Thứ sáu ngày 13 tháng 9 năm 2013, lúc 23:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thánh Tâm Ta khao khát toàn thế giới này và tất cả mọi người sống trong thế giới này, và Ta hứa với các con rằng Ta sẽ làm tất cả mọi sự để hiệp nhất tất cả các con, trong Thánh Tâm Ta.

Ta yêu thương từng con người cho dù họ có là ai đi chăng nữa – cho dù họ có quyền thế, giàu có, có thế lực, tầm thường, nghèo khó hoặc chỉ là những người chất phác, sống cuộc đời bình dị. Tất cả các con đã được Cha Ta quyết định để được sinh ra, chính Người đã tạo nên các con. Mỗi linh hồn đều có một mục đích và mỗi một người trong các con là con cái nhỏ bé yêu dấu của Thiên Chúa.

Những ai đang phải chịu đau khổ cùng cực và đã mất hết niềm hy vọng trong cuộc sống này, các con hãy biết rằng các con đang ở trong Thánh Tâm Ta và Ta cảm nhận sâu sắc nỗi đau của các con. Ta chịu đựng nỗi đau ở trong các con. Các con không bao giờ được phép đánh mất lòng trông cậy, vì Ta đã dành cho các con một chỗ trong Địa Đàng của Ta. Khi các con đánh mất lòng trông cậy, các con đang quay lưng lại với tương lai của các con, một tương lai ngập tràn Ánh Sáng của Ta. Tương lai này là Tặng Ân Ta ban cho các con và tất cả các con đều thuộc về Ta. Ta sẽ cất đi những lo lắng của các con. Hãy kêu cầu cùng Ta và hãy thưa lên rằng: “Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa cất khỏi con nỗi đau đớn và thống khổ đang quá sức chịu đựng của con và xin cho con cảm nhận được Tình Thương của Chúa.” và ngay lập tức Ta sẽ cất đi gánh nặng của các con.

Khi các con cảm thấy trống rỗng và nghĩ rằng không một ai thực lòng yêu thương các con, thì các con phải biết rằng Ta ở ngay bên cạnh các con, vì Ta hằng luôn yêu thương các con, bất chấp các con đang lầm đường lạc lối đến bao xa đi nữa. Khi các con nghĩ rằng không còn gì đáng để sống trên đời, thì các con nên biết rằng Địa Đàng Mới của Ta sẽ đem lại cho các con Sự Sống Đời Đời. Nhưng trước tiên các con phải kiên tâm chịu hy sinh đau khổ trong cuộc sống này. Tuy nhiên, Ta sẽ xoa dịu nỗi thống khổ của các con và điều mà các con cần phải thực hiện là hãy kêu cầu cùng Ta.

Nhiều người trong các con cảm thấy mình không có giá trị, không được yêu thương, thất bại, không được mãn nguyện, và vô dụng. Các con có cảm tưởng như vậy vì thế gian này đang bị ám ảnh bởi những cái được gọi là thành công và tham vọng. Chỉ một số ít những người đứng đầu có vẻ như là đạt được những thành công vô cùng rực rỡ. Những áp lực mà giới truyền thông tạo ra để ca ngợi sự giàu có và ca ngợi sắc đẹp cũng chỉ là để hủy hoại lòng tự tin của những người bình thường. Không cần phải gây ấn tượng đối với người khác. Cũng không cần phải tạo ra sự chú ý nơi Ta về những cái được gọi là thành công của các con. Hãy làm việc thật siêng năng cần mẫn. Hãy tận dụng những tài năng mà Thiên Chúa ban cho các con, nhưng chỉ sử dụng những tài năng này để phục vụ tha nhân và mang lại ích lợi cho tất cả mọi người. Thế nhưng, hãy biết rằng chỉ có những người bé nhỏ, khiêm nhường trong lòng, và dành cho Ta, Chúa Giêsu Kitô, một tình yêu đơn sơ, mới được Ta nâng lên đến vinh quang tột đỉnh trong Vương Quốc của Ta. Trong Địa Đàng Mới của Ta, những ai đang phải chịu đau khổ ở đời này, sẽ không bao giờ phải chịu đau khổ nữa.

Lời Hứa của Ta là Ta sẽ đến để quy tụ tất cả các con, sẽ thành hiện thực khi Ta Quang Lâm. Hãy hướng về Ngày Trọng Đại này với lòng khao khát và hân hoan, vì Ngày Trọng Đại này không còn xa nữa và khi ấy Ta sẽ ban cho các con những Ân Sủng của tình yêu, niềm hân hoan, hạnh phúc và Sự Sống Vĩnh Cửu. Hãy kiên trì và lại gần bên Ta. Ta luôn ở cùng các con. Ta sẽ không bao giờ ruồng bỏ các con, nhưng các con không được phép xa lìa Ta vì nếu các con xa lìa Ta, thì các con sẽ ra hư mất đối với Ta. Hãy đến và tựa đầu các con trên Vai Ta. Hãy để Ta an ủi các con. Hãy để Ta cất đi những ưu phiền của các con. Hãy để Ta lau khô nước mắt cho các con. Hãy để Ta ban cho các con sự Bình An của Ta.

Giờ đây Ta ban cho các con một Phúc Lành đặc biệt. Hãy đón nhận. Hãy cầm lấy Tay Ta và mọi sự rồi sẽ nên tốt lành. Ta yêu thương các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth