Thứ ba ngày 6 tháng 8 năm 2013, lúc 19:37

Hỡi con gái của Mẹ, con không bao giờ được phép lắng nghe những kẻ tấn công những Thông Điệp này của Thiên Chúa Ba Ngôi, vì họ sẽ làm cho con phân tâm trong Sứ Vụ này.

Hãy nhớ rằng, do tính chất hết sức quan trọng mà Sứ Vụ này sẽ bị tấn công nhiều hơn bất cứ Sứ Vụ nào khác. Sự nhạo báng, chế giễu và chỉ trích sẽ còn tiếp tục cho đến ngày cuối cùng khi con nhận được Thông Điệp Cuối Cùng.

Kế hoạch để làm mất uy tín những Thông Điệp này sẽ gia tăng cùng với sự hận thù, vì vậy xin các con hãy chuẩn bị. Những Thông Điệp này không thể bị phớt lờ bởi những người dù tin hay không tin, vì người ta không bao giờ được phép phớt lờ Lời của Thiên Chúa. Lòng hận thù chống lại Thiên Chúa trên thế giới giờ đây hiện diện ở khắp nơi và những ai rao giảng Lời Người trong thời buổi này sẽ phải chịu đau khổ.

Nhân loại luôn khước từ Sự Thật từ khi Thiên Chúa sai các ngôn sứ của Người đến trong buổi ban đầu để cảnh báo con cái Người về những mối nguy hiểm của tà giáo.

Tà giáo đối lập với Sự Thật – Lời của Thiên Chúa. Những linh hồn đáng thương tôn vinh những thần thánh giả trá, đang làm cho Cha Ta nổi cơn thịnh nộ. Người là một Thiên Chúa ghen tuông, vì chính nhờ Người mà tất cả mọi sự đã bắt đầu. Người là Đấng Toàn Năng. Người là một Thiên Chúa đầy yêu thương, nhưng Cơn Thịnh Nộ của Người thật đáng sợ khi những kẻ theo tà giáo quấy phá những ai yêu mến Người.

Khi con cái Thiên Chúa – những ai tin vào Người và những ai tôn vinh Người, qua Con Yêu Dấu của Người, Chúa Giêsu Kitô – ra sức hiệp nhất tất cả các linh hồn, tất cả các tôn giáo, thì họ phải hết sức thận trọng. 

Thiên Chúa muốn tất cả con cái Người yêu thương nhau, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo hay quốc gia. Điều mà Người không cho phép chính là việc các Kitô hữu đón nhận tà giáo trong giáo hội của họ.

Khi điều này xảy ra, dân ngoại sẽ quét sạch tất cả các vết tích của Đức Tin Kitô Giáo. Đó là điều xúc phạm đến Thiên Chúa – họ lấy đi Sự Thật – Lời của Thiên Chúa – và dành chỗ cho sự dối trá để làm ô nhơ Lời Người.

Những ngôn sứ của Thiên Chúa đã cảnh báo nhân loại về những hiểm họa trong việc đón nhận tà giáo, vì nó dẫn đến sự hủy diệt hoàn toàn. Khi điều này xảy ra, những quốc gia vốn để cho sự ghê tởm này xâm nhập vào những giáo hội của họ thì sẽ bị loại bỏ, chỉ với một chút Lòng Thương Xót được tỏ ra.

Đừng dung thứ cho những kẻ theo tà giáo chiếm đoạt các giáo hội của Thiên Chúa. Các con đừng bao giờ quên Sự Hy Sinh lớn lao mà Thiên Chúa đã thực hiện khi Người sai Con Một của Người đến để ban cho các con ơn cứu chuộc. Ngày mà các con đón nhận những thực hành của các giáo hội khác, mà những giáo hội này không thuộc về Thiên Chúa, hoặc khi các con tỏ lòng tôn kính những kẻ theo tà giáo, sẽ là ngày các con quay lưng lại với Sự Thật.

Hãy tỉnh thức và cầu nguyện để giáo hội của các con không ép buộc các con từ bỏ lòng trung thành của các con đối với Chúa Giêsu Kitô.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi