Thứ tư ngày 14 tháng 8 năm 2013, lúc 15:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, không một người nào hiện đang sống mà có thể hoàn toàn hiểu được Satan xảo quyệt đến mức nào.

Trong số những người bị hắn tàn phá, hãy biết rằng họ sẽ không bao giờ gây cho các con ấn tượng xấu xa nơi họ.

Nhưng ngược lại họ rất hấp dẫn, hài hước, có quyền thế và đầy sức thuyết phục khi họ bày ra cho các con những đường lối tội lỗi, vì lẽ đó mà các con sẽ chấp nhận sự dối trá của họ.

Những người trong Giáo Hội của Ta tôn vinh tên ác thần và mù quáng tuân theo những lệnh truyền của hắn, chính họ sẽ làm cho các con vô cùng hoang mang bởi vẻ bề ngoài đạo đức của họ.

Họ sẽ lôi kéo được nhiều người trong các con đi theo đường lối của họ, mà đối với các con, có vẻ như họ thật lòng tôn kính Ta và Mẹ yêu dấu của Ta. Nhưng hãy biết rằng mỗi cử chỉ và hành động tưởng chừng như là thánh thiện này sẽ ngụy trang cho một sự xúc phạm trước những bàn thờ vốn được dành riêng để tôn vinh Danh Ta.

Các con phải biết rằng khi họ tôn vinh con thú, họ sẽ thể hiện trước mắt các con những hành động như thể là thánh thiện, thế nhưng thực sự là họ sẽ làm điều ngược lại. Những ý hướng của họ sẽ tỏ ra rất thánh thiện và đáng kính nhưng các con đừng để mình bị lừa gạt.

Khi các con tôn vinh Mẹ của Ta, các con phải đến viếng những Thánh Địa của Người và tỏ lòng tôn kính Người ở đó. Những ai yêu mến Ta cũng sẽ đến với Mẹ Ta. Họ không bao giờ được phép chấp nhận rằng Mẹ Ta có thể bị truyền lệnh phải đến nơi hang ổ của những kẻ thù trong Giáo Hội của Ta.

Nhân loại sẽ được mời gọi để đón nhận những dấu chỉ khác, vốn sẽ tỏ ra như thể là tôn vinh Thiên Chúa Ba Ngôi, tôn vinh Mẹ Ta và tất cả các thánh, những dấu chỉ có vẻ như là thiện hảo. Nhưng những điều ấy sẽ luôn được những kẻ thù của Thiên Chúa bày ra cho các con theo một hướng khác.

Khi những điều mà người ta không hề mong đợi được bày ra cho các con thì các con hãy biết rằng đó là một dấu chỉ rất quan trọng của con thú, kẻ sẽ lừa gạt để nhân loại tin rằng hắn và đồng bọn của hắn là những vị thánh.

Chúa Giêsu của các con