Thứ tư ngày 11 tháng 9 năm 2013, lúc 16:30

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, Trái Tim Mẹ đang kết hợp mật thiết với Thánh Tâm Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, trong thời điểm đau buồn khủng khiếp này khi việc bách hại tất cả con cái của Thiên Chúa đang gia tăng.

Mỗi một người trên thế giới, đặc biệt những người không có tiền bạc, của cải hoặc danh tiếng, sẽ phải chịu đau khổ bởi lòng tham của những kẻ đang kiểm soát nhiều quốc gia. Sứ Vụ của Mẹ nhằm trợ giúp Thánh Tử của Mẹ hoàn tất phần cuối trong Giao Ước của Người nhằm cứu rỗi nhân loại, đang được người ta nhận ra qua nhiều cách thế khác nhau. Nhờ vào Quyền Năng của Thiên Chúa, Mẹ sẽ dẫn dắt tất cả những ai đang đau buồn vì nỗi thống khổ trong cuộc sống của họ, vào nơi Nương Náu trong Sự Chở Che của Con Mẹ. Những ai phải chịu đau khổ khủng khiếp bởi sự nghèo đói, túng quẫn, và bất công – dưới bất cứ hình thức nào – sẽ được an ủi khi các con xin Mẹ cầu thay nguyện giúp cho các con.

Trong thời điểm này, những ai phải chịu đau khổ vì làm chứng cho Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ nhân loại, khi các con cầu xin sự trợ giúp của Mẹ, thì các con sẽ được ban thêm sức mạnh. Chẳng bao lâu nữa người ta sẽ chứng kiến sự bất công vô cùng khủng khiếp trong Giáo Hội của Con Mẹ, khi mà những giáo dân bình thường cũng như những tôi tớ được thánh hiến, đều bị buộc tội là không vâng phục và chống lại những Giáo Huấn của Chúa Giêsu Kitô.

Người ta sẽ buộc các con thực hiện một lời tuyên khấn – được đọc lên giống như Kinh Tin Kính – để tuyên xưng lòng trung thành của các con đối với một nghi thức bị biến dạng khác với việc thờ phượng Thiên Chúa. Bằng việc thực hiện lời khấn hứa, không có nguồn gốc từ Kinh Thánh, các con sẽ đặt linh hồn mình vào tình trạng vô cùng nguy hiểm. Chúng sẽ thay đổi nghi thức phụng vụ và sẽ công bố thêm nhiều phần mới mẻ, trong khi những phần khác trong phụng vụ vốn đã được đọc trong nhiều năm qua, sẽ không còn được ai biết đến nữa. Chúng sẽ biện minh cho âm mưu độc ác này vì chúng sẽ loại bỏ mọi đặc tính vốn gắn liền với Thánh Tử của Mẹ và chúng sẽ tuyên bố rằng đây là lý do để đưa ra những sự thay đổi hết sức mạnh mẽ.

Chính vì thế mà những người trung thành với Thánh Tử của Mẹ sẽ nhận thấy rằng sự việc này làm cho các con hết sức hoang mang và linh hồn các con sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp. Và trong khi các con tiếp tục tỏ lòng tôn kính đối với Thánh Tử của Mẹ, các con sẽ bị chế giễu vì không chịu đón nhận cách diễn giải mới về Đạo Công Giáo và về Đức Tin Kitô Giáo. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, trong những gian lao thử thách này, các con không bao giờ được phép đánh mất đi nhuệ khí vì các con được Thiên Chúa thương yêu và Người sẽ ở bên các con cho đến giờ phút cuối cùng.

Đừng bao giờ khước từ Sự Thật. Đừng bao giờ tin tưởng vào bất cứ điều gì vốn không đến từ Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi