Thứ năm ngày 26 tháng 9 năm 2013, lúc 17:55

Hỡi con gái rất dấu yêu của Ta, Cánh Tay Công Thẳng của Ta đã giáng xuống khắp nơi trên thế giới và Ta sẽ trừng phạt những ai gây đau khổ trong thân xác hay trong linh hồn cho những con cái của Ta. Các con hãy biết kính sợ Cơn Thịnh Nộ của Ta cũng như hãy đón nhận Lòng Thương Xót của Ta.

Ta sẽ can thiệp vào nhiều quốc gia của các con để ngăn chặn chiến tranh leo thang và nếu Ta phải phá hủy những thành phố để ngăn chặn sự dữ lan tràn thì Ta sẽ thực hiện điều này. Khi sự độc ác của con người lây lan giống như một thứ dịch bệnh, Ta sẽ tách rời những linh hồn độc ác ấy và tiêu diệt chúng. Những tội ác của việc phá thai, chiến tranh, giết chóc và sự lừa dối của những kẻ góp phần làm cho tội ác lan tràn, khiến Ta cảm thấy ghê tởm biết bao! Giờ đây chúng sẽ phải trả giá đắt cho những hành động tàn ác này.

Những kẻ có quyền lực chính trị vốn đang ra lệnh cho việc phá thai, sẽ là những kẻ đầu tiên bị trừng phạt. Giờ đây hãy chờ đợi vì các con sẽ hiểu được rằng chúng sẽ phải chịu đau khổ biết bao vì những tội ác tàn bạo mà chúng đang dung túng trước mắt Ta. Những nhóm người vốn đang âm mưu thực hiện việc tiêu diệt dân số thế giới qua việc phá thai, sẽ chết trong đau đớn cực độ bởi Bàn Tay Ta. Công lý sẽ được thực thi một cách dứt khoát đối với chúng, khi Ta không còn cho phép chúng gây ra tội ác khủng khiếp ấy đối với con cái của Ta. Những luận điệu ngạo mạn của chúng cho rằng chúng đang hành động vì quyền lợi của nhân loại, sẽ phải câm bặt, vì chúng đã tự xa lìa Ta và giờ đây chúng sẽ còn rất ít thời gian để tự cứu lấy linh hồn chúng. 

Những ai được giao trách nhiệm để dạy dỗ con cái Ta về Sự Thật trong Phúc Âm, cần phải lưu ý đến Lời Hứa này. Ta sẽ nâng các con lên khi các con nói Sự Thật, nhưng Ta sẽ ném các con vào vực thẳm, nếu các con mạo phạm đến Thánh Thể. Và trong lúc những kẻ lừa dối sẽ thuyết phục các con về việc cần phải sửa đổi Sự Thật và bách hại các con, thì điều này sẽ không là gì so với bóng tối mà Ta sẽ ném xuống trên khắp Mặt Đất. Khi ấy sẽ chỉ có khóc lóc và nghiến răng, nhưng không có ai lắng nghe các con. Các con sẽ không còn nhìn thấy, cũng như các con sẽ không nghe được bất cứ sự gì, nhưng các con sẽ cảm nhận sự đau đớn trong linh hồn của những kẻ mà các con đã hủy diệt vì sự bội giáo, sự bội giáo mà các con đã trợ giúp để thổi bùng lên cho tới khi nó bao phủ linh hồn của những tôi tớ đã được thánh hiến mà các con dẫn dắt.

Hãy biết kính sợ Cơn Thịnh Nộ của Ta, vì Ta sẽ bất ngờ giáng Cơn Thịnh Nộ của Ta trên các con và lúc đó sẽ là quá muộn đối với các con. Các con sẽ không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Ta. Ta đang ban lời cảnh báo cuối cùng này đến tất cả những người lãnh đạo đang điều hành Các Giáo Hội của Ta trên Trái Đất.

Việc không thể bảo vệ Lời Chúa hay không bảo vệ Bí Tích Thánh Thể, sẽ dẫn đến cái chết và sự tuyệt vọng. Ta sẽ không cho phép các con có thời gian để hủy diệt linh hồn của những người vốn đã bị những kẻ thù của Ta đánh dấu để làm vật sở hữu riêng cho chúng.

Cha của các con

Thiên Chúa Tối Cao