Thứ bảy ngày 21 tháng 9 năm 2013, lúc 13:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây Quyền Năng của Ta sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tâm hồn của những tín hữu, khi mà, nhờ vào Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, họ sẽ cảm nhận một sự bình an sâu thẳm mặc cho sự bội giáo khủng khiếp mà họ sắp sửa chứng kiến ngay trong Giáo Hội của Ta.

Nhờ vào Quyền Năng và Vinh Quang của Chúa Cha yêu dấu, Ta sẽ ban cho các con, những môn đệ yêu dấu của Ta, sức mạnh phi thường và lòng can đảm trong những cuộc thử thách này. Các con đang được ban cho những Tặng Ân qua những Chiến Dịch Cầu Nguyện, vì nếu không có những Chiến Dịch Cầu Nguyện này, các con sẽ cảm thấy khó mà có thể đứng vững trước sự bách hại tôn giáo vốn đang chờ đợi các con. Các con đang được ban cho những Tặng Ân này để các con có thể cứu vớt tha nhân, những người sẽ khước từ Lời Mời Gọi của Ta từ Thiên Đàng và những người sẽ đi vào con đường lầm lạc, do quá ngây thơ, để đi vào chốn hang hùm, nơi mà mọi cánh cửa Hỏa Ngục sẽ rộng mở. Một khi đã ở trong sào huyệt của bóng tối, họ sẽ bất ngờ bị lôi cuốn vào những nghi lễ tà giáo. Linh hồn họ sẽ bị mở ra để cho thần khí của sự dữ nhập vào, trong khoảng một thời gian rất ngắn, họ sẽ trở nên mù lòa trước Sự Thật – Lời Chí Thánh của Thiên Chúa, vốn đã được ban cho nhân loại từ thuở ban đầu.

Nhiều người sẽ phản bội Ta khi họ đón nhận những sự dối trá, tuy rằng họ đã được ban cho Sự Thật qua Cái Chết của Ta trên Thập Giá. Nhiều người trong số những môn đệ của Ta, khi Ta còn đi rao giảng trên thế gian này, đã phản bội Ta từ những ngày trước Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta. Bắt chước những người Pha-ri-siêu, họ đã la hét những lời này: “Hãy cút ra khỏi ta, Ông nói điều dị giáo. Ông chế nhạo những người Pha-ri-sêu, những người rao giảng nhân Danh Thiên Chúa. Ông là một tên lừa bịp và Ông rao giảng về sự dữ. Ông là con của Satan.”

Giờ đây khi Ta đang chuẩn bị tất cả các con cho Cuộc Quang Lâm của Ta, một lần nữa các con sẽ lại thốt ra những lời buộc tội tương tự như vậy. Giờ đây Ta đến, qua những Thông Điệp Thánh Thiêng này từ Thiên Đàng, để ban cho các con Sự Thật, mặc dù các con biết tất cả về Ta. Ta phải làm điều này vì Sự Thật sẽ bị hủy bỏ trong Giáo Hội của Ta. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ đón nhận những sự dối trá nhân Danh Ta và các con sẽ không thể nào tìm thấy được Sự Thật.

Hãy nhớ những Lời này. Ta đến chỉ để hoàn tất Lời Hứa của Ta đối với Cha Ta. Ta đến để mang lại cho các con Ơn Cứu Rỗi cuối cùng mà Ta đã hứa ban cho các con. Satan không muốn điều này xảy ra, tuy nhiên hắn không thể ngăn cản được Ta. Nhưng điều mà hắn sẽ làm là ngăn cản nhiều con cái của Thiên Chúa đón nhận được Lòng Thương Xót cuối cùng của Ta. Hắn sẽ thực hiện điều này qua sự trợ giúp của những kẻ thù nghịch Ta, những kẻ bên trong Giáo Hội của Ta trên Trái Đất mà giờ đây hắn đang cám dỗ.

Hãy tỉnh thức hỡi những ai trong các con còn đang mê ngủ. Ta sẽ đến như kẻ trộm trong đêm. Chỉ có những ai chuẩn bị sẵn sàng mới được cứu rỗi.

Chúa Giêsu của các con