Thứ sáu ngày 6 tháng 9 năm 2013, lúc 18:46

Hỡi con nhỏ bé yêu dấu của Mẹ, theo lệnh truyền của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, giờ đây Mẹ buộc phải tiết lộ rằng các cuộc chiến tranh mà giờ đây sẽ xảy ra ở Trung Đông, là báo trước một cuộc đại chiến, khi mà người ta tuyên bố một cuộc chiến tranh thế giới mới và khốc liệt.

Điều này làm tan nát Thánh Tâm đau thương và khốn khổ của Con Mẹ xiết bao. Sự hận thù, vốn tràn ngập tâm hồn của những nhà lãnh đạo được người dân giao phó trách nhiệm điều hành các quốc gia, sẽ lan rộng. Họ sẽ phản bội chính đất nước của họ. Hàng triệu người sẽ bị giết hại và nhiều quốc gia sẽ tham chiến.

Các con phải biết rằng linh hồn của những người bị giết hại và những người vô tội, sẽ được Thánh Tử của Mẹ cứu rỗi.

Những cuộc chiến này sẽ gia tăng mức độ một cách ào ạt và ngay khi khắp nơi trên thế giới tham chiến thì người ta sẽ tuyên bố một Cuộc Đại Chiến. Đáng buồn thay, người ta sẽ dùng đến nhiều loại vũ khí hạt nhân và nhiều người sẽ phải chịu đau khổ. Đây sẽ là một cuộc chiến tranh đáng sợ nhưng nó sẽ không kéo dài. 

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho tất cả những linh hồn vô tội và hãy tiếp tục đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ một ngày ba lần để làm giảm bớt nỗi đau khổ, do Thế Chiến Thứ 3 gây ra.

Cám ơn con, con nhỏ bé của Mẹ, vì đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ. Hãy biết rằng Thiên Đàng phải chịu đau buồn khủng khiếp trong thời điểm này và thật là đau lòng khi Mẹ phải mang đến cho con tin rất khó đón nhận này.

Mẹ của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi