Thứ bảy ngày 28 tháng 9 năm 2013, lúc 15:23

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, hãy luôn nhắc nhở những ai tin vào Ta nhưng không có ý niệm gì về Cuộc Quang Lâm của Ta đang đến gần, rằng họ phải tỉnh thức trước những dấu chỉ vốn đã được tiên báo trong Kinh Thánh về thời gian trước Ngày Trọng Đại.

Sự bội giáo hết sức ghê tởm là dấu chỉ đầu tiên. Điều này xảy ra khi niềm tin vào Sự Thật là Lời của Thiên Chúa, biến mất và khi tội lỗi được đề cao ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dấu chỉ cho thấy Cuộc Quang Lâm của Ta đang đến rất gần là khi sự bội giáo hết sức ghê tởm này bủa vây ngay chính nội bộ Giáo Hội của Ta ở trên trần thế. Khi các con thấy những kẻ nói rằng chúng được Ta cắt đặt để dẫn dắt Giáo Hội của Ta trên trái đất này, liên kết với thế giới trần tục để có được sự ưu ái, thì các con biết rằng những thay đổi đã bắt đầu. Khi các con chứng kiến người ta tranh cãi về Hiến Tế Cao Trọng của Ta là Cuộc Khổ Hình Thập Giá và người ta thêm vào trong Bí Tích Thánh Thể những ý nghĩa mới, thì các con biết rằng Giáo Hội của Ta sẽ bị ném vào trong sa mạc.

Khi nói đến Giáo Hội của Ta, Ta muốn nói đến những ai không đi lạc khỏi Sự Thật và những ai vẫn tiếp tục đón nhận Lời của Thiên Chúa như trước đây. Giáo Hội Đích Thực của Ta sẽ bị loại ra khỏi Rôma và sẽ phải chịu một số năm thống khổ. Giáo Hội sẽ bị chà đạp bởi những kẻ vô thần và sẽ phải chịu đau khổ, nhưng nhờ vào Ân Sủng của Ta, Giáo Hội vẫn vẹn toàn và những linh hồn can đảm, nhất quyết không ruồng bỏ Ta, sẽ được Ta ban cho những Ân Sủng phi thường. Khi sự ghê tởm, cái được gọi là ‘những phép lạ’, chữa lành và những cử chỉ khiêm nhường và bác ái giả tạo được chứng kiến ngay trong lòng Giáo Hội của Ta, thì sự can thiệp đích thực đầy mầu nhiệm của Ta sẽ diễn ra. Qua những nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta, Ta sẽ tỏ ra cho những kẻ nhạo báng và chế giễu những nhóm cầu nguyện ấy thấy sự Hiện Diện của Chúa Thánh Thần. Nhiều phép lạ sẽ được tuôn đổ trên những nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta và tuôn đổ trên những ai đọc những lời cầu nguyện này để trợ giúp những môn đệ yêu dấu của Ta đối phó với cuộc bách hại tôn giáo.

Cuộc bách hại mà Ta nói tới thì chủ yếu là bách hại về tinh thần. Những môn đệ đích thực của Ta, Ta muốn nói đến tất cả các Kitô hữu thuộc mọi chi phái ở khắp nơi, sẽ chứng kiến trong nỗi đau buồn khủng khiếp khi họ nhận thấy sự lừa dối hết sức ghê tởm bủa vây Giáo Hội Công Giáo. Giáo Hội Công Giáo sẽ đón nhận thế giới trần tục và Giáo Hội sẽ tuyên bố là không còn tội trọng nữa. Người ta không còn nhìn nhận tội lỗi nữa và để lừa dối những người vô tội, người ta sẽ dạy họ rằng không khó để vào Vương Quốc của Ta. Bí Tích Giải Tội sẽ không còn theo nghi thức hiện nay. Dân chúng sẽ được dạy dỗ để tìm kiếm ơn cứu rỗi theo cách riêng của họ và hậu quả là nhiều người khi ấy sẽ chẳng còn bận tâm để cầu xin Ơn tha thứ của Ta. Họ sẽ không xin ơn tha thứ vì họ sẽ không còn nhìn nhận rằng tội lỗi do con người chủ ý gây ra và chính vì thế mà Thiên Chúa sẽ tha thứ cho tất cả. Đây là một sự lầm lạc đã được tiên báo và sự lầm lạc này sẽ dẫn đưa hàng triệu người vào lửa Hỏa Ngục và họ sẽ bị dẫn dắt vào Hỏa Ngục bởi ngôn sứ giả và tên Phản Kitô.

Chẳng bao lâu nữa, tất cả những nghi lễ của tà giáo sẽ được sát nhập vào trong Giáo Hội Công Giáo ở khắp mọi nơi. Những kẻ thờ tà thần và những kẻ thù ghét Thiên Chúa sẽ được mời đến với bàn thờ ngay phía trước các Nhà Tạm. Nghi lễ này sẽ được người ta tuyên bố là một hình thức Hiệp Thông mới – tất cả con cái Thiên Chúa cùng quy tụ để bày tỏ sự tôn trọng đối với những tín ngưỡng và nhân quyền của tha nhân. Hỡi các tín hữu của Ta, các con sẽ bị buộc phải tỏ lòng kính trọng những kẻ muốn phá hủy sự Hiện Diện của Ta trong Bí Tích Thánh Thể. Các con sẽ bị tố cáo là những kẻ chống đối các Kitô hữu nếu các con không đón nhận tà giáo. Đây chính là cách mà người ta lừa gạt các con. Đây chính là cách mà người ta sẽ xúc phạm đến Ta, Chúa Giêsu Kitô. Chúng sẽ làm điều tương tự như vậy ở các trường học để loại bỏ hết Đức Tin Kitô Giáo. Chúng cũng sẽ làm như thế trong giới chính trị khi mọi thứ liên quan đến Ta sẽ bị loại bỏ. Không một tôn giáo nào khác sẽ bị tấn công với sự thù hận khủng khiếp đến như vậy. Kitô Giáo sẽ bị hủy diệt chính vì Kitô Giáo là Sự Thật.

Những gì các con không nhận ra là, bằng việc trở thành những người tự nguyện tham gia vào sự phạm thánh độc ác này, linh hồn các con sẽ ra đen tối và cuối cùng các con sẽ từ bỏ ơn cứu rỗi của chính các con.

Khi các con phản bội Ta, Ta sẽ tha thứ cho các con. Khi các con chối bỏ Ta, Ta sẽ tha thứ cho các con. Nhưng, khi các con xúc phạm đến Ta và thề hứa trung thành với con thú thì các con hoàn toàn xa lìa khỏi Ta và các con sẽ không còn có cách nào để đón nhận Lòng Thương Xót của Ta.

Chúa Giêsu của các con