Thứ hai ngày 23 tháng 9 năm 2013, lúc 13:30

Hỡi con gái của Mẹ, Thiên Đàng sẽ ban xuống nhiều dấu chỉ, ngay bên trên những thánh đường trong Giáo Hội của Con Mẹ, khi người ta thực hiện những thay đổi cuối cùng trong nghi thức Phụng Vụ Thánh Lễ. Tất cả những ai tỉnh thức và lắng nghe sẽ cảm nhận được Cơn Thịnh Nộ của Con Mẹ theo cách thức mà họ không thể không nhận ra.

Thánh Tử của Mẹ đã hứa rằng Người sẽ tỏ rõ Cơn Thịnh Nộ của Người khi những con người bên trong Giáo Hội của Người trên mặt đất này đóng đinh Người một lần nữa bằng việc xúc phạm đến Mình Thánh và Máu Thánh Người trong Hy Tế Thánh Lễ. 

Sấm sét và bão tố kinh hoàng sẽ quét con người ra khỏi mặt đất. Người ta sẽ chứng kiến nhiều hơn nữa những trận lụt khi mà tội lỗi của nhân loại sẽ bị quét sạch và họ sẽ bắt đầu chứng kiến những cuộc trừng phạt của Thiên Chúa giáng xuống nhân loại.

Những ai làm nô lệ cho tội lỗi – ngay cả những người yêu mến Thánh Tử của Mẹ và những người trung thành với Thánh Lễ – sẽ không nhận ra được sự khác biệt khi người ta bày ra điều ghê tởm này. Hãy nhớ rằng, chính là để tưởng nhớ cái chết của Con Mẹ mà Thánh Lễ được cử hành và khi ấy Sự Hiện Diện Đích Thực của Người được tỏ ra. Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ không chịu nhìn nhận Sự Thật và nghi lễ mới sẽ trở thành nghi lễ của tà giáo. Ngày ấy vẫn chưa xảy ra nhưng sẽ xảy ra vô cùng bất ngờ vì ngôn sứ giả sẽ hành động hết sức mau lẹ. Bây giờ là thời gian để chuẩn bị. Tất cả những tôi tớ được thánh hiến, những người trung thành với Bí Tích Thánh Thể Cực Trọng và trung thành với Lời Chúa, phải chuẩn bị ngay bây giờ. 

Để giữ lòng trung thành với Giáo Hội của Con Mẹ trên trái đất, các con phải nuôi dưỡng Đàn Chiên của Người bằng Bánh Trường Sinh, đó là Thánh Thể của Người. Đây chính là lời khấn mà các con đã thực hiện với Chúa Giêsu Kitô khi các con tuyên khấn rằng sẽ phụng sự Người và trao ban Mình và Máu Thánh Người trong Thánh Lễ, cho tất cả những ai tìm kiếm ơn cứu rỗi. Lời khấn này phải được thực hiện cho tới ngày cuối cùng.

Đừng sợ Thời Cuối đang ở trước mặt các con khi những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ tìm cách lợi dụng Danh Người để dung túng cho tội lỗi và khiến cho mọi người chấp nhận tội lỗi khi chúng loại bỏ đi tất cả Mình và Máu Thánh Người. Điều này sẽ không hệ trọng gì nếu như các con tiếp tục phụng sự Thánh Tử của Mẹ bằng bất cứ phương thế nào mà các con có được.

Hãy dấn thân trong bình an với niềm trông cậy rằng tất cả những ai yêu mến Thánh Tử của Mẹ, sẽ được ban cho Ơn Chúa Thánh Thần để các con có thể nhận ra được Sự Thật.

Mẹ Đầy Ơn Phúc của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi