Chúa Nhật ngày 10 tháng 8 năm 2013, lúc 12:49

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, không một ai trong các con có linh hồn trong sạch để có thể phán xét người khác nhân Danh Ta. Nhưng các con phải biết rằng, những ai trong các con trung thành với Ta và tuân theo những Giáo Huấn của Ta – các con sẽ phải chịu nhiều đau khổ khi các con chứng kiến điều ghê tởm nhất của sự dữ mà nhân loại sẽ phải đối mặt.

Nhân danh công lý xã hội và bác ái xã hội, như thế giới tin là như vậy, ngôn sứ giả sẽ bắt đầu phúc âm hóa và tạo ra một giáo hội hiện đại. Giáo hội này sẽ được coi là đến với tất cả mọi tội nhân và đón nhận những tội nhân mà tội lỗi của họ không thể được Ta chấp nhận.

Các con, những tín hữu yêu dấu của Ta sẽ bị coi là một phái dị giáo vì các con tiếp tục công bố Sự Thật. Tất cả mọi nỗ lực để trung thành với Ta sẽ bị tấn công kịch liệt. Các con sẽ bị loại bỏ và người ta sẽ tuyên bố rằng các con là những kẻ bất đồng chính kiến thuộc cánh hữu. Bất cứ nỗ lực nào nhằm duy trì những truyền thống của các Nghi Lễ Thánh Thiêng cũng bị loại bỏ.

Các con không được xem thường sức mạnh của những kẻ sẽ lừa gạt nhiều giáo hội của Ta trên trần thế này, vì hàng triệu những tôi tớ được thánh hiến của Ta sẽ đón nhận thứ giáo lý lầm lạc. Họ sẽ lầm lạc tin rằng thứ giáo lý mới mẻ này là một hình thức của phong trào Phúc Âm hoá. Sự ủng hộ của họ, như là những tôi tớ tự nguyện của điều ghê tởm ấy, sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho những Kitô hữu nhận biết Sự Thật. Tiếng nói của các Kitô hữu ấy sẽ như những tiếng thì thầm giữa những tiếng gào thét của những kẻ trở thành nô lệ cho những sự dối trá, mà người ta gây ra nhân Danh Ta.

Hãy biết rằng nỗi đau của sự khước từ sẽ giống hệt như nỗi đau mà Ta và các môn đệ của Ta đã phải chịu trong thời của Ta ở trên trần thế này. Những tư tế ngày ấy, những người tuyên bố là yêu mến Thiên Chúa, đã không ngần ngại bịt miệng những môn đệ của Ta, những người loan tin cho họ về việc Ta Là Ai. Lần này, khi Ta loan báo Cuộc Quang Lâm của Ta, những ngôn sứ và những môn đệ của Ta sẽ cảm thấy đau buồn khi tiếng nói của họ bị gạt bỏ và họ sẽ bị tố cáo là nói phạm thượng.

Trong khi các tín hữu của Ta gia tăng và lớn mạnh, họ sẽ như những người khốn khổ và họ sẽ phải lên Đồi Canvê – trần trụi, không mang theo gì ngoài đức tin của họ. Trong khi họ giữ cho Ngọn Lửa Ánh Sáng của Ta sống động trong Giáo Hội của Ta – Giáo Hội đích thực của Ta – họ sẽ không bao giờ đi lạc khỏi Sự Thật và họ sẽ vác một cây thánh giá nặng nề. Đây là cây thánh giá của ơn cứu rỗi vì trên những tấm lưng rã rời, đáng thương của họ, họ sẽ gánh vác tội lỗi của những con người đã từ bỏ Ta.

Thân phận của họ thật là khốn khổ. Vì tình yêu của họ dành cho Ta, họ sẽ phải chịu đau khổ vì tha nhân để cứu những linh hồn đáng thương của tha nhân. Những linh hồn này không đáng để được cứu. Họ chỉ có thể được cứu vì Ta quyết định cứu họ. Họ đã sỉ nhục Ta, gây ra những đau đau khổ khủng khiếp cho những tín hữu trung thành của Ta và hành hạ Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta. Tuy nhiên, Ta sẽ cứu họ vì đức tin của những người trong Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta.

Những con người khác, những người đã bán linh hồn cho con thú hãy biết rằng các ngươi có thể không tin là có Hỏa Ngục, nhưng Ta sẽ tỏ ra cho các ngươi biết những nỗi thống khổ mà Hỏa Ngục sẽ mang lại cho các ngươi. 

Ngày mà Ta tỏ cho các ngươi biết những mức độ hình phạt của Hỏa Ngục, nó sẽ làm cho các ngươi phải kinh hoàng và nhiều người trong các ngươi sẽ kêu gào Lòng Thương Xót của Ta. Và Ta sẽ cứu các ngươi nếu các ngươi nài xin Ta tha thứ.

Ta sẽ thực hiện điều này trong Cuộc Đại Cảnh Báo. Những ai trong các ngươi chứng kiến những ngọn lửa của Hỏa Ngục nhưng không quay trở về với Ta – các ngươi sẽ không sống sót qua Cuộc Cảnh Báo và thời khắc mà các ngươi khước từ Ta sẽ là thời khắc tận cùng của các ngươi.

Tất cả những ai trung thành với Ta và trung thành với Lời Ta – mặc dù các con sẽ phải chịu đau khổ – tương lai của các con sẽ thật huy hoàng.

Những ai không chú ý đến Lời Cảnh Báo của Ta hoặc không lắng nghe Sự Thật sẽ lâm vào cảnh cực kỳ nguy hiểm.

Những ai trong các ngươi thần tượng hóa con thú và đi theo ngôn sứ giả vào trong thứ tôn giáo toàn cầu mới, các ngươi sẽ bị thiêu sống trong lửa Hỏa Ngục cùng với hai tên ấy.

Sự Thật thì thật cay đắng để nếm trải, nhưng khi các con đón nhận Sự Thật, Sự Thật sẽ mang lại cho các con Sự Sống Đời Đời khi các con vui hưởng Vương Quốc của Ta đến muôn đời cùng với những người thân yêu của các con. Đừng cắt đứt sợi dây dẫn đến Sự Sống Đời Đời, nếu không các con sẽ phải chịu nỗi đau khổ kinh hoàng và sẽ không bao giờ thoát ra được.

Chúa Giêsu của các con