Thứ tư ngày 28 tháng 8 năm 2013, lúc 20:00

Hỡi các con của Mẹ, hãy để Mẹ ôm các con vào lòng khi các con tiếp tục chịu đựng những sự xúc phạm chống lại Thánh Tử của Mẹ mà các con phải chứng kiến.

Khi các con lắng nghe những Thông Điệp Thánh Thiêng này và học hỏi để hiểu những Thông Điệp thì nhiều người trong các con sẽ kiên vững tiến lên với lòng can đảm phi thường nhằm cảnh báo nhân loại về những thời điểm phía trước để Thiên Chúa có thể chuẩn bị con cái của Người Cho Địa Đàng Mới.

Các con phải hiểu rằng các con sẽ bị thù ghét vì Sứ Vụ của các con dành cho Thánh Tử của Mẹ. Nhiều người sẽ không đón nhận các con và hậu quả là các con sẽ phải chịu đau đớn và chịu sỉ nhục. Trên mỗi bước đường các con đi, các con sẽ phải đối mặt với những trở ngại vì các con bước theo Thánh Tử của Mẹ.

Không một ai trong các con cảm thấy Sứ Vụ này dễ dàng trừ khi các con đón nhận trong sự thầm lặng chịu đựng như cần phải có. Ngay cả những ai đi theo Thánh Tử của Mẹ, nhưng không đón nhận những Thông Điệp này, cũng sẽ chống lại các con và bách hại các con nhân Danh Người. Họ không nhận thấy rằng khi đối xử đầy hận thù như thế, họ xúc phạm đến Thánh Tử của Mẹ.

Các con phải nhìn nhận rằng khi Thánh Tử của Mẹ tỏ mình ra, thì Lời Người sẽ bị đả phá và gây ra sự chia rẽ khủng khiếp. Khi các con hiểu tại sao các con phải đối mặt với những công kích khủng khiếp ấy và tại sao các con bị bách hại vì rao giảng cho thế gian nhân Danh Người, thì các con sẽ nhận thấy Sứ Vụ này dễ dàng hơn.

Đáng buồn thay, cuộc bách hại này sẽ tiếp diễn cho tới Ngày Người Quang Lâm. Vì Người, các con hãy vui lòng đón nhận những thử thách này bằng tình yêu của các con dành cho Người và các con sẽ làm rạng danh Thiên Chúa vì sự hy sinh của các con. Sự hy sinh này sẽ không hề lãng phí vì khi các con đón nhận hy sinh bằng tình yêu dành cho Chúa Giêsu thì sự hy sinh này đánh bại tên ác quỷ và làm suy yếu kế hoạch hủy diệt nhân loại của hắn.

Hãy tha thứ cho những linh hồn đáng thương chống lại Sứ Vụ này. Đừng quá bận tâm đến sự tàn nhẫn mà các con phải chịu vì Danh Con Mẹ. Hãy chấp nhận rằng khi họ thù ghét các con vì tình yêu của các con dành cho Thánh Tử của Mẹ thì các con được rất nhiều ân nghĩa với Thiên Chúa.

Hãy tha thứ cho những tôi tớ được thánh hiến, những người ngăn cản các con rao giảng về Sách Sự Thật. Họ không hiểu được tầm mức quan trọng trong kế hoạch của Thiên Chúa nhằm chuẩn bị nhân loại cho Khởi Đầu Mới vì chính họ không sẵn sàng. Nhiều người trong số họ chỉ làm việc vì tình yêu của họ dành cho Thánh Tử của Mẹ. Họ không có ác ý. Họ chỉ không hiểu được Sự Thật chỉ vì họ không thể hiểu được.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để Mẹ, là Mẹ của các con, được Thiên Chúa ban cho Quyền Năng nhằm trợ giúp các con chịu đựng được cuộc hành trình này tới ngày cuối cùng mà không bỏ cuộc. Vào Ngày cuối cùng, khi bình minh ló rạng, trên toàn thế giới, người ta sẽ nghe một tiếng kèn lớn. Tiếng kèn ấy sẽ thật lớn như các con mong đợi và theo sau tiếng kèn ấy sẽ là tiếng hát của ca đoàn các thiên thần. Người ta sẽ nghe tiếng hát ấy trong mọi quốc gia, mọi thành phố, thị trấn và làng mạc – khắp mọi nơi.

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, là vị thiên thần thứ bảy, khi ấy con sẽ công bố rằng Thánh Tử của Mẹ đã ngự đến. Bầu trời sẽ chuyển sang màu vàng và ngay sau đó mọi người nam, nữ, trẻ em và mọi tội nhân sẽ được chứng kiến một Phép Lạ. Thánh Tử của Mẹ sẽ xuất hiện trên đám mây như khi Người đã về trời. Khi ấy, từ trời ngự xuống sẽ là Giê-ru-sa-lem Mới – Khởi Đầu Mới dành cho tất cả những ai đón nhận Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi