Thứ sáu ngày 9 tháng 8 năm 2013, lúc 18:38

Hỡi con của Mẹ, tên ác quỷ sẽ thực hiện mọi nỗ lực để dụ dỗ mọi linh hồn, bao gồm cả những ai gần gũi nhất với Thánh Tâm Con Mẹ, để họ khước từ và chối bỏ Cuộc Quang Lâm của Người

Cũng như tà khí của sự dữ đã chống lại Mẹ, Mẹ của Thiên Chúa trước khi Mẹ sinh Chúa Giêsu, người ta cũng sẽ chứng kiến sự chống đối tương tự như vậy khi Cuộc Quang Lâm của Người đang tới gần.

Nhiều người mù lòa trước Lời Hứa của Con Mẹ khi Người đã phán rằng Người sẽ lại đến. Nhiều người, những người không nhìn nhận rằng Cuộc Quang Lâm của Người sẽ sớm diễn ra, thì họ không được chuẩn bị vì họ không thể chấp nhận rằng Cuộc Quang Lâm của Người sẽ diễn ra trong lúc sinh thời của họ.

Trong khi đó, ngay sau những ngày Con Mẹ chết trên Thập Giá, những Tông Đồ của Người nghĩ rằng họ sẽ sớm chứng kiến Cuộc Quang Lâm của Người. Niềm tin này cũng phổ biến trong tâm trí của các Kitô hữu hằng trăm năm sau đó. Nhưng, ngày hôm nay thì không phải như vậy. Một số người tin rằng Cuộc Quang Lâm nói đến một phần xa xưa của Kinh Thánh và rằng đó là một biến cố của tương lai. Họ không tin rằng Cuộc Quang Lâm có bất kỳ sự liên quan nào với họ trong thế giới hiện đại ngày nay.

Mọi sự trên thế giới ngày nay dựa trên vật chất, trí thông minh hiện đại của nhân loại và những điều kỳ diệu lớn lao bắt nguồn từ những tiến bộ to lớn trong khoa học.

Hỡi các con, các con phải chuẩn bị. Các con không được sợ hãi.

Chính vì Thánh Tử của Mẹ yêu các con rất nhiều nên Người sẽ mau chóng trở lại để ban cho các con một nền hòa bình viên mãn, một sự tự do trọn vẹn, khỏi những đau buồn và tuyệt vọng – vốn do tội lỗi trong thế giới trực tiếp gây ra.

Nhân loại cần phải sống vì Cuộc Quang Lâm của Chúa Kitô. Nếu như Chúa Giêsu không mau chóng đến như đã được tiên báo thì thế giới sẽ bị hủy diệt và nhân loại sẽ bị từ bỏ. Ân Huệ này sẽ mang lại cho các con một sự sống mới, một khởi đầu kỳ diệu và vinh quang trong Địa Đàng Mới. Sự khởi đầu ấy sẽ là sự canh tân Trái Đất vĩ đại nhất và cùng với điều đó sẽ là Sự Sống Đời Đời. Không ai lại có thể khước từ sự sống mới trọn hảo này. Không một ai có thể từ chối nếu như họ được ban cho sự hiểu biết trọn vẹn về Kỷ Nguyên Hòa Bình Mới này, khi mà Địa Đàng được phục hồi. Không một tội nhân nào lại muốn bị loại trừ, nhưng đáng buồn thay tâm trí của nhiều người đã mù lòa trước Sự Thật. Thay vào đó họ tin rằng bình an thuộc về họ khi họ không nghi ngờ những sự dối trá, vốn sẽ sớm được bày ra cho họ, với niềm tin lầm lạc rằng những sự dối trá ấy đến từ Thiên Chúa.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện và cầu nguyện để các con được ban cho Ơn thấu thị, Ơn này được ban cho những ai trong các con xứng đáng lãnh nhận Ân Huệ của Chúa Thánh Thần. Chỉ những ai đón nhận Bàn Tay Nhân Từ, được Thiên Chúa trao ban, mới được đưa vào sự sống đời đời.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi