Thứ sáu ngày 23 tháng 8 năm 2013, lúc 15:00

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, trong khi nhân loại nỗ lực hết sức để hiểu được nỗi tuyệt vọng mà họ cảm nhận được, thì các con hãy biết rằng tất cả những bất ổn này phải xảy ra trước khi Ta đưa tất cả những ai yêu mến Ta vào Nơi Nương Náu của Ta.

Hỡi các con, các con sẽ sớm nhận ra Ta là Ai. Những ai trong các con không biết chắc Ta là Ai thì cuối cùng cũng sẽ hiểu được Sự Thật và điều này sẽ mang lại cho các con sự bình an lớn lao. Giờ đây sự dữ gia tăng trên thế giới và sự dối trá ngự trị. Ta khẩn thiết kêu gọi các con hãy mạnh mẽ lên khi mà giờ đây Ta chờ đợi cuộc canh tân bắt đầu và tất cả con cái Ta sẽ có được sự an ủi trong ngày Trọng Đại, khi Thánh Tử yêu dấu của Ta tự tỏ mình ra.

Những gì các con đang chứng kiến là một trận chiến giữa Đạo Binh Thiên Đàng của Ta chống lại Satan và lũ quỷ của hắn. Trận chiến này thật đáng sợ và gây đau khổ cho nhiều người trong các con nhưng các con hãy biết rằng Ta sẽ can thiệp để giảm nhẹ nỗi đau khổ của các con. Hãy biết rằng các con thuộc về Ta và Ta sẽ ban bình an cho nhân loại khi Ta loại bỏ sự ô uế ra khỏi thế gian này.

Hỡi các con, chúng ta chỉ còn cách Ngày Trọng Đại một thời gian ngắn và trong khi nhiều điều vẫn phải xảy ra, khi mà Danh Cực Thánh của Con Ta bị đả phá, thì mọi sự sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Giờ đây các con phải nhìn về tương lai vì tương lai là viên ngọc lấp lánh, với ánh sáng mạnh mẽ đến nỗi khi các con bước vào Kỷ Nguyên Hòa Bình Mới, các con sẽ quên hết sự bách hại mà tên ác thần đã gây ra cho nhân loại. Các con phải thực hiện đúng như Thánh Tử của Ta đã truyền cho các con. Các con phải bình tĩnh khi các Ấn được mở ra cho các con, tất cả là vì lợi ích của chính các con và vì lợi ích của những linh hồn mà Ta mời gọi các con nài xin Lòng Thương Xót của Ta cho họ.

Nếu các con tuân giữ những Điều Răn của Ta và sống hiệp nhất với Thánh Tử của Ta, các con đã đi được nửa đường đến với Nước Trời. Nếu các con trung thành với những Bí Tích và từ chối tham gia vào những nghi lễ của tà giáo, những nghi lễ tôn vinh con thú, thì các con sẽ có được nhiều ân nghĩa với Ta.

Hãy dấn thân và hãy nhớ rằng Ta là Đấng Toàn Năng và tất cả Quyền Năng thuộc về Ta. Chẳng bao lâu nữa Ta sẽ phá hủy sự độc ác và tỏ bày Địa Đàng Mới của Ta cho các con. Hãy kiên nhẫn. Hãy tín thác vào Ta. Hãy noi theo Thánh Tử của Ta và đón nhận những Ân Huệ mà Người và Mẹ yêu dấu của Người, Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, ban cho các con dưới hình thức Những Chiến Dịch Cầu Nguyện và Mẫu Ảnh Cứu Rỗi.

Cuối cùng, hãy đón nhận Ấn Tín của Ta như một trong những Ân Huệ lớn lao nhất mà Ta ban cho nhân loại từ khi Ta ban cho nhân loại Sự Sống. Ta sẽ ban Sự Sống và những Ân Sủng Đặc Biệt khi các con gìn giữ bên mình Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống. Tất cả những ai có Ấn Tín đều được ban cho một chỗ trong Địa Đàng Mới.

Hỡi các con, Ta yêu các con, nhưng là Cha của các con, Ta phải để cho những thử thách này xảy ra vì những thử thách này sẽ giúp Ta loại bỏ những kẻ không bao giờ rời bỏ tổ chức của con thú. Thời gian mà Ta phải bỏ ra để giành được linh hồn của họ, sẽ tạo ra một trận chiến khủng khiếp và đầy hận thù với hàng triệu thiên thần sa ngã và những tên ác quỷ mặc dù chỉ để giành được một linh hồn.

Hãy vững tâm trong sự nhận biết rằng Ta chúc lành cho tất cả các con, những người có tâm hồn khiêm nhường và trong sạch. Ta yêu thương tất cả các con vì thế các con không bao giờ được phép bỏ cuộc khi mọi sự dường như là vô vọng, vì Quyền Năng của Ta có nghĩa là sự hủy diệt của sự dữ nằm trong sự Quan Phòng của Ta. Các con phải đặt trọn niềm tín thác vào Ta, đặc biệt là trong thời điểm này, khi mà các con cảm nhận rằng Công Lý của Ta nghiêm thẳng.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao