Thứ sáu ngày 23 tháng 8 năm 2013, lúc 14:09

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, các Kitô hữu sẽ phải chịu đau khổ biết bao khi mà thứ bệnh tật của tội lỗi đang bủa vây nhân loại ở khắp mọi nơi dưới nhiều hình thức khác nhau.

Người ta đang thực hiện một âm mưu có tổ chức nhằm loại bỏ đức tin Kitô Giáo và âm mưu này được thực hiện dưới nhiều cách thức khác nhau. Các con sẽ nhận ra điều đó khi thấy rằng các Kitô hữu bị tước bỏ quyền được công khai tuyên xưng lòng trung thành của họ dành cho Thiên Chúa, mà các tôn giáo khác vốn không thuộc về Thiên Chúa lại được phép thờ thần của họ. Các tôn giáo khác sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối khi họ nhân danh công lý và nhân danh quyền công dân của họ. Những gì mà âm mưu này sẽ gây ra là truyền bá mạnh mẽ những tội lỗi ghê tởm đối với Chúa Cha.

Người ta sẽ buộc phải đón nhận tội lỗi trong nhiều quốc gia của họ, và như thể là một sự xúc phạm nếu các Kitô hữu chống lại những luật lệ này. Các Kitô hữu sẽ bị xem là những người thiếu bác ái, cực đoan và không màng đến nhân quyền của tha nhân. Mọi nhân đức cần phải có trong mọi linh hồn như Cha Ta đã truyền dạy, sẽ được dùng như tấm bình phong trong những nỗ lực của chúng để biện minh cho sự độc ác trong nhiều quốc gia.

Khi bệnh tật của thân xác bủa vây một cộng đồng thì bệnh tật sẽ giết chết nhiều người. Nhưng sau một thời gian hết sức đau khổ với nhiều cái chết, cộng đồng còn lại sẽ trở nên miễn nhiễm với căn bệnh.

Tội lỗi sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật trên thân xác ở nhiều quốc gia, khi những sự trừng phạt do các Ấn được mở ra bởi Đấng Cứu Chuộc nhân loại, và được trút xuống bởi các thiên thần của Thiên Chúa. Nhiều người sẽ bị giết chết để đền tội cho sự độc ác của con người. Cuộc thanh tẩy này sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn sót lại những người được miễn nhiễm với cái chết nhờ tình yêu họ dành cho Thiên Chúa.

Các Kitô hữu sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp dưới nhiều hình thức. Đức tin của họ sẽ bị tước đoạt và thay vào đó sẽ là đồ ghê tởm mà người ta phải chứng kiến. Giờ đây nỗi đau của họ đã bắt đầu, và nỗi đau ấy giống hệt như những gì mà Thánh Tử của Mẹ đã phải trải qua. Và rồi, họ sẽ phải chứng kiến một cảnh tượng đáng kinh ngạc khi tên Phản Kitô loan báo rằng hắn là một Kitô hữu nhiệt thành.

Hắn sẽ trích dẫn nhiều đoạn Kinh Thánh trong các bài diễn thuyết của hắn trước thế giới. Các Kitô hữu, vốn đã phải chịu nhiều đau khổ rã rời cho tới thời điểm đó, sẽ đột nhiên cảm thấy nhẹ nhõm. Họ sẽ nghĩ rằng cuối cùng thì đây chính là một con người được Thiên Đàng sai đến để thực thi những lời cầu nguyện của họ. Môi miệng hắn sẽ thốt ra những lời lẽ ngọt ngào và xoa dịu, hắn sẽ tỏ ra như một người được Thiên Chúa sai đến, bằng cách này người ta sẽ thấy hắn sửa đổi lại những điều sai trái chống lại các Kitô hữu. Hắn sẽ cẩn thận tạo dựng hình ảnh của hắn trong mắt các Kitô hữu và đặc biệt là người Công Giáo, vì họ sẽ là mục tiêu chính của hắn.

Tất cả sẽ sùng bái tên Phản Kitô, những cử chỉ và hành động của hắn được người ta đón nhận và coi đó như là hành động của một Kitô hữu; việc người ta cảm nhận rằng hắn yêu mến Kinh Thánh sẽ khiến cho hắn được nhiều người mau chóng đón nhận.

Hắn sẽ lôi kéo mọi quốc gia đến gần với nhau và bắt đầu tổ chức những nghi lễ cho các tôn giáo khác nhau, và đặc biệt là nghi lễ cho các tổ chức của tà giáo, để họ có thể cùng làm việc với nhau hầu mang lại hòa bình cho thế giới. Hắn sẽ thành công trong việc liên kết các quốc gia vốn từng là kẻ thù của nhau cho tới thời điểm đó. Người ta sẽ cảm nhận sự bình lặng trong những quốc gia bị chiến tranh tàn phá và hình ảnh của hắn sẽ xuất hiện khắp mọi nơi.

