Thứ hai ngày 19 tháng 8 năm 2013, lúc 18:28

Hỡi con cái của Mẹ ở khắp mọi nơi, trong thời buổi đau thương này các con phải lắng nghe Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con. Mẹ đặc biệt mời gọi những ai có lòng sùng kính Mẹ, Mẹ Thiên Chúa, vì Mẹ sẽ an ủi các con trong thời gian bội giáo khủng khiếp này.

Các con phải đón nhận Sự Can Thiệp này từ Thiên Đàng với lòng biết ơn và cảm tạ, vì nhờ Tình Yêu vô biên của Chúa Cha yêu dấu mà các con được ban cho Ân Sủng trọng đại này.

Khi các con nhận thấy rằng làn sóng khủng khiếp của tà giáo, vốn sẽ sớm bủa vây Giáo Hội của Con Mẹ ở khắp mọi nơi trên thế giới, là quá sức chịu đựng của các con, thì các con phải kêu cầu sự trợ giúp của Mẹ.

Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, cho dù người ta ra sức thực hiện mọi cách để làm lung lạc các con, nếu các con vẫn giữ vững lòng trung thành với Thánh Tử của Mẹ thì mọi sự sẽ tốt đẹp. Đừng bao giờ có ý nghĩ tuyệt vọng, vì Vinh Quang rạng ngời của Con Mẹ và Thánh Ý của Thiên Chúa sẽ sớm được tỏ bày.

Cho dù biết bao nhiêu người trong Giáo Hội bị dẫn dắt vào sự sai lầm nghiêm trọng, thì Lời của Thiên Chúa sẽ vẫn lan rộng một cách mạnh mẽ. Hai chứng nhân đối với Lời của Thiên Chúa – Giáo Hội thuộc Kitô Giáo chân chính và Nhà It-ra-en, sẽ vượt qua được thử thách của thời gian. Chúa Thánh Thần sẽ như lửa đến từ môi miệng họ.

Cuối cùng, khi người ta bày ra đồ ghê tởm khốc hại, thì những ai trung thành với Sự Thật sẽ trỗi dậy và Vương Quốc Chúa Kitô sẽ thuộc về họ.

Những sự dối trá sẽ luôn bị phát hiện, mặc dù lúc khởi đầu những ai trong các con được ban tràn đầy Ơn Chúa Thánh Thần sẽ phải hết sức đau khổ khi các con phải chứng kiến sự xúc phạm khủng khiếp trong các Giáo Hội của Con Mẹ. Người ta sẽ hiểu được Sự Thật và tất cả những ai bị lừa gạt lúc ban đầu, cuối cùng cũng sẽ hiểu được rằng sự dữ đã ở ngay trước mắt các con.

Các con phải luôn tín thác vào Thánh Tử của Mẹ trong suốt hành trình gian khổ này, khi mà người ta sẽ đối xử với các con như những phạm nhân vì kiên vững trung thành với Lời của Thiên Chúa.

Xin các con hãy nhớ đến chính cuộc hành trình lên Đồi Canvê của Con Mẹ. Hãy đón nhận thập giá bằng tình yêu và lòng tôn kính vì các con mang lại niềm an ủi lớn lao cho Thánh Tử của Mẹ khi các con mang đỡ gánh nặng của Người.

Qua sự hy sinh và đau khổ của các con, Người sẽ cứu được hầu hết những linh hồn bất xứng và rồi Người sẽ hiệp nhất được tất cả con cái của Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi