Thứ tư ngày 2 tháng 10 năm 2013, lúc 22:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, có một quan niệm hết sức sai lầm liên quan đến việc cho rằng điều gì làm cho một người nam hay người nữ thánh thiện trước Mắt Ta.

Nhiều người trên thế giới cảm thấy khó đón nhận những thực hành của Đức Tin Kitô Giáo liên quan đến việc cầu nguyện. Quá nhiều người tốt lành và có ý hướng tốt cảm thấy thật khó mà ngồi yên để thư thái chiêm niệm về những Bài Học Lớn mà Ta ban cho nhân loại nhằm giúp họ hiểu được những gì đang chờ đợi họ. Ta không đưa ra những đòi hỏi to lớn. Ta không đòi buộc các linh hồn phải dành hằng giờ trong sự hiện diện của Ta, và tuy rằng Ta rất vui mừng khi những linh hồn khiêm nhường thực hiện điều này, nhưng đây quả là một việc hiếm thấy.

Dưới đây là cách mà Ta mong muốn phát triển mối tương giao mật thiết với tất cả con cái Thiên Chúa. Ta chỉ cần nghe tiếng nói nhỏ nhẹ của các con kêu cầu lên Ta khi các con muốn chia sẻ với Ta những suy nghĩ riêng tư, những đau buồn, niềm vui, những lo lắng, thất bại và nỗi khát khao của các con dành cho Ta để chính Ta có thể Hiện Diện nơi các con và các con có thể chứng kiến được điều này. 

Chưa từng có bao giờ trong lịch sử nhân loại Thiên Chúa lại cho phép chính Người được cảm nhận trong linh hồn những ai giờ đây kiếm tìm Người qua Ta, Con Một của Người. Nhờ Quyền Năng của Thiên Chúa, Chúa Cha, Thiên Chúa Tối Cao mà Ta đến trước mặt ngay cả những kẻ thấp hèn nhất, những kẻ bất xứng nhất, những kẻ bối rối nhất, những kẻ đau khổ tinh thần nhất, để ban cho các con Ơn nhằm cảm nhận sự Hiện Diện của Ta. Ta thực hiện điều này bằng cách nào? Bằng cách nào mà các con biết được Ta đang thông truyền với các con? Trước tiên Ta sẽ đong đầy trong các con những giọt nước mắt hoán cải. Các con sẽ cảm nhận được nỗi đau buồn khủng khiếp khi các con sống lại một lần nữa Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta. Các con sẽ nhìn thấy cuộc sống, thậm chí là trong những tình huống đời thường qua Đôi Mắt của Ta. Các con sẽ được lôi kéo đến với tha nhân, những người đã được ban tràn đầy Ơn Chúa Thánh Thần. 

Ta không chọn những ai tin rằng họ xứng đáng hơn, thánh thiện hơn, nhiều phúc lành hơn và có kỷ cương hơn các con. Ta chỉ chọn những ai đến với Ta trong sự khiêm nhường trọn vẹn khi mà họ đã hoàn toàn từ bỏ ý chí tự do để ý chí ấy trở thành Thánh Ý của Ta. 

Nếu các con thực lòng yêu mến Ta, các con sẽ nhận biết được bình an đích thực. Nếu các con thực lòng yêu mến Ta, các con sẽ thưa với Ta rằng: 

“Lạy Chúa Giêsu, vượt trên tất cả vẫn là Thánh Ý Chúa. Ý chí tự do của con thuộc về Chúa. Xin Chúa thực thi theo Thánh Ý Chúa.” 

Khi một linh hồn thưa với Ta điều này thì họ là tôi tớ đích thực của Ta và họ là lý do để Ta có thể cứu hết những kẻ quá chai đá không chịu nhận ra ý nghĩa của việc hiệp nhất với Ta.

Ta có thể làm nhiều việc và tạo ra nhiều phép lạ khi ý chí tự do mà Chúa Cha ban cho từng người trong các con, được dâng lại cho Ta, Con của Người. Đây là sức mạnh lớn lao nhất vốn sẽ loại bỏ sức mạnh của con thú khi nó nắm quyền. Hãy đến với Ta và dâng ý chí tự do của các con lên Chúa Cha nhằm mang lại tự do cho nhân loại. Xin các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt này:

Chiến Dịch Cầu Nguyện 123: Dâng ý chí tự do cho Thiên Chúa 

Lạy Chúa Giêsu, xin lắng nghe lời cầu nguyện của con, một linh hồn vô cùng bất xứng và xin giúp con yêu Chúa nhiều hơn. Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lại cho Chúa ý chí tự do của con để con trở nên một tôi tớ khiêm nhường và hằng vâng phục Thánh Ý Thiên Chúa.

Ý chí của con thuộc về Thánh Ý Chúa. Mệnh Lệnh của Chúa chính là sự vâng phục của con trước mọi ước muốn của Ngài. 

Ý chí của con thuộc về Chúa để thực thi mọi điều cần thiết nhằm cứu muôn dân khắp thế giới, những con người xa lìa Chúa. 

Con xin dâng Của Lễ này cho Sứ Vụ Rất Thánh của Chúa, đó là ý chí tự do vốn đã được Chúa ban cho con từ thuở mới chào đời. Amen. 

Các con càng nhận biết Ta thì các con càng thấu hiểu hai điều này, đó là: Giáo Huấn của Ta không bao giờ thay đổi và Ta yêu thương tất cả mọi linh hồn. 

Chúa Giêsu của các con