Thứ ba ngày 20 tháng 8 năm 2013, lúc 19:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Tình Yêu và Lòng Trắc Ẩn của Ta dành cho tất cả các tội nhân có nghĩa là Ta sẽ ban Lòng Thương Xót vô biên của Ta cho hàng tỷ linh hồn.

Kể từ ngày hôm nay, Ta sẽ cho họ hiểu được những Thông Điệp của Ta dành cho nhân loại. Ta đoan chắc rằng sẽ có thêm hàng triệu linh hồn nữa lắng nghe Lời Ta để Ta có thể đưa thêm nhiều linh hồn lầm lạc vào Địa Đàng Mới.

Tất cả những linh hồn ấy có thể sẽ không bao giờ đón nhận những Thông Điệp này vì sự cố chấp của họ, giờ đây họ sẽ nhìn nhận những Thông Điệp này như là Sự Thật – một Hành Động do Lòng Thương Xót của Ta để Ta có thể cứu được linh hồn của họ.

Những linh mục, vốn đã từng chống đối những Thông Điệp này và tuyên bố những Thông Điệp này là lời lẽ của ma quỷ, khi ấy sẽ nhận ra lỗi lầm khủng khiếp mà họ đã mắc phải, qua việc họ làm cho các linh hồn mất đi cơ hội lắng nghe Tiếng Nói của Ta từ Thiên Đàng. 

Những người không có niềm tin, những người đã nỗ lực hết sức để có được bình an, giờ đây sẽ được lôi kéo đến với những Thông Điệp của Ta và họ sẽ sớm tìm đến sự an ủi nơi Ta. Ta đang chờ đợi họ và ngay khi họ tiến về phía Ta thì Ta sẽ đong đầy trong tâm hồn họ một sự khao khát Tình Yêu của Ta và vì thế họ sẽ không thể không chú ý đến Ta.

Những ai tin vào Chúa Cha Hằng Hữu nhưng không đón nhận Ta, Con Yêu Dấu của Người, sẽ cảm nhận một sự khuấy động trong linh hồn họ. Họ sẽ hết sức cần đến Sự Thật khi họ chứng kiến những cách thức mà thế giới bị biến đổi ngoài sức tưởng tượng.

Khi ấy, những người yêu mến Ta và trung thành trong đức tin của họ, nhưng lại không nhận ra Ta khi Ta kêu gọi họ, linh hồn họ sẽ chìm ngập trong sự nhận thức tuyệt đối khi Ta tỏ bày sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Ta cho họ. Ta sẽ hân hoan khi những người này, những tín hữu của Ta, để cho Ta dẫn dắt họ đi đúng hướng trên cuộc hành trình cuối cùng này.

Ta ban cho nhân loại những Ân Huệ này vì Ta yêu thương hết thảy mọi người. Hãy chờ đón Ân Huệ này trong yêu thương và lòng cảm tạ.

Chúa Giêsu của các con