Thứ bảy ngày 14 tháng 9 năm 2013, lúc 16:10

Mẹ Của Ơn Cứu Rỗi 910. Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Những Mẫu Ảnh Cứu Rỗi này sẽ hoán cải tất cả những linh hồn mở lòng để đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, cũng như Mẹ yêu thương Thánh Tử của Mẹ, từ giây phút Mẹ được chiêm ngưỡng Thánh Nhan tuyệt mỹ của Người, thì Mẹ cũng yêu thương tất cả con cái của Thiên Chúa như chính Thánh Tử của Mẹ vậy.

Là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ cũng là Mẹ của tất cả con cái Thiên Chúa, khi Mẹ nguyện trợ giúp họ trong nỗ lực cuối cùng của họ để đến với ơn cứu rỗi đời đời. Khi Thánh Tử của Mẹ đội triều thiên mà Thiên Chúa ban thưởng cho Mẹ trên Thiên Đàng, thì Người cũng đã trao cho Mẹ quyền làm Mẹ của mười hai chi tộc – mười hai quốc gia nơi Thành Thánh Giê-ru-sa-lem Mới. Trước khi ngày ấy đến, Mẹ, là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, sẽ tìm kiếm các linh hồn ở khắp mọi nơi và lôi kéo họ đến với Thánh Tử của Mẹ. Mẹ sẽ trợ giúp Người trong nhiệm vụ nặng nề này và vì Trái Tim Mẹ đang kết hợp mật thiết với Thánh Tâm của Người, nên Trái Tim Mẹ cũng kết hợp mật thiết với trái tim của những ai thực lòng yêu mến Thánh Tử của Mẹ.

Là Mẹ của các con, Mẹ yêu thương tất cả con cái của Thiên Chúa. Mẹ cảm thấy tình yêu Mẹ dành cho từng người trong các con cũng giống như tình yêu của bất kỳ người mẹ nào yêu thương những đứa con thơ của mình. Mẹ nhìn những người con của Thiên Chúa như thể tất cả chỉ là những con thơ bé bỏng. Mẹ cảm nhận được nỗi đau của họ. Mẹ cùng chịu đau khổ với Thánh Tử của Mẹ khi Người dõi theo những tội nhân, những kẻ đang khước từ Tình Yêu mà Người dành cho họ. Người đang phải đau đớn biết dường nào vì họ và giờ đây Mẹ đang phải khóc biết bao nước mắt xót thương khi Mẹ chứng kiến nỗi khốn khổ của nhân loại đang gia tăng bởi sự lan tràn của tội lỗi. Tuy nhiên, tình yêu vẫn còn sống động mạnh mẽ trên thế giới này. Khi tình yêu này trong sáng tinh tuyền, thì tình yêu này sẽ chống lại sự tối tăm, và như ngọn đèn dẫn lối, tình yêu này sẽ thu hút các linh hồn hướng về phía nó. Đây là cách mà Thiên Chúa sẽ thực hiện để soi sáng nhân loại. Người sẽ dùng tình yêu của những ai yêu mến Người để đem về cho Người những linh hồn còn lại.

Nhiệm vụ của Mẹ là ban cho càng nhiều linh hồn càng tốt, những cơ hội để họ tự cứu lấy chính linh hồn mình. Mẹ thực hiện điều này qua những lần Mẹ hiện ra, mà người ta chứng kiến được, với mục đích là để nhen nhóm lên niềm tin của những tội nhân ở khắp mọi nơi. Giờ đây Mẹ thực hiện điều này bằng cách ban phát cho các con Mẫu Ảnh Cứu Rỗi. Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, như Mẹ đã nói, Mẫu Ảnh Cứu Rỗi này phải được làm sẵn để phân phát cho nhân loại thông qua con theo những lệnh truyền mà Mẹ đã ban cho con. Những lệnh truyền này chỉ được ban riêng cho con mà thôi. Những Mẫu Ảnh Cứu Rỗi này sẽ hoán cải tất cả những linh hồn mở lòng ra để đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ. Điều này sẽ mang ơn cứu rỗi đến cho hàng triệu linh hồn.

Hỡi các con, Mẹ cảm ơn các con vì các con mở rộng tâm hồn ra với Mẹ, Mẹ của các con, và vì các con đang thể hiện sự vâng phục đối với Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ nhân loại.

Mẹ của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth