tiếp tục kêu cầu Ta, Ta sẽ giúp cho các con hiểu được Sự Thật để các con trung thành với Ta.

Thời điểm ấy hầu như đang ở ngay trước mắt các con. Những cánh cửa trong Giáo Hội của Ta chẳng bao lâu nữa sẽ đóng lại trước những ai nhất quyết trung thành với những nghi lễ truyền thống của Đức Tin Kitô Giáo. 

Những cánh cửa này sẽ đóng sầm trước mặt các con khi các con làm chứng cho Ta. Đức tin của các con sẽ bị chế nhạo theo cách thức tinh vi nhất để khi các con bảo vệ Lời Ta thì các con sẽ bị coi là tàn nhẫn, ác độc và thiếu cảm thông đối với những người không tin vào Thiên Chúa. 

Các con sẽ bị chỉ trích và trách mắng nếu các con là những tôi tớ được thánh hiến của Ta và các con sẽ bị buộc phải trả lời về lòng trung thành của các con đối với Ta. Hỡi tất cả các con, giờ đây hãy quy tụ lại. Ta truyền cho các con không được khước từ Ta. Ta sẽ bảo vệ các con để các con có thể phụng sự Ta. Ta sẽ giúp cất đi gánh nặng của các con. Các con sẽ được ban cho tất cả những Ân Sủng từ Thiên Đàng.

Lời cảnh báo dành cho các Linh mục:

Ta sẽ triệt hạ tất cả những ai trong các con chạy theo thứ giáo hội lầm lạc – giáo hội của con thú – khi giáo hội ấy được bày ra cho các con. Khi đi theo thứ giáo hội mới này là các con đang bán linh hồn các con cho con thú. Thay vì cứu lấy các linh hồn nhân Danh Ta, các con sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc đưa họ vào lửa Hỏa Ngục đời đời.

Giờ đây Ta đang tỏ bày cho các con Sự Thật để các con có đầy đủ thời gian chuẩn bị cho ngày ấy, vì ngày ấy không còn xa nữa đâu.

Chúa Giêsu của các con