Chúa Nhật ngày 1 tháng 9 năm 2013, lúc 17:05

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, sau cùng thì con cũng dâng lên Ta những lời tạ ơn vì Sứ Vụ hết sức gian khó này. Ta biết con phải chịu đau đớn biết bao khi con rao giảng Lời của Thiên Chúa vì điều này gây ra nhiều sự tức giận nơi những người tin rằng họ là những con người ưu tú.

Hỡi con, hãy biết rằng khi Ta ban cho con những đặc ân thì con sẽ luôn phải bước đi một mình và con sẽ đến những nơi khốn cùng, giống hệt như những ngôn sứ đến trước con. Ta sẽ ban thêm ơn để trợ giúp con nhưng con sẽ luôn bị cô lập. Nhưng, Ta sẽ luôn đồng hành với con khi những con sói dữ săn lùng con.

Hãy nói cho những ai tự nhận là những môn đệ đích thực của Ta, những linh mục và những tôi tớ được thánh hiến của Ta rằng, Ta sẽ luôn lắng nghe tiếng nói của những con người nhỏ bé, yếu thế, khiêm nhường và có tâm hồn trong sạch.

Thậm chí nếu như họ sợ hãi vì những Thông Điệp của Ta, Ta sẽ luôn yêu thương những ai thực lòng yêu mến Ta. Vậy giờ đây Ta đang nói về những con người nào? Ta muốn nói tới những người không bao giờ lãng quên những gì Ta đã dạy bảo. Hãy vác lấy Thập Giá của Ta và theo Ta nhưng hãy chuẩn bị vì khi các con rao giảng Lời của Thiên Chúa nhưng không hề có ác ý gì, thì các con sẽ phải chịu Nỗi Đau của Ta.

Tại thời điểm này, cho dù các con tin rằng thế giới này có văn minh đến đâu đi chăng nữa, thì các con sẽ vẫn bị thù ghét khi các con can đảm đứng lên chống lại những kẻ căm ghét Ta. Khi họ thù ghét Ta, họ sẽ đóng đinh các con.

Ta lắng nghe những kẻ hiền lành. Ta chúc phúc cho những ai thực hiện lệnh truyền rõ ràng của Ta đối với các con là ‘hãy yêu thương nhau’ cho dù họ gây đau khổ cho các con biết dường nào. Những ai trong các con khước từ Ta, qua những Thông Điệp này, không bao giờ được phép truyền bá lòng thù hận chống lại bất cứ ai nhân Danh Ta.

Ta, Chúa Giêsu Kitô, giờ đây cho các con biết rằng tên ác quỷ đã đến để tuyên bố cuộc tấn công cuối cùng của hắn đối với tất cả con cái Thiên Chúa. Những ai không chịu lắng nghe Lời Ta, sẽ bị lôi kéo vào sự mê hoặc nơi những đồ đệ nhiệt thành của hắn. 

Các con không biết rằng Giáo Hội của Ta sẽ bị Satan tấn công và điều này đã được tiên báo rồi hay sao? Những kẻ thù của Ta sẽ đi lại giữa các con và mặc dù vậy, các con vẫn không chịu nhìn nhận rằng Ta có thể cho phép điều này xảy ra. Hãy biết rằng Trận Chiến giữa Thiện và Ác – Armageddon – gồm có hai phe. Phe của những người tin vào Thiên Chúa và tuân theo Lời của Thiên Chúa và phe của tên ác quỷ, đội quân của hắn và tất cả những người mà hắn lừa gạt.

Satan sẽ lừa gạt nhiều người trong Giáo Hội của Ta và chỉ có những ai tỉnh thức và những ai đề phòng những lầm lạc trong tín lý mới có thể chống trả lại những cám dỗ. Cám dỗ là một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất mà tên lừa dối sử dụng. Hắn lừa gạt bằng việc tỏ ra là đang rao giảng Sự Thật.

Ta khẩn thiết kêu gọi những linh hồn đáng thương, những người yêu mến Ta, và những người trung thành với Giáo Hội của Ta trên trần thế này, hãy lắng nghe Ta. Các con phải trung thành với Giáo Hội của Ta và hãy tuân giữ kỷ luật, khi những bề trên của các con tuân theo những gì Ta truyền lại cho thế gian qua cái chết của Ta trên Thập Giá.

Thời gian để quyết định đã đến gần. Điều ghê tởm chưa xảy ra nhưng khi các con chứng kiến những lầm lạc vốn đi ngược lại với những Giáo Huấn của Ta và ngượi lại với những Bí Tích của Ta, thì các con hãy tránh xa. Ngày ấy đã đến gần. Khi ấy các con phải quy tụ lại và tiếp tục tuân theo những Lề Luật trong Giáo Hội của Ta, như Thánh Phêrô đã đặt nền móng trước các con.

Có phải những ai giờ đây đang chế nhạo Ta, vì các con khước từ những Thông Điệp này, thực sự tin rằng Ta lại chia rẽ Giáo Hội của Ta?

Hãy chờ đến ngày mà các con buộc phải tuyên hứa trung thành với những điều dối trá nhân danh Giáo Hội Thánh Thiện của Ta trên trái đất, trước khi các con loại bỏ ngôn sứ của Ta. Chỉ vì Tình Yêu của Ta dành cho các con quá mạnh mẽ mà Ta đã không gạt các con qua một bên và để cho lũ quỷ ăn tươi nuốt sống linh hồn các con.

Chúa Giêsu của các con