Thành công cuối cùng và lớn nhất của hắn là khi hắn đưa tất cả các quốc gia mà hắn đã quy tụ, vào trong Giáo Hội Công Giáo và vào các chi phái khác của Kitô Giáo. Sự thống nhất này sẽ hình thành một thứ tôn giáo toàn cầu mới. Từ ngày đó trở đi, cửa Hỏa Ngục trên Mặt Đất sẽ rộng mở và sức ảnh hưởng của quỷ dữ sẽ ở mức độ kinh hoàng nhất kể từ trước khi có lụt đại hồng thủy. Người ta sẽ thấy thiên hạ tôn thờ Thiên Chúa trong thứ giáo hội toàn cầu mới và mọi thứ sẽ tỏ ra là thành kính tôn sùng.

Khi ấy, ở bên ngoài các giáo hội này, người ta sẽ chìm đắm trong tội lỗi một cách công khai vì chẳng còn tội nào khiến cho họ phải xấu hổ. Dưới sự dẫn dắt đầy mê hoặc của bộ ba quỷ quái – bộ ba mà Satan tạo ra – họ sẽ thèm khát mọi thứ tội lỗi như một phương thế để duy trì sự thèm khát mà họ mới có được.

Sự đồi bại này bao gồm những tội lỗi của tính xác thịt khi mà người ta chấp nhận sự lõa lồ, vì con người sẽ dành hết tâm trí vào những tội lỗi của tính xác thịt dâm ô ở những nơi công cộng. Việc giết người sẽ trở nên phổ biến và nhiều người, kể cả các trẻ em cũng sẽ phạm tội này.

Việc thờ Satan và những lễ đen sẽ được thực hiện trong nhiều Nhà Thờ Công Giáo. Người ta sẽ coi việc phá thai là một giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào và người ta sẽ cho phép phá thai ngay cả khi đã tới ngày sinh nở.

Chẳng bao lâu nữa, bất cứ việc tỏ bày lòng trung thành nào với Chúa Giêsu Kitô cũng sẽ trở thành một hành động phạm tội. Nếu người ta bắt gặp các con có mang một cây Thánh Giá thật, các con sẽ bị coi như phạm tội vì các con vi phạm pháp luật. Luật pháp trong xứ sở các con sẽ là thứ luật hai mặt – khi mà chính trị và tôn giáo sẽ kết hợp chặt chẽ với nhau trong một trật tự thế giới mới.

Cuộc bách hại này nhằm làm cho nhiều người tôn thờ con thú một cách vô thức và như thế họ sẽ ra ô uế. Họ sẽ bị tàn phá nặng nề đến nỗi họ sẽ nộp anh chị em và cha mẹ của họ cho nhà cầm quyền nếu người thân của họ trung thành với đức tin Kitô Giáo. Hỡi các con, niềm hy vọng duy nhất của các con đó là cầu nguyện để các con có thể sống còn qua giai đoạn này.

Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con hãy tích trữ tất cả các á bí tích, gồm có chuỗi mân côi, nến phép, nước thánh, Kinh Thánh, Sách Lễ hằng ngày cùng với sách Chiến Dịch Cầu Nguyện. Các con phải giữ Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống trong nhà, và mang theo trong người các con nếu có thể được. Mẫu ảnh Mẹ Cứu Rỗi sẽ hoán cải những ai đeo ảnh và họ sẽ được Thánh Tử của Mẹ tỏ Lòng Thương Xót. Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, giờ đây Mẹ mời gọi con hãy đặt làm Mẫu ảnh Cứu Rỗi và Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống để đeo nơi cổ.

Thông Điệp này là lời cảnh báo từ Thiên Đàng về những điều sẽ xảy ra. Các con phải lắng nghe Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, vì Mẹ phải dẫn dắt các con đến với Sự Thật, để các con luôn hết lòng trung thành với Thánh Tử của Mẹ.

Hỡi các con, hãy dấn thân trong bình an và hãy điềm tĩnh, vì nhờ Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, cuộc thử thách này sẽ chóng qua. Hãy tin tưởng nơi Mẹ, Mẹ của các con, vì Mẹ sẽ luôn ở bên các con trong những thử thách của các con. Các con sẽ không bao giờ phải cô độc.

Mẹ của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi