Nội dung bài viết Hiện

Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi Làm thế nào để biết vaccine COVID-19 là an toàn? và cập nhật những cái chết sau khi tiêm vaccine COVID-19.

I – “Làm thế nào để biết vaccine COVID-19 là an toàn?”

Là đề tài thảo luận giữa tổ chức Children’s Health Defense và Tiến sĩ Elizabeth Mumper, về vaccine COVID-19 đang được tiêm chủng phổ biến hiện nay.

9 tiêu chí được đưa ra để có thể đánh giá chung một vaccine, bao gồm cả vaccice COVID-19 có an toàn hay không, có thể dựa vào các điều sau:

1. Vaccine COVID-19 có được thử nghiệm lâm sàng?

Thử nghiệm lâm sàng, là quá trình nghiên cứu và ghi lại chương trình phát triển thuốc hoặc vaccine trước khi áp dụng trên người, để đảm bảo các công dụng & mức độ an toàn, hiệu quả của thuốc/ vaccine trên thực tế.

Nga đề xuất trợ giúp vaccine Covid-19, Mỹ nói không - Báo Khánh Hòa điện tử

2. Vaccine COVID-19 an toàn phải có thời gian thử nghiệm lâm sàng đủ lâu

Thời gian thử nghiệm đủ lâu, là thời gian để theo dõi mức độ hiệu quả và (đặc biệt là) các tác dụng phụ xảy ra trong và sau khi sử dụng vaccine. Các tác dụng phụ có thể không xảy ra ngay lập tức khi tiêm vaccine, nhưng có thể là sau vài ngày, hoặc vài tuần, hoặc lâu hơn nữa. Vì vậy đòi hỏi phải có thời gian nghiên cứu để phát hiện ra các nguy hại tiềm ẩn của vaccine.

3. Công nghệ mRNA và vaccine DNA di truyền phải trải qua nhiều năm thử nghiệm trước khi áp dụng trên người

Vaccine DNA

Công nghệ này trước đây chưa từng được cấp phép, và nó cần tối thiểu 10 năm để nghiên cứu kỹ càng trước khi áp dụng phổ biến. Vaccine DNA hiểu đơn giản là “tích hợp DNA ngoại sinh vào bộ gen vật chủ, có thể gây ra sự sinh sản nghiêm trọng và gây ra các bệnh mới.” Sự kết hợp vĩnh viễn của gen ngoại sinh vào vật chủ làm thay đổi vĩnh viễn DNA vật chủ, cơ bản sẽ tạo ra người biến đổi gen.

Tác dụng phụ có thể tiềm ẩn bao gồm viêm mãn tính, bởi vì vaccine liên tục kích thích hệ thống miễn dịch để sản xuất kháng thể. Các mối quan tâm khác bao gồm khả năng tích hợp DNA plasmid vào bộ gen chủ của cơ thể, dẫn đến đột biến, các vấn đề về sao chép DNA, kích hoạt phản ứng tự miễn dịch và kích hoạt các gen gây ung thư.

Vaccine mRNA

Nó thường được mô tả là loại vaccine sản xuất “nhanh & rẻ”. Hiểu một cách đơn giản, mRNA giúp cơ thể tự lập trình lại để tự tạo ra kháng virus. Trong nhiều năm, các nhà nghiên cứu vaccine mRNA & DNA chưa có ai đạt được chứng chỉ, bởi vì giai đoạn tiền lâm sàng của loại vaccine này đã xuất hiện triệu chứng viêm nhưng nó đã được phớt lờ để ưu tiên mục tiêu chống virus COVID.

(Trong các nghiên cứu vaccine mRNA COVID-19, rất hiếm thấy báo cáo thực về tác dụng phụ. Nhưng sẽ sớm thôi, các bạn sẽ có báo cáo thực mà thế giới ghi nhận về các ca tử vong khi tiêm loại vaccine này).

4. Vaccine không được chứa thủy ngân, aluminum và kim loại nano

Thủy ngân

Thủy ngân không an toàn. Không có nghiên cứu nào chỉ ra rằng thủy ngân sẽ an toàn khi có trong liều vaccine.

Aluminum

11 27 Aluminum Featured Image 9 tiêu chí đánh giá vaccine COVID-19 an toàn hay không

Aluminum: Muối nhôm, có trong vaccine ở trẻ em như vaccine DTaP, vaccine viêm gan B, và nhiều hơn nữa. Aluminum gây ra chứng tự kỷ, bệnh Alzheimer, và bệnh thần kinh.

Từ đâu mà chúng ta nạp vào cơ thể lượng lớn aluminum? đó là từ các mũi vaccine tiêm chủng, có chứa tá dược aluminum trong đó.

Thế hệ trẻ em ngày nay nhận được 5.000 mcg aluminum trong vaccine ở độ tuổi 18 tháng và lên đến 5.250 mcg trong các mũi tiêm bổ sung.

Nghiên cứu trên các mô não của người mắc chứng tự kỷ, có lượng aluminum rất cao so với mô não người bình thường.

Hạt kim loại nano

Hạt kim loại nano can thiệp đến hệ miễn dịch tự nhiên. Kích thích quá trình sản xuất cytokine. Và hạt kim loại nano dễ dàng vượt qua lớp lipid của tế bào, gây ra các tác dụng có hại không kiểm soát được. Hạt kim loại nano không tự phân hủy được. Vaccine chứa hạt kim loại nano chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mời các bạn tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

5. Vaccine COVID-19 không được chứa tá chất nguy hiểm, bao gồm squalene, nhôm và PEG (polyetylen glycol) và tất cả những chất nguy hiểm khác.

Adjuvanttá dược, tá chất, chất bổ trợ; có trong vaccine để kích ứng tức là kích thích cho vaccine đạt được phản ứng như mong muốn: tăng cường miễn dịch hoặc tạo ra đề kháng tiêu diệt virus. Nhưng tá chất cũng mang đến nhiều tác dụng phụ:

  • Squaline gây ra tình trạng rối loạn giấc ngủ. Rơi vào cơn buồn ngủ và ngủ đột ngột, bất kể giờ giấc. Mất kiểm soát cơ bắp một hoặc nhiều bộ phận cơ thể. Nếu mắc phải thì đây sẽ là căn bệnh mãn tính, chưa thể điều trị được.
  • Tá chất Aluminum gây ra chứng tự kỷ, bệnh Alzheimer, và bệnh thần kinh như đã nói ở trên.
  • PEG là hạt nano có chứa một hóa chất tổng hợp gọi là polyethylene glycol. Các hạt nano này cũng không thể tự phân hủy. Có thể gây ra phản ứng miễn dịch bất lợi như shock phản vệ đe dọa đến tính mạng. Được liệt vào các tác dụng phụ gây ra đối với những người quá “mẫn cảm với các thành phần của thuốc” hay mắc phải. PEG tồn tại trong rất nhiều dược phẩm lâu nay, thậm chí các dược sĩ cũng không biết rõ các thuốc mà họ kê đơn có chứa PEG hay không.

6. Vaccine COVID-19 không nên chứa các virus có nguồn gốc từ chim, bò, lợn, khỉ và chuột.

Chế phẩm vaccine có nguồn gốc từ động vật có nguy cơ nhiễm các loại virus và retrovirus. Retrovirus là một loại virus RNA chèn một bản sao bộ gen của nó vào DNA của tế bào vật chủ mà nó xâm nhập, do đó thay đổi bộ gen của tế bào đó. Retrovirus xâm nhập vào cơ thể vật chủ mà hệ miễn dịch không phát hiện được, nó được gọi là ‘tàng hình’.

Simian virus 40 | biology | Britannica

Virus khỉ gây ung thư SV-40 được Tiến sĩ Bernice Eddy phát hiện ra năm 1961. Virus này đã nhiễm vào 98 triệu liều vaccine bại liệt Salk, mặc cho cảnh báo về nguy hiểm nghiêm trọng từ phía tiến sĩ Eddy, Salk vẫn tiến hành tiêm chủng. Kết quả là, hàng triệu người Mỹ đã nhận được vaccine bại liệt (có chứa virus gây ung thư) giữa năm 1961 và 1963 mà không chút nghi ngờ. Và còn tệ hơn nữa, nó tồn tại trong gen di truyền. Nghiên cứu năm 1980-1995 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy 6% trẻ em sinh ra nhiễm virus ung thư SV-40.

7. Vaccine COVID-19 không nên chứa ADN của người và các dòng tế bào của phôi thai người.

Điều này liên quan đến phạm trù đạo đức. Luật pháp của quốc gia mà bạn sinh sống có thể bắt bạn và bỏ tù bạn nếu bạn tiêu thụ đồ ăn cắp. Việc dùng vaccine có chứa dòng tế bào phôi thai của các thai nhi chết do sảy thai, hoặc bị phá thai lâu nay được coi là vi phạm đạo đức đối với người Công Giáo.

Bạn không tiêu thụ đồ ăn cắp để tỏ ra không tán thành và không đồng lõa gián tiếp với kẻ trộm cắp; tương tự với sử dụng vaccine có chứa phôi thai nhi bị phá, để góp phần không ủng hộ việc phá thai. Thật buồn cười khi ai đó là người Công Giáo nhưng lại ủng hộ sử dụng các phôi thai bị phá để chế tạo vaccine cứu mạng sống của họ.

Vaccine COVID-19 có chứa dòng tế bào phôi thai người.
Vaccine COVID-19 có chứa dòng tế bào phôi thai người.

8. Vaccine an toàn sẽ không chứa chip nhận dạng qua tần số vô tuyến – RFID và công nghệ thu thập dữ liệu nano.

Pet Syringe_01
Chip RFID đã được phát triển và sử dụng phổ biến cho…chó, mèo và nhiều động vật cần theo dõi.
Everything You Need To Know Before Getting An RFID Implant
Nhưng những năm gần đây chip RFID bắt đầu được cấy vào cơ thể người, bạn tìm hiểu thêm tại đây. Có những lo ngại rằng vaccine COVID-19 có thể sẽ kèm theo chip RFID.

9. Vaccine tốt hơn là được tạo ra từ các nhà sản xuất có tinh thần trách nhiệm cao.

Có biết bao trường hợp chết, shock, di chứng vĩnh viễn gây ra do vaccine, thế nhưng các công ty sản xuất vẫn bình chân như vại. Phải có trách nhiệm khắc phục và trách nhiệm bồi thường thiệt hại do vaccine yếu kém gây ra. Điều này ép các nhà sản xuất phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn, quan tâm đến các tác dụng phụ và tìm cách hạn chế tối đa các nguy hại mà vaccine gây ra.

Vaccine cũng chỉ là một sản phẩm, nếu sản phẩm gây hại và làm chết người thì các nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm.

II – Những cái chết sau khi tiêm vaccine COVID-19

Cập nhật thường xuyên các trường hợp chết liên quan đến vaccine COVID-19
Cập nhật thường xuyên các trường hợp chết liên quan đến vaccine COVID-19

18/01/2021: 2 người chết sau khi tiêm vaccice COVID-19 ở Ấn Độ

18/01/2021: Số người chết vì vaccine COVID-19 ở Na-Uy tăng thêm, đến nay là 33 người

15/01/2021: 23 người cao tuổi Na-Uy chết sau khi tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer hoặc Moderna, theo AP

15/01/2021: Chuyên gia Đức tìm hiểu 10 trường hợp chết sau khi tiêm vaccine COVID-19

Các chuyên gia từ Viện Paul Ehrlich của Đức đang xem xét cái chết của 10 người đã qua đời ngay sau khi được tiêm chủng chống lại bệnh coronavirus mới, Brigitte Keller-Stanislawski, người đứng đầu Viện an toàn của các sản phẩm thuốc và thiết bị y tế, cho biết hôm thứ Năm. Theo chuyên gia y tế, người chết ở độ tuổi từ 79 đến 93.

08/01/2012: Tiến sĩ Gregory Michael ở Miami, Florida, đã chết sau khi tiêm vaccine COVID-19, trước đó ông hoàn toàn khỏe mạnh

Nguyên nhân cái chết, mà theo vợ của ông nói rằng, chắc chắn là do vaccine COVID-19, gây ra tình trạng ITP – xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch.

Tiến sĩ G. Micheal đã chết sau khi tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer.
Tiến sĩ G. Micheal đã chết sau khi tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer. 

04/01/2021: Nữ nhân viên y tế Bồ Đào Nha chết sau khi tiêm vaccine COVID-19

Giới chức y tế Bồ Đào Nha đang mở cuộc điều tra về cái chết bất thường của một nhân viên y tế ở thành phố Porto, người được cho hoàn toàn khỏe mạnh vào thời điểm được tiêm vắc xin Covid-19 của Pfizer/BioNTech.

17/06/2012: Lời cảnh báo về một cuộc diệt chủng bằng vaccine


DUCMEMARIA.COM

Leave a Reply